Trung thu cho em - san sẻ yêu thường cùng Pasal 2016

Trung thu cho em - san sẻ yêu thường cùng Pasal 2016

25/02/2020

 Nhân dịp Trung thu, Tiếng Anh giao tiếp Pasal cùng các bạn tình nguyện viên dự án Student Passport và thành viên Community House – trực thuộc Pasal English Club đã tới thăm hỏi và tổ chức một chương trình văn nghệ đặc sắc, vui chơi trung thu cùng các em nhỏ khuyết tật tại làng hữu nghị Việt Nam, đây là nơi nuôi dưỡng, chữa trị, phục hồi chức năng cho con cựu chiến binh và các cựu chiến binh do bị hậu quả nhiễm chất độc da cam/ dioxin trong cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ ở Việt Nam hiện đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

 

 

Đây là một chương trình hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng nằm trong dự án Student Passort – Hành trang sinh viên, nhằm đem lại niềm vui, tiếng cười cho những trẻ em khuyết tật do chất độc màu da cam thông qua những món quà nhỏ, những chương trình tiết mục văn nghệ,…. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm mang đến cho các em một tết trung thu đầm ấm, giúp các em phần nào vơi đi nỗi đau mất mát của bản thân và cảm nhận được tình cảm ấm áp từ xã hội. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm mang đến cho các em một tết trung thu đầm ấm, giúp các em phần nào vơi đi nỗi đau mất mát của bản thân và cảm nhận được tình cảm ấm áp từ xã hội.

Chương trình đã may mắn nhận được sự đóng góp từ một số nhà hảo tâm và sự trợ giúp nhiệt tình của các bạn trẻ sinh viên. Các bạn ấy đã cùng nhau làm đèn lồng hand – made, cùng biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui chơi phá và cũng không quên gửi tặng những suất quà cho các em nhỏ tại Làng Hữu nghị Việt Nam.

 

Các bạn TNV đang chuẩn bị quà lên xe khởi hành tới Làng Hữu Nghị Việt Nam

 

Ai nấy đều hứng khởi trong công tác chia suất quà cho các em nhỏ tại Làng Hữu Nghị Việt Nam

 

Những chiếc đèn lồng Handmade rực rỡ nhiều màu sắc do chính các bạn TNV làm cho các em nhỏ

 

Mọi người tập trung với công tác chuẩn bị quà

 

Tiếng âm thanh náo nhiệt khiến bạn trẻ cảm thấy thích thú

 

Các bạn trẻ tại Làng cũng rất thích được chụp ảnh đó nha

 

Hai bạn TNV đang chơi cùng các em nhỏ tại vòng quay

 

Các bạn TNV chụp ảnh kỉ niệm sau tiết mục biểu diễn

 

Trung thu cho em – San sẻ yêu thương 2016 đã khép lại với nhiều kỉ niệm và ấn tượng đẹp. Hi vọng rằng trong năm tới, chương trình sẽ lan tỏa và có những bước đột phá mới đem lại niềm vui cho nhiều em nhỏ hơn nữa.

Pasal hi vọng những chương trình thiết thực lan tỏa yêu thương sẽ luôn lan tỏa đến nhiều người để cùng chung tay giúp đỡ những số phận thiệt thòi.

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết