3420 từ vựng Toeic phổ biến

3420 từ vựng Toeic phổ biến

05/03/2020

Từ vựng là nền tảng cực kì quan trọng để học Toeic. Thế nhưng học từ vựng chưa bao giờ là việc nhẹ nhàng cả. Tài liệu 3420 từ vựng Toeic này sẽ giúp các bạn học được các từ hay gặp nhất trong bài thi. 

Tài liệu bao gồm các  từ vựng được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, được giải nghĩa bằng tiếng Anh, chú thích loại từ và các từ đồng nghĩa.

Lưu ý: 

Hãy cố gắng đoán nghĩa của từ trước khi tra từ điển Anh-Việt

Bạn có thể in ra thành flashcard và lập mục tiêu mỗi ngày học một số lượng từ nhất định

 Click để tải về

download

 

Hi vọng qua bài viết này Pasal đã giúp các bạn phần nào trong quá trình tìm kiếm và ghi nhớ từ vựng. Đây là công việc khó khăn trong quá trình luyện tập tiếng anh, như là bước quan trọng nhất. Hãy kiên trì và chăm chỉ nhé.

     

Bạn có thấy bài viết 3420 từ vựng Toeic phổ biến giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng Reading, Speaking và Listening hơn nữa, bạn có thể theo dõi các bài viết trong danh mục Dowload tài liệu tiếng anh miễn phí

Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!!

 

Bình luận bài viết