Tưng bừng ra mắt Giao Tiếp Online - Rộn ràng ưu đãi vàng

Tưng bừng ra mắt Giao Tiếp Online - Rộn ràng ưu đãi vàng

08/04/2020

Theo Worldmeters, tính tới chiều ngày 7/4/2020 trên thế giới đã có tới 1,349,605 ca nhiễm virus Corona trên toàn cầu. Còn tại Việt Nam, mặc dù việc đối phó với dịch vẫn rất hiệu quả và quyết liệt. Thế nhưng, vẫn ảnh hưởng ít nhiều tới các lĩnh vực trong đời sống người dân. Đặc biệt là lĩnh vực giáo dục khi đến nay phần lớn học sinh, sinh viên trên cả nước đã nghỉ học kéo dài gần 2 tháng. 

Để giải quyết tình trạng gián đoạn học tập, nhà trường và các trung tâm dạy học đã nhanh chóng triển khai lớp học trực tuyến. Mô hình này vừa giúp các em không bị gián đoạn kiến thức, vừa an toàn trong khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Và Pasal cũng không ngoại lệ. Vào tháng 4 này, Pasal xin trân trọng ra mắt khóa học Tiếng Anh Online 2020 để giúp các bạn học viên và các bạn sinh viên tiếp tục công cuộc chinh phục tiếng anh của mình trong tương lai.

Sản phẩm được chia làm 3 khóa học riêng biệt, phù hợp với nhu cầu riêng của từng bạn. Sau đây, các bạn hãy cùng khám phá nội dung của các khóa học nhé.

 1. Tổng quan về khóa học
 2. Khóa học Pronunciation Workshop Online: Giải pháp ngữ âm từ Mỹ

 Pronunciation Workshop Online là khóa học sử dụng trọn vẹn giải pháp độc quyền từ hệ thống Pronunciation Workshop của chuyên gia Paul S.Gruber. Khóa học này dành cho những bạn đang muốn bắt đầu với tiếng anh; những bạn có ngữ pháp căn bản nhưng phát âm chưa đúng, nói chưa có ngữ điệu, chưa biết lồng cảm xúc vào câu nói của mình. 

 Khóa học này sẽ giúp người học đọc chuẩn và nghe chuẩn bất kỳ từ tiếng Anh nào mà không cần giáo viên hỗ trợ. Biết cách tra từ điển và đọc chuẩn luôn từ lần đầu. Cung cấp 1000 từ vựng và cấu trúc cơ bản trong các tình huống giao tiếp thực.

 Thời lượng học tập : Học viên sẽ học 20 buổi học với mỗi tuần 2 buổi. Mỗi buổi học sẽ diễn ra trong 60 phút.

 Mô hình học:

 • Đối với lớp tiêu chuẩn : Lịch học cố định và 1 giảng viên với 5 học viên
 • Đối với lớp VIP            : Học viên tùy chọn và 1 giảng viên với 1 học viên
 • Thời gian khóa học     : 2,5 tháng
   
 1. Khóa học Effortless English Online: Giải pháp phản xạ trong giao tiếp

 Effortless English Online là khóa học sử dụng trọn vẹn giải pháp độc quyền từ phương pháp Effortless English của Tiến Sĩ A.J Hoge. Effortless English Online dành cho những bạn đã có nền tảng về phát âm, từ vựng, ngữ pháp cơ bản nhưng không thể giao tiếp một cách trôi chảy; những bạn không tự tin khi giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

 Khóa học này sẽ giúp người học đột phá khả năng ngữ âm nâng cao qua 43 âm IPA, tăng cường khả năng phản xạ qua kỹ thuật Mini-Story độc quyền, phát triển khả năng nghe trong giao tiếp hằng ngày. Bạn sẽ ngỡ ngàng với khả năng phản xạ và tự tin khi đối mặt với người bản ngữ khi trải nghiệm khóa học này.

 Thời lượng học tập : Học viên sẽ học 24 buổi học với mỗi tuần 2 buổi. Mỗi buổi học sẽ diễn ra trong 60 phút.

 Mô hình học:

 • Đối với lớp tiêu chuẩn : Lịch học cố định và 1 giảng viên với 5 học viên
 • Đối với lớp VIP            : Học viên tùy chọn và 1 giảng viên với 1 học viên
 • Thời gian khóa học     : 2,5 tháng
 1. Khoá học Online Bami Toàn Diện

Khóa học Online Bami Toàn Diện là khóa học đột phá toàn diện 2 giải pháp độc quyền Pronunciation Workshop Effortless English. Với toàn bộ ưu điểm vượt bậc của 2 khóa Bami Phát ÂmPhản Xạ, giải pháp Bami toàn diện sẽ giúp người học giao tiếp trôi chảy từ 3 tới 6 tháng học.
 

Khi trải nghiệm Bami Toàn Diện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình khả năng đột phá ngữ âm nâng cao với việc sử dụng thuần thục 43 âm IPA. Đồng thời, xây dựng khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp qua kỹ thuật Mini Story độc quyền. Chưa hết, nhờ việc được ứng dụng vào các ngữ cảnh và từ vựng trong giao tiếp, bạn sẽ mau chóng làm chủ trái tim người nghe với chất giọng Anh-Mỹ của mình.

 • Thời lượng học tập : Học viên sẽ học 44 buổi học với mỗi tuần 2 buổi. Mỗi buổi học sẽ diễn ra trong 60 phút.
 • Mô hình học:
  + Đối với lớp tiêu chuẩn : Lịch học cố định và 1 giảng viên với 5 học viên
  + Đối với lớp VIP            : Học viên tùy chọn và 1 giảng viên với 1 học viên

II. Mô hình đào tạo 

Khi tham gia khóa học Bami online, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình đào tạo độc đáo Online class - Home - App: Khi tham gia học, bạn sẽ được học cùng giảng viên chuyên nghiệp tại Pasal xuyên suốt lộ trình học. 

 • Hệ thống nền tảng Online trên Trans ID độc quyền từ Tran Technology của Nhật Bản giúp người học xuyên suốt mà không bị ngắt kết nối, có chức năng quay lại bài học giúp học viên xem lại mỗi buổi.
 • Hệ thống chăm sóc học viên luôn có mặt kịp thời để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của học viên. Giáo trình thiết kế sẵn, giúp học viên đi sát với lộ trình học của mình. 
 • Cùng đó là hệ thống App Bami Chuyển Ngữ thực hành và tự học qua video của chuyên gia Paul S.Gruber.

III. Học phí khóa học

3.1. Học phí áp dụng theo khóa

 Khi đăng ký khóa học trong kỳ nghỉ tránh dịch bệnh, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng học bổng lên tới 840.000đ và rất nhiều phần quà hấp dẫn như Sách và App Bami tự học khi đăng ký khóa học Bami Online.
Chi tiết về giá ưu đãi các sản phẩm sẽ được ghi thông tin bên dưới đây:

Khoá học Gói học Giá ban đầu Giá ưu đãi Quà đi kèm
Pronunciation Workshop Online VIP 3.900.000 3.600.000 1 Sách Bami chuyển ngữ - Ngữ Âm + App học trị giá 389,000
TC 2.200.000 2.000.000
Effortless English Online VIP 4.620.000 4.250.000 1 Sách Bami chuyển ngữ - Phản xạ + App học trị giá 449,000
TC 2.620.000 2.400.000
Online Bami_Combo 
 
VIP 8.520.000 7.680.000 1 bộ Sách Bami chuyển ngữ (Ngữ Âm + Phản xạ) + App học trị giá 839,000
TC 4.820.000 4.200.000

3.2. Học phí áp dụng khi đăng ký theo tháng

Nếu bạn vẫn băn khoăn về khóa học mà chưa muốn đăng ký toàn bộ ngay thì hãy trải nghiệm khóa học theo tháng nhé.

Khoá học Gói học Giá ban đầu
Pronunciation Workshop Online VIP 1.500.000đ/ tháng
TC 850.000đ/ tháng
Effortless English Online VIP 1.550.000đ/ tháng
TC 850.000đ/ tháng
Online Bami_Combo 
 
VIP 1.550.000đ/ tháng
TC 850.000đ/ tháng

Nghỉ dịch ở nhà được ví như cơ hội vàng để khiến mọi người ngỡ ngàng với khả năng tiếng Anh của bạn. Còn chờ đợi gì nữa, hãy nắm lấy cơ hội này.

Đăng ký trải nghiệm khóa học tại đây.

 

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết