Tổng hợp bài hát tiếng Anh cho trẻ em quen thuộc nhất

Tổng hợp bài hát tiếng Anh cho trẻ em quen thuộc nhất

30/09/2022

Nội dung chính

mục lục

  Những bài hát tiếng Anh cho trẻ em tăng hứng khởi học ngoại ngữ

  Để tạo cho trẻ em niềm say mê, hứng thú học tiếng Anh, tốt nhất nên để trẻ có thể tiếp xúc ngoại ngữ một cách tự nhiên, thoải mái và vui vẻ nhất. Học qua bài hát tiếng Anh cho trẻ em là một cách học tuy không mới nhưng mang lại hiệu quả lớn. Dưới đây, Pasal đã tổng hợp những bài hát tiếng Anh cho trẻ em quen thuộc nhất, mời bạn đón đọc.

  Học tiếng Anh qua những bài hát tiếng Anh cho trẻ em sẽ vô cùng thú vị và hiệu quả

  1. Bài hát tiếng Anh cho trẻ em - You are my sunshine

  Với giai điệu nhẹ nhàng, từ vựng quen thuộc, ca từ mang nhiều ý nghĩa, You are my sunshine là bài hát đong đầy tình yêu thương cha mẹ gửi gắm đến các em bé.

  2. Bài hát tiếng Anh cho trẻ em - Happy Birthday

  Bài hát phổ biến trong mọi bữa tiệc sinh nhật, Happy Birthday có nhịp điệu dễ thương, lời hát đơn giản. Chắc hẳn bài hát này sẽ mang lại sự thích thú cho bé và dễ dàng để bé hát theo ngay từ lần đầu tiên.

  3. Bài hát tiếng Anh cho trẻ em - ABC song

  Bất kể ai khi bắt đầu học tiếng Anh thì đây là bài hát không thể thiếu. ABC song là bài hát tiếng Anh cho trẻ em với nội dung là bảng chữ cái cơ bản trong quá trình học tiếng. Bố mẹ nên đồng hành cùng con và ngân nga cùng để bé có thể hát theo và sớm ghi nhớ bảng chữ cái.

  4. Bài hát tiếng Anh cho trẻ em - Baby shark

  Có thể nói Baby shark là bài hát tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng nhất trên truyền thông, các trang mạng xã hội. Chắc hẳn bé nào cũng từng nghe qua và say mê giai điệu vui nhộn của bài hát này. Trong bài hát có ẩn chứa từ vựng đa dạng giúp bé có thể tìm hiểu và ghi nhớ hiệu quả.

  5. Bài hát tiếng Anh cho trẻ em - Head shoulders knees and toes

  Bài hát bài hát tiếng Anh cho trẻ em Head shoulders knees and toes gây thích thú bởi nhịp điệu vui vẻ với từ vựng về các bộ phận trên cơ thể. Khi nghe các bé sẽ cử động theo hình ảnh và lời bài hát, từ đó có thể dễ dàng biết từ vựng dễ dàng.

  6. Bài hát tiếng Anh cho trẻ em - Twinkle twinkle little star

  Trong danh sách những bài hát tiếng Anh cho trẻ em quen thuộc nhất không thể thiếu Twinkle twinkle little star. Có lẽ đây là bài hát ru mà các bé được nghe trước khi đi ngủ. Nhịp điệu trong trẻo, nhẹ nhàng, bài hát này sẽ là bài hát các bạn nhỏ ưa thích.

  7. Bài hát tiếng Anh cho trẻ em - Old MacDonald had a farm

  Với trẻ em, những bài hát tiếng Anh liên quan đến chủ đề động vật sẽ luôn được yêu thích nhất. Old MacDonald had a farm mô phỏng lại tiếng kêu của các động vật trong trang trại của ông MacDonald, chắc hẳn sẽ làm trẻ con ưa chuộng và học theo nhanh chóng.

  8. Bài hát tiếng Anh cho trẻ em - If you’re happy

  Bài hát tiếng Anh cho trẻ em If you’re happy sở hữu tiết tấu vui nhộn, ca từ dễ nhớ, phù hợp với mọi đối tượng trẻ em. Bài hát giúp bé biểu đạt tình cảm, cảm xúc với người thân trong gia đình và những người thân thiết.

  9. Bài hát tiếng Anh cho trẻ em - The number song

  Sau khi bé đã thuộc bảng chữ cái, cha mẹ hãy chuyển sang cho bé học đếm từ 1 đến 10 qua bài hát The number song nhé! Đây là một trong những bài hát hay và được sử dụng rất nhiều để dạy bé học đếm.

  10. Bài hát tiếng Anh cho trẻ em - Five little ducks

  Five little ducks là bài hát về gia đình nhà vịt gồm mẹ và năm bạn vịt con. Bài hát vừa giúp bé nhanh chóng nhớ số đếm cũng như giáo dục bé nghe lời cha mẹ và trở thành bé ngoan. 

  Trên đây là tổng hợp những bài hát tiếng Anh cho trẻ em quen thuộc nhất. Pasal hy vọng ba mẹ và bé có thể vừa nghe nhạc vui vẻ vừa có thêm hứng thú học ngoại ngữ, vì đây là phương pháp học tiếng Anh khá hiệu quả. Hãy đón đọc bài viết tiếp theo của Pasal nhé!

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết