1. Về CERI-TMU

CERI-TMU là chương trình đào tạo bậc cử nhân, được thiết kế bởi các đại học xếp hạng cao trên thế giới, liên kết với Trường Đại học Thương Mại. Các bạn sinh viên sẽ có giai đoạn học tập tại trường, sau đó chuyển tiếp và nhận bằng tại các trường đại học danh tiếng tại Australia, New Zealand, …

Với tổng thời gian học 3 năm, các bạn sinh viên có thể học theo 2 hình thức:

• 2 + 1: 2 năm tại Đại học Thương mại, 1 năm tại Đại học liên kết
  • 1 + 2: 1 năm tại Đại học Thương mại, 2 năm tại Đại học liên kết

Chương trình phù hợp với các bạn sinh viên có mong muốn được trải nghiệm các môi trường học tập đa dạng, tiếp xúc với cách thức giáo dục quốc tế.

2. Pasal hợp tác cùng CERI-TMU cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng

Với chương trình đào tạo liên kết, các trường đại học yêu cầu mức điểm IELTS tối thiểu từ 6.0 – 6.5 hoặc chứng chỉ tương đương theo yêu cầu riêng của trường.

Nhằm giúp các bạn sinh viên chuẩn bị hành trang nộp đơn vào các trường đại học danh tiếng, Pasal hợp tác cùng CERI-TMU mang đến chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng, với lộ trình học tập “đi thẳng vấn đề – rõ ràng – đầy đủ – từng bước”.

Bên cạnh đó, với khóa học IELTS Tín chỉ tại Pasal, các bạn sinh viên được chọn lựa học lẻ kỹ năng mà mình còn yếu dựa vào kết quả bài kiểm tra thử theo format đề thi IELTS và được tư vấn lộ trình tiết kiệm tối đa thời gian – chi phí từ đội ngũ nhân sự Pasal.

3. Sự kiện Pasal x CERI-TMU Partner Day

Sáng ngày 11/09, Pasal có mặt tại khuôn viên Trường Đại học Thương mại, tham gia cùng các bạn học sinh, sinh viên và các quý phụ huynh trong khuôn khổ chương trình “CERI-TMU Partner Day”.

CERI-TMU x PASAL – PARTNER DAY 11/09

Tham gia sự kiện, các bạn có cơ hội nhận học bổng lên đến 100% từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới:

• The University of Western Australia
  • La Trobe University
  • Massey University
  • Western Sydney University
  • James Cook University
  • Australian Catholic University
  • Università Cattolica del Sacro Cuore
  • University of Canterbury

Đặc biệt, sự kiện vinh dự đón tiếp: QS Quacquarelli Symonds – tổ chức hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực xếp hạng và phân tích chất lượng giáo dục. Tổ chức đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về chủ đề Giáo dục chất lượng trong bối cảnh Phát triển bền vững. Ngoài QS, danh sách đối tác tham gia sự kiện bao gồm:

• Austrade – Cơ quan xúc tiến thương mại, đầu tư và giáo dục quốc tế của Úc
  • New Zealand Education (Think New) – Cơ quan xúc tiến giáo dục chính phủ New Zealand
  • Uni-Italia – Tổ chức hỗ trợ sinh viên quốc tế tiếp cận hệ thống giáo dục Ý
  • Đại sứ quán Úc, New Zealand và Ý

Sự kiện cũng là cơ hội để các bạn và phụ huynh được giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm du học, kinh nghiệm ôn và luyện thi Chứng chỉ IELTS – một trong những yêu cầu bắt buộc khi nộp hồ sơ du học.

CERI-TMU x PASAL – PARTNER DAY 11/09

Bên cạnh đó, Pasal sẽ cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh thông tin chi tiết về chứng chỉ IELTS, cách ôn luyện chi tiết phục vụ cho chương trình du học. Pasal cũng đã chuẩn bị rất nhiều phần quà dành tặng các bạn ghé thăm bàn truyền thông Pasal.

Hy vọng trong tương lai, cùng với CERI-TMU, Pasal sẽ chắp cánh thêm cho những ước mơ mong muốn được trải nghiệm nền giáo dục đa dạng và tiếp cận các phương pháp học tập tiên tiến, mở ra cơ hội phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

CERI-TMU x PASAL – PARTNER DAY 11/09 CERI-TMU x PASAL – PARTNER DAY 11/09 CERI-TMU x PASAL – PARTNER DAY 11/09 CERI-TMU x PASAL – PARTNER DAY 11/09 CERI-TMU x PASAL – PARTNER DAY 11/09

Bạn muốn học thêm về nội dung nào?

Đặt lịch test trình độ và học trải nghiệm miễn phí với Giáo viên tại Pasal, Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi