Bạn có đang tìm trung tâm tiếng anh Cầu Giấy ?

Bạn có đang tìm trung tâm tiếng anh Cầu Giấy ?

28/02/2020

“ Mày sẽ không thể ra khỏi trường đâu” “Mày sẽ câm nín khi gặp người nước ngoài”

“ Bạn không đủ tiêu chuẩn nếu thiếu nó” “

Đó là những câu nói bạn sẽ được nghe khi hỏi về mục đích của việc học tiếng Anh. Mục đích được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu không chỉ trong việc học mà là trong mọi lĩnh vực đời sống, nó quyết định việc bạn có thành công hay không, quyết định động lực hành động, quyết định tư duy sẽ hình thành,… Khi bàn về tiếng Anh thì vai trò của mục đích cũng không hề giảm. Bạn phải xác định mục đích của mình trên con đường chinh phục tiếng Anh ngay từ đầu. Và sau đó, tìm đến một nơi để gửi gắm ước mơ chinh phục cũng là điều không thể thiếu.

Chúng tôi nhận được vô số câu hỏi về những việc như “Học ở đâu thì đáng tin, học ở đâu thì đạt kết quả nhanh, học ở đâu thì học phí rẻ,…”. Có muôn vàn câu hỏi về việc “Học ở đâu”. Tuy nhiên, việc học ở đâu còn phụ thuộc vào khả năng của từng người, có người đã chạm ngưỡng mức giỏi và đang tiến tới khả năng xuất sắc thì sẽ tìm đến những trung tâm có thành tích cao trong việc đào tạo học viên xuất sắc, bên dưới đó cũng vậy. Tuy nhiên, hơn cả về những câu hỏi đó chính là “Bạn có đang tìm trung tâm tiếng Anh ở quận Cầu Giấy nói riêng và địa bàn khác ở thủ đô Hà Nội nói riêng”
 Tại quận Cầu Giấy, một trong những quận trọng điểm về số lượng sinh viên, và nhu cầu về việc học tiếng Anh cũng gấp rút được các bạn chuẩn bị. Những câu hỏi về địa điểm học là những câu hỏi hàng đầu đươc đặt ra, câu hỏi tuy dễ mà khó đã khiến việc tranh cãi khá nhiều trong một thời gian.

 Sự đặc thù của từng trung tâm chắc hẳn sẽ đem tới những trải nghiệm khác nhau tới từng bạn đã học ở đó, cũng như cái nhìn sẽ đem lại sự khác biệt của từng trung tâm.

 À, sự đặc thù lớn nhất chính là phương pháp học. Đa phần các trung tâm vẫn tuân thủ phương pháp truyền thống khiến bạn khó tiếp thu, hoặc chỉ dành cho những người học nhanh, người thông minh. Còn người bình thường thì sao nhỉ. Quên mất, Pasal cũng là một trung tâm tiếng Anh trực thuộc quận Cầu Giấy, với sự độc quyền phương pháp học tiếng Anh hàng đầu thế giới Effortless English chúng mình đã cùng những bạn bè toàn cầu phủ song Effortless và giúp cho hơn 1 triệu người thành công với môn học tiếng Anh.

 Chúng mình luôn tự tin vào khả năng cung cấp lộ trình phù hợp với từng học viên, ngay cả từ những bước chập chững học tiếng Anh tới việc muốn nâng lên khả năng xuất sắc. Hãy cùng chúng mình, cùng Pasal chắp cánh ước mơ học tốt tiêng Anh nhé.

Việc luyện tập thực sự hiệu quả thì cần phải có phương pháp như một mũi kim chỉ nam và môi trường rèn luyện. Đứng trước thực tế đó, Pasal dành tặng cho bạn cơ hội trải nghiệm trực tiếp Effortless English hoàn toàn miễn phí tại trung taamt iếng Anh giao tiếp của Pasal. Hãy nắm bắt cơ hội để tiến bộ vượt bậc trong việc học tiếng Anh ngay hôm nay nha các bạn!!

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết