Pasal góp mặt trong sự kiện sinh hoạt đầu tuần trương THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nam

Vừa rồi, vào ngày 08/10/2024, Pasal đã có mặt tại Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nam, cùng các em học sinh tham gia buổi sinh hoạt đầu tuần với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.

Trong không khí sôi động và vui tươi của buổi sinh hoạt, Pasal đã mang đến những trò chơi minigame tiếng Anh và những phần quà hấp dẫn dành tặng các em học sinh. Các em đều cảm thấy phấn khích và hào hứng vô cùng khi vừa được chơi, vừa có quà, lại được thu nạp thêm những kiến thức tiếng Anh mới.

Bàn tư vấn của Pasal gần như “chật cứng” vì sự quan tâm từ đông đảo các em học sinh. Các bạn đều bị hấp dẫn bởi mô hình học IELTS tín chỉ khác biệt, mới lạ mà Pasal giới thiệu. Pasal tin rằng đã mang đến buổi sinh hoạt những trải nghiệm ý nghĩa và bổ ích, đồng thời tạo động lực học tập, đặc biệt là với bộ môn tiếng Anh cho các em học sinh.

Pasal tự hào là đối tác thân thiết của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nam, thường xuyên tổ chức và tham gia các hoạt động bồi dưỡng, cải thiện tiếng Anh cho các bạn học sinh tại trường.

Hãy cùng Pasal nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện và follow Fanpage Pasal ngay để đón chờ những sự kiện, chương trình hấp dẫn sắp được diễn ra nhé!

Bạn muốn học thêm về nội dung nào?

Đặt lịch test trình độ và học trải nghiệm miễn phí với Giáo viên tại Pasal, Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi