Giới trẻ Việt Nam biết gì về thầy A.J Hoge?

Giới trẻ Việt Nam biết gì về thầy A.J Hoge?

28/02/2020

Nội dung chính

mục lục

  Có lẽ nhiều bạn đã biết tới cái tên A.J Hoge, cha đẻ của Effortless English - phương pháp học tiếng Anh quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam cũng như hàng triệu người trên thế giới. Tuy nhiên ít ai biết được về chặng đường đưa A.J Hoge và Efforless English từ quốc tế về Việt Nam. Cùng Pasal tìm hiểu về A.J Hoge tại Việt Nam trong bài viết này nhé.

   

   

  Từ đâu thầy A.J Hoge đem hệ thống học tiếng Anh Effortless English tới Việt Nam

  Khi giới trẻ Việt Nam đang chìm trong thất vọng bởi những phương pháp phổ biến nhưng thiếu hiệu quả.
  Khi một số cá nhân đứng lên tìm cho mình một phương pháp nhưng lại khó khăn trong trung tâm uy tín giảng dạy.
  Khi đã nghe đến Effortless English – đã giúp hàng triệu người thành công nhưng lại mù mờ tại Việt Nam.
  Hãy nhìn thẳng vào sự thật, bỏ qua ngoài tai đi. Tiến tới một sự kiện vĩ đại tại năm 2015, sản phẩm độc quyền hàng đầu và chưa từng có tại Việt Nam – kết quả hợp tác của thầy A.J Hoge và Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal, sự kiện chưa từng có tiền lệ, đưa nền ngoại ngữ của nước nhà lên một tầm cao mới mà chẳng ai có thể mường tưởng ra.


  Trước khi tới Việt Nam, thầy có nói:” Tôi là A.J Hoge, người sáng lập hệ thống Effortless English, phương pháp hiệu quả mà không cần nỗ lực nhiều”

  Thầy tin rằng chúng ta, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, sở hữu cho mình hệ thống dạy nói tiếng Anh hoàn thiện nhất trước tới giờ.

   

  Trước đó 15 năm, thầy đã trăn trở khi gặp một học viên dù có dốc sức, nỗ lực rất lớn nhưng vẫn không thể đạt được lượng kiến thức như kỳ vọng, kêt quả là thời gian dài trôi qua, nhưng vẫn thất bại với bộ môn tiếng Anh. Và sự thật đáng buồn hơn chính là không chỉ một học viên đó, mà có tới 99% người muốn học tiếng Anh nhưng lại lạc trôi theo con đường không ai mong muốn và độ hiệu quả gần như bằng 0.
  Đứng trước thực tế đó, thầy đã vô cùng khổ sở trong tâm trí. Khi tiến tới tham khảo từ các đồng nghiệp, thì sự bất lực lại càng lộ rõ hơn. Khi đó, thầy đã hạ quyết tâm tìm ra cái không ổn bên trong cách học truyền thống của hàng triệu người bấy giờ.
  Thời điểm mà A.J nhận bằng thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh (Master of TESOL) cũng là lúc ông hé lên ý tưởng tuyệt vời về một phương pháp học chưa ai từng nghĩ tới. Và đem áp dụng ngay cho bản thân mình, ngày qua ngày, nhờ sự cố gắng và nỗ lực của ông. Effortless English ra đời và đưa hi vọng học tiếng Anh dễ hơn lại mở rộng lớn ra tới giới trẻ.


   

  Bạn có thấy bài viết "Giới trẻ Việt Nam biết gì về thầy A.J Hoge?" giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng tiếng Anh của mình hơn nữa, bạn có thể theo dõi các bài viết trong danh mục Cách học tiếng Anh giao tiếp nhé!!!
  Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết