Pasal hợp tác Trường THPT Phan Bội Châu cung cấp chương trình học IELTS chất lượng, hiệu quả

Trên hành trình phủ sóng toàn quốc, góp phần giúp thế hệ trẻ Việt Nam chinh phục mục tiêu tiếng Anh, Pasal rất vinh dự nhận được sự tin tưởng từ Ban giám hiệu, quý phụ huynh và các em học sinh trường THPT Phan Bội Châu, Hà Đông, Hà Nội để mang đến chương trình học IELTS toàn diện, chất lượng và hiệu quả từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Pasal hợp tác trường THPT Phan Bội Châu mang tới chương trình luyện thi IELTS chất lượng

Với mục tiêu giúp cho các bạn học sinh trường THPT Phan Bội Châu chinh phục được band điểm IELTS mong muốn, Pasal đã xây dựng lộ trình đào tạo cá nhân hóa, tinh gọn từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào các kiến thức trọng điểm, giúp học sinh tiết kiệm thời gian học tập và nhanh chóng đạt được điểm IELTS cam kết.

Lộ trình đào tạo được chia thành 3 giai đoạn, sử dụng Giáo trình “Mindset for IELTS” của NXB Đại học Cambridge uy tín hàng đầu thế giới với mục tiêu cụ thể như sau:

• Giai đoạn 1: Khoá học đầu ra 3.5 IELTS với 36 buổi học

Sử dụng giáo trình “Mindset for IELTS foundation” giúp học viên củng cố kiến thức ngữ pháp then chốt, luyện tập kỹ năng skimming và scanning, các kỹ năng làm bài Listening đơn giản, viết được bài viết khoảng 200 từ về một chủ đề.”

• Giai đoạn 2: Khoá học đầu ra 4.5 IELTS với 48 buổi học

Sử dụng giáo trình “Mindset for IELTS level 1″, giúp học viên nắm vững các chủ để ngữ pháp và chủ đề từ vựng cơ bản trong IELTS, Làm quen với cách làm của các dạng bài cơ bản của 4 kĩ năng Listening, Reading, Writing và Speaking, đồng thời tiếp cận với việc luyện đề.”

• Giai đoạn 3: Khoá học đầu ra 5.5 IELTS với 48 buổi học

Sử dụng giáo trình “Mindset for IELTS level 2″, giúp học viên nắm vững các chủ đề ngữ pháp chuyên sâu và từ vựng học thuật trung cấp; Luyện tập đầy đủ kỹ năng và chiến thuật làm các dạng bài Listening, Reading, Speaking và Writing; Luyện tập 10 đề thi full test IELTS theo đúng chuẩn Cambridge để làm quen và áp dụng các chiến thuật đã học.”

• Giai đoạn 4: Khoá học đầu ra 6.5 IELTS với 64 buổi học

Sử dụng giáp trình “Mindset for IELTS level 3”, giúp học viên nắm vững các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, chiến thuật làm bài chuyên sâu để xử lý các dạng bài phức tạp ở cả 4 kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết; trau dồi từ vựng và Idioms để tăng band điểm; Luyện tập 20 đề thi full test IELTS theo đúng chuẩn Cambridge và bộ đề Speaking cập nhật mới nhất.

Pasal tổ chức thành công buổi thi thử đánh giá năng lực tiếng Anh tại trường THPT Phan Bội Châu

Đồng thời, vào ngày 28/08/2024 vừa qua, với mục tiêu giúp các bạn học sinh xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại, có được sự tự tin khi tiếp xúc và làm quen với hình thức thi IELTS, từ đó chuẩn bị hành trang ngoại ngữ tốt cho tương lai, Pasal đã kết hợp cùng trường THPT Phan Bội Châu tổ chức kỳ thi thử Đánh giá năng lực tiếng Anh cho các bạn học sinh khối 10, 11 và 12.

Với số lượng học sinh tham gia lên tới 140 bạn, buổi thi thử chiều ngày hôm nay đã diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc và chuyên nghiệp như kỳ thi thật, tuân thủ tuyệt đối về mặt thời gian và quy chế thi. Tại buổi thi, các bạn học sinh trong trường đã có cơ hội được tham gia kiểm tra 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó có bài thi Speaking 1-1 với giám khảo.

Kết quả sẽ được Pasal đánh giá một cách chuẩn xác nhất, giúp các bạn học sinh Phan Bội Châu có thể tự đánh giá rõ về trình độ của bản thân cũng như cân nhắc để lựa chọn những lớp học phù hợp trong thời gian sắp tới.

Trải qua gần 1 thập kỉ hình thành và phát triển, với hệ thống 10 trung tâm trên toàn quốc, 300 cán bộ nhân viên, hơn 50.000 học viên, Pasal tự hào là đơn vị đào tạo IELTS hàng đầu đã giúp rất nhiều thế hệ học viên chinh phục band điểm mong ước với phương pháp độc quyền từ Cựu giám khảo Simon.

Pasal rất mong muốn có thể hợp tác, liên kết với các trường THPT, trường Đại học trên toàn quốc để mang đến chương trình học chất lượng, hiệu quả tới nhiều bạn học sinh, sinh viên hơn nữa, từng bước trang bị cho các bạn hàng trang vững chắc để trở thành một công dân toàn cầu.

Bạn muốn học thêm về nội dung nào?

Đặt lịch test trình độ và học trải nghiệm miễn phí với Giáo viên tại Pasal, Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi