Pasal vinh dự trao học bổng “ƯƠM MẦM XANH” tới các bạn sinh viên đặc biệt trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Ngày 10/10 vừa qua, Pasal phối hợp cùng Hội sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, trao tận tay các phần quà học bổng và hiện kim tới các bạn sinh viên đặc biệt. Pasal mong rằng điều này sẽ là hành trang vững chắc giúp các bạn chinh phục các cột mốc trong tương lai.

Với mong muốn giúp thật nhiều bạn sinh viên được tiếp cận với chương trình học chất lượng, cải thiện khả năng ngoại ngữ và cùng nhau tạo ra giá trị cho cộng đồng, Pasal dành tặng thêm các chương trình học bổng và khóa học đặc biệt cho toàn bộ sinh viên Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Pasal tin tưởng rằng, các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai. Pasal rất vui và vinh dự được đồng hành cùng các bạn trong hành trình phát triển bản thân, tích lũy công cụ để nắm bắt những cơ hội học tập, việc làm tốt trong tương lai. Pasal cam kết sẽ tiếp tục sứ mệnh giáo dục, thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa, góp phầnxây dựng một cộng đồng sinh viên năng động, giàu nghị lực và hoài bão vươn xa.

Chúc các bạn sinh viên trường  Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ có một năm học mới thật hiệu quả và đáng nhớ!

Bạn muốn học thêm về nội dung nào?

Đặt lịch test trình độ và học trải nghiệm miễn phí với Giáo viên tại Pasal, Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi