Lộ trình học IELTS 6.5 cho người mất gốc tiếng Anh tại Pasal

10/06/2023

Nếu mất gốc tiếng Anh thì cần học IELTS bắt đầu từ đâu? Nên chọn khóa học nào cho phù hợp? Để đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn mất gốc tiếng Anh và mong muốn đạt mục tiêu điểm IELTS 6.5 trở lên, Pasal thiết kế riêng lộ trình học dành cho các bạn để bắt đầu làm quen, dần dần nắm vững những nền tảng cơ bản nhất, sau đó trang bị, bổ trợ các kiến thức chuẩn bị cho hành trình chinh phục IELTS của mình. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Lộ trình học IELTS 6.5 này dành cho ai?

• Bạn mới bắt đầu học hoặc bị mất gốc tiếng Anh

• Vốn từ vựng và khả năng nghe hiểu tiếng Anh rất hạn chế

• Bạn muốn đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5 đến 8.0+ trong một lộ trình tinh gọn và hiệu quả nhất

• Bạn muốn học từ những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh

Lưu ý: Mỗi học viên được test đầu vào kỹ từ phát âm đến kiến thức nền tảng hay theo 4 kỹ năng IELTS để từ đó đánh giá trình độ và chọn lộ trình học phù hợp.

Thông tin lộ trình học IELTS 6.5 cho người mất gốc

• Tổng thời lượng học: Lộ trình học IELTS 6.5 cho người mất gốc kéo dài 108 buổi tương ứng với thời gian học là 14 tháng

• Mô hình lớp học: 1 Giảng viên - 1 Trợ giảng - 1 Chuyên viên chăm sóc

• Nội dung lộ trình học: Đối với các bạn mất gốc tiếng Anh sẽ bắt đầu từ khóa học luyện phát âm cơ bản, xây dựng nền tảng ngữ pháp, từ vựng, phát triển toàn diện 4 kỹ năng và giao tiếp cho các bạn học viên, sau đó là khai phá và chinh phục IELTS. Lộ trình học bao gồm 5 khóa học ĐỘC QUYỀN tại Pasal, giúp các bạn mất gốc đạt được điểm IELTS 6.5 trở lên.

- Khóa học Pronunciation Workshop: Chuẩn hóa phát âm tiếng Anh

- Khóa học Effortless English: Tăng cường phản xạ giao tiếp tiếng Anh

- Khóa học Simon IELTS 5+: Xây dựng nền tảng ngữ pháp và 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết của IELTS

- Khóa học Simon IELTS 6+: Khai phá IELTS

- Khóa học Simon IELTS 7+: Bứt phá IELTS

Lợi ích của lộ trình học IELTS 6.5 dành cho người mất gốc

• Khoá học Pronunciation Workshop Online & Effortless English Online học 1:1 với Giảng viên, các khoá học IELTS học online hoặc học trực tiếp tại trung tâm.

• Chuẩn hoá khả năng phát âm tiếng Anh theo bảng IPA 43 âm, nói tiếng Anh tự nhiên và hay hơn.

• Tăng cường suy nghĩ phản xạ bằng tiếng Anh, tự tin trong các tình huống giao tiếp thông dụng đến nâng cao.

• Mở rộng vốn từ vựng và cấu trúc phổ biến, dễ dàng vận dụng trong kỳ thi IELTS.

• Giúp bạn thành thạo tất cả dạng bài trong đề thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt là kỹ năng Writing.

• Có tư duy phân tích và phản biện trước các chủ đề khó trong bài thi.

• Nâng cao kỹ năng xử lý đề thi, kiểm soát được thời gian làm bài để tăng điểm số.

• Cam kết giúp bạn đạt đầu ra tối thiểu 6.5.

• Có khả năng vận dụng tiếng Anh một cách thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Lộ trình học IELTS 6.5 cho người mất gốc tiếng Anh tại Pasal có gì đặc biệt?

Phương pháp học ĐỘC QUYỀN từ chuyên gia

Hệ thống phương pháp độc quyền từ chuyên gia Paul Gruber, A.J Hoge & Simon sẽ giúp bạn phát triển toàn diện ngôn ngữ tiếng Anh, không những vượt qua kỳ thi IELTS một cách dễ dàng mà còn sử dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Tài liệu học ĐỘC QUYỀN

Bộ bài học và giáo trình độc quyền được biên soạn bởi đội ngũ Chuyên gia nói trên, dành riêng cho học viên tại Pasal sẽ giúp bạn học một cách hiệu quả và khoa học hơn, rút ngắn được thời gian chinh phục tiếng Anh.

Đội ngũ Giảng viên CHUYÊN NGHIỆP & TẬN TÂM

Đội ngũ giảng viên tại Pasal sở hữu bằng cấp chứng chỉ tiếng Anh và năng lực sư phạm, được cố vấn chuyên môn trực tiếp bởi các chuyên gia.

Dịch vụ ĐẶC QUYỀN cho học viên

Dịch vụ tư vấn chuyên sâu 1-1 cho học viên trước khi tham gia thi IELTS, hỗ trợ thủ tục đăng ký thi tại IDP và giải thưởng dành cho học viên nếu đạt được điểm số theo mục tiêu của khoá học

Cam kết chất lượng đầu ra

Học viên được học lại miễn phí nếu thực hiện đúng quy định học tập, nhưng không đạt đầu ra tối thiểu IELTS 6.5.

Trên đây là thông tin chi tiết về lộ trình học IELTS 6.5 cam kết đầu ra dành cho các bạn mất gốc tiếng Anh. Hãy cùng Pasal bắt đầu sẵn sàng cho hành trình chinh phục IELTS sắp tới nhé!

Tác giả: Phương Loan - IELTS 8.0
    Giới thiệu về tác giả: Phương Loan - IELTS 8.0

Mình là Phương Loan, giảng viên đào tạo IELTS tại Pasal. Với hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy và tự hào là 1 trong 20 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Khoa tiếng Anh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, mình mong rằng những kiến thức chia sẻ trên đây có thể mang lại giá trị hữu ích trên con đường học tập và phát triển của các bạn.