PASAL CHÍNH THỨC RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRẺ EM CUỐI TUẦN VỚI 100% GIÁO VIÊN CHÂU ÂU

Với mong muốn cung cấp cho ba mẹ một giải pháp chăm sóc con an toàn vào cuối tuần, nhưng đồng thời cũng là buổi học để con thu nạp được những kiến thức bổ ích, đồng thời giao lưu và kết nối với bạn bè cùng trang lứa, Pasal chính thức ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh trẻ em vào sáng Thứ 7 với 100% giáo viên đến từ châu Âu. Đây là môi trường lý tưởng để các con từ 5 đến 12 tuổi vừa học, vừa chơi, đồng thời phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh ngay từ nhỏ.

1. Phương pháp đào tạo của Câu lạc bộ tiếng Anh

Lớp học cho trẻ em cuối tuần tại Pasal được xây dựng dưới hình thức Câu lạc bộ với các hoạt động ngoài trời, giúp con vừa tiếp thu kiến thức tiếng Anh, vừa được phát triển thể chất, khám phá thế giới xung quanh. Để các con được phát triển toàn diện và có buổi học bổ ích nhất, Pasal sử dụng 3 phương pháp trong quá trình giảng dạy:

• Phương pháp Pronunciation Workshop & Effortless English độc quyền từ Giáo sư Paul Gruber và Tiến sĩ A.J Hoge, giúp con học ngôn ngữ một cách tự nhiên, tập trung vào giao tiếp, khơi dậy niềm yêu thích, đam mê với tiếng Anh. Sau khóa học, con được cải thiện khả năng nghe nói, tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và tạo nền tảng vững chắc cho hành trình học tiếng Anh trong tương lai.
  • Phương pháp học thông qua trò chơi (Play-based learnining) khuyến khích trí sáng tạo và tưởng tượng, trí tò mò của các con. Với phương pháp này, con được học thông qua các trò chơi vui vẻ, để con không cảm thấy áp lực hay chán nản. Con phát triển kỹ năng xã hội và kỹ năng vận động, tăng sự tự tin trong việc kết nối và vui chơi với bạn bè.
  • Phương pháp giảng dạy tích hợp (Content and Language Integrated Learning): Không chỉ học tiếng Anh, Pasal lồng ghép các môn khoa học, toàn học, xã hội, nghệ thuật … để con làm được đồng thời phát triển kiến thức chuyên môn và khả năng ngôn ngữ.

Câu lạc bộ tiếng Anh trẻ em

2. Lợi ích khi ba mẹ cho con tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh trẻ em Pasal

Đối với con:

• Cải thiện khả năng phát âm, ghi nhớ từ vựng, khả năng nghe hiểu và nói tiếng Anh một cách phản xạ.
  • Tăng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong tình huống thực tế.
  • Có môi trường để giao lưu, kết nối với bạn bè cùng trang lứa và giải trí sau một tuần học tập căng thẳng trên trường lớp.
  • Phát triển thêm những kiến thức, kỹ năng xã hội khác thông qua các hoạt động trải nghiệm, dự án, thực hành kỹ năng như thuyết trình, MC, vẽ, nhảy, ca hát,…

Đối với phụ huynh:

• Có môi trường để con được cải thiện tiếng Anh, phát triển kỹ năng, kết nối bạn bè vào sáng thứ 7 hàng tuần, thay vì con được nghỉ học và ở nhà.
  • Có giải pháp để con được trông nom an toàn, cẩn thận khi bố mẹ vẫn đi làm vào ngày thứ 7.
  • Định kỳ có quyền lợi tham gia các buổi Workshop với chuyên gia của Pasal về các chủ đề: Phương pháp giáo dục, đồng hành cùng con, định hướng lộ trình học tập các cấp, thông tin du học,….

Câu lạc bộ tiếng Anh trẻ em

3. Thông tin về Câu lạc bộ

Nhằm giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về mô hình của câu lạc bộ, dưới đây là những thông tin chi tiết về lớp học:

Thời gian học 8:00 – 11:00 Sáng Thứ 7 hàng tuần
Địa điểm Tại phòng học của các trung tâm Pasal và Pasal VUP (Danh sách trung tâm được cập nhật ở cuối trang)
Sĩ sỗ 10 – 20 học viên/lớp
Mô hình lớp học 1 Giáo viên Châu Âu – 1 Giáo viên Việt Nam – 1 Trợ giảng
Nội dung sinh hoạt Theo chủ đề trong từng tháng:

• Giao lưu tiếng Anh cùng Giáo viên nước ngoài với các chủ điểm tiếng Anh quen thuộc dựa vào Giáo trình Family & Friends của NXB ĐH Oxford, bám sát theo khung chương trình của Bộ Giáo dục.
  • Sử dụng Tiếng Anh trong tình huống thực tế như đi Siêu thị – Xem phim – Vườn Bách Thú – Khu vui chơi….
  • Thí nghiệm khoa học, thủ công, mỹ thuật, võ, âm nhạc, giao lưu văn hoá về ẩm thực, trang phục….của các vùng/miền hoặc các nước trên thế giới
Hoạt động ngoại khóa Ngoài nội dung sinh hoạt tại trung tâm, định kỳ Câu lạc bộ sẽ tổ chức thêm các hoạt động ngoại khoá/ dự án trải nghiệm để các con được phát triển toàn diện cả kiến thức và kỹ năng sống.
Thời lượng Câu lạc bộ tổ chức 4 buổi/tháng, 11 tháng/năm

Danh sách trung tâm tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh trẻ em cuối tuần:

Cơ sở 1: 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0243 634 8686
Cơ sở 2: 33 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội – 0246 253 8588
Cơ sở 3: 2/54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 3990 3669
Cơ sở 4: 146 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – 0246 292 6968
Cơ sở 5: 200 Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội – 0243 990 3669
Cơ sở 6: 88 Nguyễn Viết Xuân, Phủ Lý, Hà Nam – 0989 079 621
Cơ sở 7: 488 Nguyễn Tất Thành, Việt Trì, Phú Thọ – 0363 251 699
Cơ sở 8: Vị trí 23, Biệt thự 3, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội – 0337 429 989

Để nhận thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể về chương trình học, phụ huynh vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với Pasal Junior ngay để được nhận ưu đãi học phí 20% nhé!

Bạn muốn học thêm về nội dung nào?

Đặt lịch test trình độ và học trải nghiệm miễn phí với Giáo viên tại Pasal, Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi