Tặng ngay trọn bộ tài liệu 15GB học tiếng Anh giao tiếp

Tặng ngay trọn bộ tài liệu 15GB học tiếng Anh giao tiếp

03/03/2020

Việc học tiếng Anh giao tiếp để phục vụ cho mục đích thi các chứng chỉ như Toeic hay Ielts hiện nay đang rất phổ biến trong các bạn học sinh-sinh viên. Tuy nhiên học giao tiếp ở đâu hiệu quả, nhanh chóng, chi phí hợp lý thì không phải ai cũng biết. Vì vậy trong thời gian lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp thì Pasal sẽ tặng bạn 15GB tài liệu học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả để các bạn có thể tự ôn luyện ở nhà trước nha!!!

yes Tổng hợp 15GB tài liệu đã nâng trình tuyệt đối và giúp hàng triệu người thành công trên toàn thế giới.
yes Cải thiện vượt bậc mọi kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết từ mất gốc tới nâng cao, Ielts, Toeic, Giao tiếp chỉ sau 1 tháng
yes Cập nhật những phương thức học hiện đại nhất thế giới, dễ dàng hấp thụ kiến thức và nhớ cực sâu.

Link download :

link tải

15GB bộ tài liệu này có gì đặc sắc?

- Bộ sách Pre Ielts cho người mới bắt đầu.

- Bộ sách Toeic cho người mời.

- Bộ sách + audio học giao tiếp

- Bộ audio + video dành cho việc học Listening.

- Tặng thêm bạn bộ sách học Toefl.

Tin rằng với bộ tài liệu này, các bạn sẽ hoàn toàn tiến bộ vượt bậc chỉ sau thời gian ngắn sử dụng !! Đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này nha heart

Ngoài việc luyện thi TOEIC hay IELTS thì đừng quên học tiếng Anh giao tiếp nữa các bạn nha!!! Tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Pasal sẽ giúp bạn không cần đổ quá nhiều công sức mà vẫn có thể chinh phục tiếng Anh thành công và nhanh chóng!!!

Bạn có thấy bài viết Tặng ngay trọn bộ tài liệu 15GB học tiếng Anh giao tiếp giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng tiếng Anh của mình hơn nữa, bạn có thể theo dõi các bài viết trong danh mục Download tài liệu tiếng Anh miễn phí nhé!!!
Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!

 

 

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết