Bộ truyện song ngữ Conan

Bộ truyện song ngữ Conan

05/03/2020


Link downloadBộ truyện song ngữ Conan

Ai trong số chúng ta chẳng một lần từng nghe đến, hoặc thậm chí từng đọc 1 tập trong bộ truyện tranh Cona

Còn gì tuyệt vời hơn khi sống lại những năm tháng tuổi thơ với bộ truyện Conan song song với việc học tiếng anh đúng không nhỉ!

Vậy hãy thử trải nghiêm với bộ truyện song ngữ Conan nhé !

  bộ truyện tranh song ngữ
bộ truyện tranh song ngữ 

 

Đọc truyện song ngữ có gì hấp dẫn?

- Bạn vừa đọc truyện giải trí, vừa có thể học tiếng Anh.

- Học tiếng Anh thông qua hình ảnh thật hấp dẫn và dễ dàng.

- Những câu chuyện trong Conan thường là những cuộc thám hiểm, trinh thám, lại được học tiếng Anh một chủ đề hoàn toàn mới phải không nào?

Không nhất thiết phải tìm tới những trang tài liệu học tập phức tạp, hãy cải thiện trình độ tiếng anh thông qua những Bộ truyện song ngữ đầy tuổi thơ như Conan nhé. Chúc các bạn may mắn 


Link downloadBộ truyện song ngữ Conan

Bạn có thấy bài viết Luyện tập tiếng anh với bộ truyện song ngữ Conan giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng Reading, SpeakingListening, hơn nữa, bạn có thể theo dõi các bài viết trong danh mục Dowload tài liệu tiếng anh miễn phí

Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!!

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết