Pasal x Học viện Ngân Hàng: Recap Tọa đàm “Bí quyết vượt qua kỳ thi IELTS đối với sinh viên không chuyên”

Với sự tham gia của hơn 100 sinh viên cùng các thầy cô giáo Khoa Ngoại ngữ – Học viện Ngân hàng, Tọa đàm “Bí quyết vượt qua kỳ thi IELTS đối với sinh viên không chuyên” do Pasal tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 03/10 vừa rồi. Buổi Tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi, với nhiều chia sẻ bổ ích từ diễn giả và những câu hỏi thú vị từ các bạn sinh viên.

Pasal x Học viện Ngân Hàng

Tiến sĩ Cấn Thúy Liên – Trưởng khoa Ngoại ngữ, Học viện Ngân Hàng – đã có những chia sẻ hết sức chi tiết về yêu cầu chuẩn đầu ra tiếng Anh của sinh viên CLC, đồng thời cung cấp lợi ích của Chứng chỉ IELTS để các bạn sinh viên nắm rõ và có kế hoạch học tập cụ thể để chinh phục chứng chỉ này.

Pasal x Học viện Ngân Hàng

Cũng trong buổi Tọa đàm, Tiến sĩ Cao Thị Hồng Phương – Cố vấn học thuật Pasal; Giảng viên Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội – đã cung cấp một lộ trình và phương pháp học IELTS phù hợp, tối ưu. Cô cũng giới thiệu tới các bạn sinh viên mô hình đào tạo IELTS tín chỉ – một trong những sản phẩm mới được Pasal vừa ra mắt nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí học IELTS cho các bạn sinh viên, mang lại trải nghiệm học tập hiệu quả.

Bên cạnh đó, Tọa đàm còn có sự góp mặt của Chuyên gia Simon Corcoran – Đối tác độc quyền của Pasal tại Việt Nam, cựu giám khảo kỳ thi IELTS. Thầy đã có những chia sẻ chi tiết về kinh nghiệm làm bài thi IELTS và bí quyết chinh phục giám khảo trong phòng thi, đồng thời có những có những trao đổi vô cùng sôi nổi với các bạn sinh viên.

Pasal x Học viện Ngân Hàng

Buổi Tọa đàm đã mang đến cho các bạn sinh viên Học viện Ngân Hàng những kiến thức bổ ích, đồng thời qua sự chia sẻ từ các diễn giả, các bạn đã được truyền cảm hứng vô cùng mạnh mẽ và được tiếp thêm năng lượng trong hành trình chinh phục Chứng chỉ IELTS.

Pasal xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các diễn giả, các thầy cô và các bạn sinh viên. Hy vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong buổi Tọa đàm sẽ là hành trang quý báu giúp các bạn đạt được những thành công trong học tập và sự nghiệp.

Một số hình ảnh khác về Tọa đàm:

Pasal x Học viện Ngân Hàng: Recap Tọa đàm “Bí quyết vượt qua kỳ thi IELTS đối với SV không chuyên” Pasal x Học viện Ngân Hàng: Recap Tọa đàm “Bí quyết vượt qua kỳ thi IELTS đối với SV không chuyên” Pasal x Học viện Ngân Hàng: Recap Tọa đàm “Bí quyết vượt qua kỳ thi IELTS đối với SV không chuyên” Pasal x Học viện Ngân Hàng: Recap Tọa đàm “Bí quyết vượt qua kỳ thi IELTS đối với SV không chuyên” Pasal x Học viện Ngân Hàng: Recap Tọa đàm “Bí quyết vượt qua kỳ thi IELTS đối với SV không chuyên”

Bạn muốn học thêm về nội dung nào?

Đặt lịch test trình độ và học trải nghiệm miễn phí với Giáo viên tại Pasal, Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi