17 Kênh youtube sẽ làm thay đổi năm nay của bạn (phần 2)

17 Kênh youtube sẽ làm thay đổi năm nay của bạn (phần 2)

28/02/2020

Nội dung chính

mục lục

  Ở phần 1, chúng ra đã tìm hiểu 10 kênh youtube thú vị, hữu ích trong việc rèn luyện kĩ năng giao tiếp. hôm nay, chúng ta cùng điểm mặt những kênh youtube còn lại nhé 

  Ai chưa xem phần 1 thì hãy xem ngay tại đây

   

  11. You Deserve A Drink

  Pha chế cocktail

  Những bài học pha chế cocktail của Mamrie không chỉ đảm bảo thức uống ngon mắt, dễ làm mà còn được thể hiện dưới phong cách vui nhộn nên có thể khiến bạn bật cười khi xem.

   

  12. Woodworking with Steve Ramsey

  Học làm đồ gỗ

  Steve - chủ tài khoản Woodworking with Steve Ramsey - là một trong những thợ mộc nhiệt tình nhất mà bạn có thể biết trên internet. Thông qua những video mà ông đăng tải, người xem được truyền cảm hứng rằng họ có thể tự dựng lên bất kì thứ gì nhờ những hướng dẫn cô đọng, đơn giản và khoa học.

   

  Xem thêm: 4 trang web luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí

  13. Scam Nation

  Những trò ảo thuật dễ làm hoặc thậm chí là một số trò... chọc tức người khác

  Nhà ảo thuật từng đạt nhiều giải thưởng Brian Brushwood chính là nhân vật đứng đằng sau kênh YouTube này, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những "chiêu trò" học được tại đây có thể đem đi... "lòe" người khác vô cùng hiệu quả.

   

  14. Kurzgesagt – In A Nutshell

  Những tổng kết nhanh, vui nhộn về kiến thức liên quan đến cuộc sống

  In A Nutshell mang đến cho bạn cách giải thích đơn giản về rất nhiều vấn đề có vẻ khó hiểu trong cuộc sống chỉ với những đoạn video kéo dài ít hơn 6 phút. Chủ đề trên In A Nutshell nhìn chung rất đa dạng, từ sự tiến hóa, không gian vũ trụ cho tới năng lượng toàn cầu.

   

  15. Sexplanations 

  Các vấn đề hành vi, sức khỏe, văn hóa liên quan đến giới tính

  Nhiều câu hỏi về vấn đề giới tính của con người sẽ được thể hiện qua Sexplanations. Tất cả đều được đưa ra bởi các bác sĩ và chuyên gia.

   

  16. The King of Random

  Học làm một số món đồ... ngẫu nhiên

  Bạn thích khám phá, sáng tạo và sáng chế? Hãy ghé thăm The King of Random để biết thêm nhiều mẹo vặt hay có thể áp dụng trong những ngày cuối tuần rảnh rỗi.

   

  17. Nerdwriter1

  Các bài học cơ bản về nghệ thuật

  Các video được đăng trên kênh The Nerdwriter đều hướng đến chủ đề "cải thiện một góc nhìn về thế giới" thông qua các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra và cách bạn chiêm ngưỡng chúng. Nếu bạn thích tìm hiểu sâu về phim ảnh hay hội họa, The Nerdwriter là một khởi đầu tốt. 

   

   

  Hy vọng với 17 kênh youtube vừa rồi, Pasal đã tiếp tục gợi ý cho bạn những mẹo học tiếng Anh giao tiếp hữu ích. Hãy chọn lọc cho mình những kênh phù hợp nhất với bản thân nhé. Đừng quên ghé thăm chuyên mục Cách học tiếng Anh giao tiếp để đón đọc những bài viết bổ ích nhé. Chúc bạn thành công! 

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết