Pronunciation Workshop Online: Chinh phục mùa dịch từ 10 buổi học miễn phí

Pronunciation Workshop Online: Chinh phục mùa dịch từ 10 buổi học miễn phí

16/04/2020

THAM GIA PRONUNCIATION WORKSHOP CHUẨN BỊ HÀNH TRANG SAU ĐẠI DỊCH!

Bạn muốn lãng phí kỳ nghỉ dịch trong nhàn hạ, hay tận dụng thời gian để “phá đảo” tiếng Anh?

Đứng trước tình hình dịch bệnh khó lường trước, thời gian cách ly cộng đồng buộc phải kéo dài, ai ai cũng phải nghỉ ở nhà, chẳng thể làm gì. Đứng trước tình trạng đó, bạn lựa chọn dành 3 tuần này chỉ để ăn chơi, ngủ nghỉ hay tận dụng thời gian này để học thêm những kỹ năng mới, trang bị thêm kiến thức, sẵn sàng chiến đấu sau đợt dịch dài đằng đẵng này.

Với mong muốn đóng góp chút công sức cho chiến dịch "Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid" của Bộ Y tế, Từ ngày 17.04/2020 Trung tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Pasal tổ chức chuỗi cái buổi Online Live Workshop về Cải Thiện Ngữ Âm & Nâng cao khả năng Phản Xạ Giao Tiếp.

Chuỗi Workshop dành cho Học Sinh, Sinh Viên, Người Đi Làm mong muốn nâng cấp bản thân cùng nhau vượt qua đại dịch, sẵn sàng cho công việc & học tập sau đại dịch Khi công việc, học hành không còn nhiều, đầu tư vào học thêm Tiếng Anh chính là chiến lược khôn ngoan nhất chuẩn bị cho Hội Nhập, Toàn Cầu Hoá khi khủng hoảng qua đi.

Đừng lựa chọn chỉ ăn chơi để rồi tụt hậu sau kỳ dịch!

Ngày 17/4/2020 tới đây, Pasal gửi tới các bạn chuỗi Workshop hoàn toàn MIỄN PHÍ có tên Pronunciation Workshop giúp các bạn nâng cao kỹ năng và phát triển bảo thân, chuẩn bị cho chặng đường dài sau đại dịch!

Chuỗi Pronunciation workshop gồm 10 buổi học livestream trên fanpage Tiếng Anh giao tiếp Pasal, tập trung vào việc cải thiện ngữ âm và nâng cao phản xạ dựa theo 2 phương pháp độc quyền được hàng triệu người trên thế giới tin dùng:

  1. Pronunciation Workshop được sáng lập và phát triển bới chuyên gia Paul Gruber, giúp chuẩn hóa ngữ âm và ngữ điệu nói, xóa bỏ nỗi lo “ngọng” tiếng Anh, nói chuẩn như một người Mỹ thực thụ.
  2. Effortless English được xây dựng bởi Tiến sĩ A.J Hoge, giúp hình thành tư duy phản xạ với tiếng Anh, tăng cường từ vựng, để việc giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh không còn là một giấc mơ!

 

Nội dung các bài học dựa trên giáo trình Bánh mì chuyển ngữ do Pasal trực tiếp biên soạn dành riêng cho những bạn cần “yêu lại từ đầu” với tiếng Anh.

Bên cạnh đó, để các buổi học thêm phần thú vị và hiệu quả, giảng viên sẽ tạo mini games và câu hỏi tương tác để các học viên trả lời. Đông thời, sau mỗi buổi học các bạn có thể tự mình thực hành và nhận feedback trực tiếp từ giảng viên nữa!

Chỉ sau 10 buổi, Pronunciation workshop sẽ giúp bạn cải thiện cải thiện ngữ âm, nâng tầm phản xạ, khiến chuỗi ngày nghỉ dịch của bạn trở nên thực sự ý nghĩa!

Đời ngắn, đừng ngủ dài, đăng ký tham gia Pronunciation Workshop ngay tại: https://bit.ly/pronunciation_workshop_online

 

 

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết