Trung thu ấm áp cùng Pasal tại làng hữu nghị 2017

Trung thu ấm áp cùng Pasal tại làng hữu nghị 2017

25/02/2020

Ngoài các hoạt động tích cực trong giáo dục, trung tâm tiếng anh giao tiếp Pasal luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện thiết thực

Tiếp nối chương trình Trung Thu cho em - San sẻ yêu thương 2016 tại Làng trẻ Hữu Nghị. Pasal tiếp tục ghé thăm nơi đây  nhân dịp Trung Thu 2017, tại đây, Pasal đã có các hoạt động ghé thăm trò chuyện, động viên và trao quà cho các bác và các em.

Sáng 2/10 vừa qua, cũng là 13/8 âm lịch, Pasal có chuyến thiện nguyện giao  lưu, tặng quà cho các bác cựu chiến binh và các em nhỏ tại Làng Hữu Nghị.

Làng Hữu Nghị Việt Nam là nơi nuôi dưỡng, chữa trị, phục hồi chức năng cho các bác Cựu chiến binh và các em nhỏ bị nhiễm chất độc da cam/dioxin trong cuộc chiến tranh xâm lược Mỹ ở Việt Nam. 

  

Sáng sớm 8h Đoàn đã có mặt tại Làng Hữu Nghị để chuẩn bị các phần quà Trung Thu cho 180 thành viên tại Làng Hữu Nghị.

  

  

   

Sau 1 Tiếng chuẩn bị, chúng tôi bắt đầu đi tới các phòng nơi các em và các bác nghỉ ngơi để thăm hỏi động viên và trao quà tận tay mọi người. 

Các Bác cựu chiến binh rất vui khi mọi người tới thăm hỏi trò chuyện, các Bác còn hát cho chúng tôi nghe những giai điệu thời kháng chiến hào hùng, kể cho chúng tôi những câu chuyện tình yêu, tình đồng chí thời kháng chiến. 

Các em nhỏ cũng tỏ ra rất thích thú và hào hứng với món quà Trung Thu mà chúng tôi đã chuẩn bị.

                     

 

                 

                     

Cuối cuộc hành trình, thay mặt Pasal chúng tôi gửi món quà nho nhỏ tới Ban lãnh đạo trung tâm, gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ nhân viên tại làng trẻ em hữu nghị, để mọi người có thể tiếp tục sự nghiệp cao cả, chăm sóc những mảnh đời thiếu may mắn, tạo ra nhiều tiếng cười hơn nữa cho các em, các Bác.

Bạn có thấy bài viết Trung thu ấm áp cùng Pasal tại làng hữu nghị 2017 giúp ích cho bạn không? Pasal hi vọng là có! bạn có thể theo dõi các bài viết trong danh mục Sự kiện nổi bật để hiểu hơn các hoạt động của Pasal

Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English vàPronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!!

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết