Khóa học tiếng Anh giao tiếp nào phù hợp cho người mất gốc?

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nào phù hợp cho người mất gốc?

02/06/2022

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nào phù hợp cho người mất gốc?

Hiện nay có không ít phương pháp học tiếng Anh cho người mói bắt đầu, có thể là những mẹo tự học tại nhà hay là vô số những khóa học tiếng Anh giao tiếp đến từ nhiều trung tâm, đơn vị giáo dục khác nhau. Nếu chính bạn còn đang băn khoăn rằng mình nên bắt đầu từ đau, học như thế nào thì những gợi ý dưới đây của Pasal chắc chắn sẽ hữu ích đối với bạn. Cung khàm phá nhé!

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nào phù hợp cho người mất gốc?

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nào phù hợp cho người mất gốc?
 

Tips lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp 

Xác định lý do tại sao bạn học tiếng Anh

Điều quan trọng là phải xác định chính xác những gì bạn muốn đạt được từ chương trình tiếng Anh của mình. Mặc dù điều này có thể là một thách thức, nhưng nó thực sự là một phần quan trọng để lựa chọn chương trình phù hợp. Hiểu lý do tại sao bạn muốn học tiếng Anh sẽ giúp bạn xác định loại khóa học phù hợp với mình.

 Ví dụ, nếu bạn đang học tiếng Anh cho kỳ nghỉ sắp tới, thì khóa học bạn chọn sẽ rất khác so với một người có mục tiêu học tiếng Anh để nộp đơn và đăng ký vào một trường đại học tiếng Anh. Có nhiều chương trình, lớp học và khóa học có sẵn cả từ xa và trực tiếp trên toàn cầu được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu cụ thể của học sinh. Hãy chắc chắn tự hỏi bản thân - mục tiêu của chương trình là gì và nó có phù hợp với mục tiêu học ngoại ngữ của bạn không?

Nhìn vào quy mô lớp học

Cho dù đó là từ xa hay trực tiếp, một lớp học nhỏ hơn sẽ cung cấp nhiều cơ hội trực tiếp hơn với giáo viên. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn để tương tác với các sinh viên khác và thực hành các kỹ năng ngôn ngữ của bạn một cách hữu cơ. Quy mô lớp học nhỏ hơn cũng có thể giúp bạn xây dựng sự tự tin và học nhanh hơn

Xác định thời lượng phù hợp với bạn

Các chương trình học tiếng Anh có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tháng và thậm chí hàng năm. Biết được mục tiêu học tiếng Anh của bạn và lượng thời gian bạn phải cam kết học tiếng Anh rất quan trọng khi tìm kiếm các khóa học.

Chương trình học thử. 

Sau khi bạn đã đặt mục tiêu thành công, hãy tính toán thời gian bạn có thể phân bổ cho việc học ngoại ngữ, chọn hướng đi và tiến hành hành động. Hầu hết các trung tâm ngoại ngữ uy tín sẽ đều cung cấp cho người nghe của họ một buổi học thử miễn phí, nơi mọi người có thể hiểu được phong cách của giáo viên, làm quen với nhóm và trên thực tế, đánh giá những ưu điểm của trường ngôn ngữ được mô tả trên trang web. 


Khóa học tiếng Anh giao tiếp nào phù hợp cho người mất gốc?

Khác biệt với hằng hà sa số những cơ sở dạy tiếng Anh dường như đã bão hòa trên thị trường, Anh ngữ Pasal áp dụng phương pháp đào tạo Effortless English và Pronunciation Workshop. Hai phương pháp được sáng tạo lần lượt bởi hai chuyên gia hàng đầu người Mỹ A.J Hoge và Paul Gruber. 

Pasal là đơn vị độc quyền hai phương pháp này tại Việt Nam với bộ giáo trình đầy đủ, tài liệu audio, video được biên soạn và thu âm trực tiếp bởi hai chuyên gia. Học viên sẽ không thể tiếp cận các tài liệu này ở bất cứ đâu khác.

Học phản xạ giao tiếp với khóa Effortless English

Effortless English là hệ thống học tiếng Anh do tiến sĩ AJ Hoge sáng lập sau nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho các sinh viên trên các trường Đại học trên toàn thế giới. Phương pháp hướng tới việc giúp khơi gợi đam mê, động lực, truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các học viên, khiến học viên không cảm thấy mệt mỏi hay bị ép buộc. Hiện nay, Effortless English đã được ứng dụng trên 54 quốc gia và giúp hàng triệu người trên thế giới có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Tại Việt Nam, Pasal là đơn vị duy nhất ĐỘC QUYỀN với AJ Hoge để áp dụng phương pháp này để giảng dạy tiếng Anh.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 • Luyện tập phản xạ qua các Mini story: Nghe – trả lời và đặt câu hỏi 
 • Luyện nghe thông qua kỹ thuật Nghe – chép chính tả/ Nghe – ngấm
 • Củng cố từ vựng bằng hình ảnh, ngôn ngữ hình thể
 • Luyện nói – trả lời các câu hỏi về các chủ đề thông dụng hàng ngày

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

 • "Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động".    
 • Nâng cao năng lực phản xạ và suy nghĩ tiếng Anh trong giao tiếp.
 • Trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ Giảng viên được đào tạo & cấp chứng nhận giảng dạy độc quyền theo phương pháp Effortless English     
 • Những hoạt động vui nhộn giúp bạn tự tin thuyết trình, giao tiếp trước đám đông với những câu chuyện sáng tạo của mình

Chuẩn hóa ngữ âm với phương pháp Pronunciation Workshop

Pronunciation Workshop được đánh giá là một trong những hệ thống dạy ngữ âm toàn diện và hiệu quả nhất trên thế giới, được sử dụng làm tài liệu dạy và học trong nhiều nhà trường, trung tâm và các tổ chức đào tạo khắp thế giới. 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 • Dạy cách phát âm chuẩn 44 âm IPA, cách đặt khẩu hình, lấy hơi.
 • Rèn luyện các kỹ thuật phát âm nâng cao như Nối âm, nuốt âm, trọng âm, âm cuối
 • Hướng dẫn các kỹ thuật đặt khẩu hình miệng, vị trí lưỡi, cách lấy hơi ...để tạo ra “âm thanh” giống với người bản địa nhất
 • Sử dụng nguyên tắc nhạc lý để học viên thực hành ngữ điệu câu tự nhiên như người bản xứ    

LỢI ÍCH KHI HỌC KHÓA PRONUNCIATION WORKSHOP TẠI PASAL    

 • Bộ bài học Pronunciation Workshop mới dành riêng cho người học tiếng Anh tại Việt Nam & tích hợp thành công vào khoá học tại Pasal 
 • Biên soạn và xuất bản bộ giáo trình dạy và học phát âm độc quyền theo nền tảng phương pháp Pronunciation Workshop bởi đội ngũ R&D tại Pasal.
 • Vốn từ vựng và cấu trúc câu cơ bản của bạn sẽ được tăng lên thông qua việc thực hành các câu và đoạn hội thoại giao tiếp
 • tiếp cận với phương pháp “nghe - chép chính tả”, giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe của mình.

Trên đây là những gợi ý của Pasal về các khóa học tiếng Anh giao tiếp phù hợp cho người mất gốc, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một khoát học phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết