11 trang web tốt nhất để học tiếng Anh

11 trang web tốt nhất để học tiếng Anh

20/05/2022

11 trang web tốt nhất để học tiếng Anh

Có hàng ngàn trang web trên internet cung cấp cho bạn các bài học để học tiếng Anh. Rất khó để tìm những cái phù hợp với bạn ở lần đầu tiên. Khi bạn Google, bạn luôn nhận được cùng một trang web mà bạn đã xem nhiều lần trước đây. Vì vậy, hãy để Pasal chia sẻ với bạn những trang web tốt nhất để học tiếng Anh trực tuyến mà có lẽ bạn sẽ không bao giờ tìm thấy chính mình.

11 trang web tốt nhất để học tiếng Anh

11 trang web tốt nhất để học tiếng Anh
 

1. www.learnenglish.vn

Đây là một trang web học tiếng Anh trực tuyến hoàn hảo. Nó cung cấp hàng ngàn bài học tiếng Anh miễn phí. Đây là một gói hoàn chỉnh dành cho sinh viên để học tập dễ dàng hơn. Trang web này cũng cung cấp cho bạn sự hỗ trợ bạn cần và tất cả các thành phần hoạt động cùng nhau để học tập hiệu quả hơn. Nó có rất nhiều bài học thú vị và dễ dàng để giúp bạn học tiếng Anh thoải mái. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách họ có vẻ dễ dàng với bạn bây giờ! Và tất nhiên, bạn sẽ nhận được những lợi thế khi học tiếng Anh tại trang web của chúng tôi.

2. British Council

Học tiếng Anh trực tuyến với sự trợ giúp của trang web miễn phí này từ British Council (Hội đồng Anh) với các trò chơi, câu chuyện, hoạt động nghe và bài tập ngữ pháp. Bạn có thể tìm kiếm mục yêu thích của mình hoặc xem sơ đồ trang web để biết mọi thứ ở đâu.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều hoạt động nghe và nội dung video trong Nghe & xem. Trang web cũng có phần Ngữ pháp, tài liệu luyện thi IELTS và tài liệu về Kinh doanh & Công việc. 

3. EnglishTopic.net

Đây là một trong những trang web đơn giản nhất để học tiếng Anh với tất cả các kỹ năng Nói, Nghe, Đọc, Viết cũng như một nguồn Ngữ pháp và Từ vựng tốt. Bạn có thể điều hướng dễ dàng qua các trang web và học các bài học cập nhật.

Hơn nữa, trang web cũng cung cấp các giáo viên trực tuyến. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên và yêu cầu dạy các bài học tiếng Anh mà bạn yêu cầu, ở mọi cấp độ. Đây cũng là trang web tốt để kết bạn với những người Anh trên khắp thế giới. Bạn có thể đăng nhập và nói chuyện với những sinh viên khác có cùng trình độ tiếng Anh với bạn.

3.  PhraseMix

Một trong những trang web học tiếng Anh thú vị nhất trên mạng. Aaron từ Phrasemix dạy bạn các cụm từ tiếng Anh theo một cách mới. Chỉ cần nhìn vào trang web được thiết kế tuyệt vời này! Và đó chỉ là sự khởi đầu.

Bạn có thể hỏi tại sao tôi nên học các cụm từ tiếng Anh. Bạn không muốn tìm kiếm các từ tiếng Anh mỗi khi bạn nói chuyện với ai đó. Những gì bạn muốn là sử dụng các cụm từ được ghi nhớ, vậy thì sử dụng PhraseMix chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

4. Học tiếng Anh trên About.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web học tiếng Anh với số lượng lớn nhất về tài liệu học tiếng Anh, mẹo, video, câu đố, bài tập từ vựng và ngữ pháp thì đây chính là trang web của bạn.

Những chủ đề mà bạn mong đợi là gì? Tiếng Anh Sơ cấp, Tiếng Anh Trung cấp, Tiếng Anh Nâng cao, Phát âm - Nói, Kế hoạch Bài học, Ngữ pháp, Từ vựng, Kỹ năng Nghe, Kỹ năng Viết, Dạy tiếng Anh, Kỹ năng Đọc, TOEFL, IELTS, Cambridge, Tiếng Anh Thương mại, Bài kiểm tra và Trắc nghiệm, Công cụ Học Tiếng Anh.

5. Học tiếng Anh BBC

BBC luôn có tài liệu chất lượng cao, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi trang web BBC Learning English của họ có chất lượng rất tốt.

Website được thiết kế cho người học tiếng Anh trung cấp và cao cấp. Nó dạy tiếng Anh với các video và chương trình phát thanh theo phong cách BBC . Chúng tập trung vào các chủ đề như các câu chuyện trong tin tức , các từ và cụm từ tiếng Anh mới nhất và thậm chí một số video giải thích cách phát âm tiếng Anh chi tiết đến khó tin.

Mặc dù không có tính năng nói tương tác, mỗi podcast và video của họ đều bao gồm các hoạt động sau khi nghe để bạn kiểm tra sự hiểu biết của mình. Nhìn chung, đây là một nguồn tài liệu tuyệt vời để luyện kỹ năng nghe.

6. UsingEnglish.com

Tiếp tục chủ đề luyện ngữ pháp tiếng Anh, UseEnglish mang đến cho bạn rất nhiều bài học in sẵn cho bạn ở mọi chủ đề. Không chỉ là thực hành, mà bạn có thể nói chuyện với những người học tiếng Anh và gia sư bản ngữ khác. Nếu bạn có một câu hỏi, bạn có thể hỏi họ bất cứ lúc nào.


7. Cambly

https://www.cambly.com

Cambly là trang web tốt nhất trên Internet để học tiếng Anh. Bạn có thể nói chuyện với giáo viên bản ngữ, tập trung vào nhu cầu cụ thể của bạn và xem lại các lớp học của bạn để rút ra bài học từ những sai lầm của bạn. 

8. ExamEnglish

https://www.examenglish.com/

Trang web này rất tuyệt nếu bạn muốn tham gia kỳ thi tiếng Anh. Bạn có thể tham gia các kỳ thi mẫu và kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình. Bạn cũng có thể thực hành ngữ pháp của mình với các bài tập và có giải thích rõ ràng.


9. BBC Learning English

BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, học cách dạy tiếng Anh…, ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình thông qua các bài kiểm tra trực tuyến và học cách dạy. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” - bạn sẽ nghe thấy một phụ đề tiếng Anh ngắn có thể tải xuống máy tính của bạn dưới dạng mp3 và pdf để học ngoại tuyến.

10. Fun Easy English - Học tiếng Anh trực tuyến miễn phí

Fun Easy English chuyên cung cấp các kiến ​​thức tiếng Anh cơ bản và các mẹo dạy tiếng Anh. Trang web bao gồm nhiều kỹ năng, từ phát âm, ngữ pháp đến thành ngữ, từ lóng, kỹ năng viết, ... Hầu hết các phần được dạy thông qua video có phụ đề và hình ảnh.

11. English Central

English Central tập trung vào việc học qua video. Đầu tiên, bạn chỉ cần xem video. Sau đó, bạn kiểm tra các từ trong video với bảng điểm, chọn dòng và lưu các từ mà bạn muốn luyện tập.

Cuối cùng, bạn chơi từng dòng một và luyện nói chúng. Chương trình nhận dạng giọng nói sẽ cho bạn biết bản ghi của bạn khớp với video như thế nào. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng tại thời điểm viết bài này, việc ghi âm không phải lúc nào cũng hoạt động.

Bạn cũng có thể luyện kỹ năng nghe và đánh vần của mình bằng cách nhập các từ còn thiếu trong phần “Learn the Words” của mỗi video.

Có nhiều loại video, từ các tùy chọn rất chậm và đơn giản cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh, đến các clip nâng cao và chân thực hơn.

Nếu bạn cần trợ giúp thêm, bạn có thể đặt một bài học trực tuyến với một gia sư chuyên nghiệp, người sẽ kiểm tra kỹ năng nghe, nói và phát âm của bạn và tạo một giáo án cá nhân cho bạn với các video được đề xuất mà bạn nên học cùng.

11. Lingua

Lingua là một trang web có rất nhiều hoạt động vui nhộn bằng tiếng Anh (và các ngôn ngữ khác). Các hoạt động dựa trên đọc, nghe và đọc chính tả. Ngoài ra còn có một phần tiếng Anh thương mại nếu bạn muốn thực hành phong cách cụ thể này.

Các hoạt động này cho phép bạn đọc và nghe một đoạn văn bản ngắn trước khi trả lời một câu đố hoặc hoàn thành một bài tập. Các câu đố ngắn, chỉ dài năm câu hỏi, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để luyện nghe hoặc đọc nhanh. Bạn thậm chí có thể nghe bản ghi âm của một văn bản bằng nhiều hơn một loại giọng!

Các hoạt động được thiết kế để thực hiện mà không cần người học khác hoặc hỗ trợ. Bởi vậy, Lingua là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để sử dụng ở nhà. Nó cũng rất hữu ích nếu bạn đang tự học tiếng Anh. Đảm bảo kiểm tra các cấp độ của các hoạt động và chọn cấp độ phù hợp với bạn khi sử dụng. Các cấp độ này bao gồm từ A1 (Sơ cấp) đến C1 (nâng cao).

Hy vọng những gợi ý trên dây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn nguồn học phù hợp trong quá trình nâng cao tiếng Anh của mình. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết