PASAL phối hợp với Trường THPT Chuyên Biên Hòa – Hà Nam tổ chức thành công buổi Mock Test IELTS Speaking

Vào ngày 07/10, Pasal đã phối hợp cùng Trường THPT Chuyên Biên Hòa, Hà Nam tổ chức kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh cho các bạn học sinh, với mục đích giúp các bạn xác định được trình độ tiếng Anh hiện tại, đặc biệt là được tiếp cận và trải nghiệm kỳ thi thật, để từ đó hiểu rõ hơn về cấu trúc đề thi, cách thức làm bài, chuẩn bị kế hoạch ôn luyện cụ thể.

Buổi Mock Test đã diễn ra hết sức thành công với sự tham của hơn 700 bạn học sinh khối 10 và 11 trường THPT Chuyên Biên Hoà. Các bạn đều bước vào buổi thi với sự nghiêm túc, chỉn chu, tuân thủ tuyệt đối thời gian và quy chế phòng thi. Các bạn được đánh giá trình độ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt với Kỹ năng Nói, các bạn được test 1:1 với giáo viên Pasal.

Các bạn học sinh THPT Biên Hòa chia sẻ, mặc dù cảm thấy căng thẳng và có chút lo lắng trước khi vào phòng thi, song với sự nhẹ nhàng và thân thiện của các thầy cô giáo, các bạn đều cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái khi tham gia buổi test.

Sau buổi Mock Test, Pasal sẽ tiến hành chấm và cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả cho từng bạn, phân tích điểm mạnh – yếu, đồng thời tư vấn lộ trình cụ thể giúp các bạn có phương hướng học tập và kế hoạch thiện, sớm đạt mục tiêu band điểm IELTS trong tương lai.

Cảm ơn Ban giám hiệu, các thầy cô Trường THPT Biên Hòa và các bạn học sinh đã nhiệt tình tham gia và đồng hành cùng Pasal!

Bạn muốn học thêm về nội dung nào?

Đặt lịch test trình độ và học trải nghiệm miễn phí với Giáo viên tại Pasal, Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi