Lan tỏa yêu thương, mở lòng nhân ái vì miền trung ruột thịt

Lan tỏa yêu thương, mở lòng nhân ái vì miền trung ruột thịt

25/02/2020

Những ngày tháng 10 vừa qua, mưa lũ tràn về tàn phá nhiều nơi ở Trung và Bắc Trung Bộ khiến người dân chịu rất nhiều thiệt hại to lớn về tài sản như nhà cửa, gia súc, ruộng đất,... có thể nói người dân nơi đây đang phải đối mặt với hoàn cảnh ngặt nghèo mà năm nào họ cũng phải hứng chịu.

Hàng chục người thương vong và mất tích do mưa lũ, hơn 100.000 ngôi nhà bị nhấn chìm trong nước lũ, hàng trăm ngàn héc ta hoa màu bị hư hại, gia súc gia cầm cũng bị nước lũ cuốn trôi.... Có thể nói người dân Miền trung đang chịu rất nhiều thiệt thòi, cần sự chung tay góp sức hỗ trợ từ cộng đồng

Ở những vùng lũ bị cô lập, người dân phải gồng sức chống chọi với lũ lụt trong tình trạng đói khát, thiếu thốn, người dân trở nên thật nhỏ bé trước thiên nhiên. Thức ăn dự trữ ngày một cạn dần. Tình hình mưa lũ đã rút, nhưng người dân trải qua cơn bão lũ vẫn còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn nước sạch một cách trầm trọng. Thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách”, chung tay san sẻ yêu thương, giúp đỡ đồng bào, Pasal trân trọng ngỏ lời kêu gọi các nhà hảo tâm, cán bộ công nhân viên, học viên, các bạn cộng tác viên cùng chung tay góp sức hỗ trợ cho đồng ta vượt qua tình cảnh hoạn nạn trong lúc này.

“1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no” – chưa bao giờ bà con, anh em miền Trung lại cần được trợ giúp, cứu trợ như vậy. Đừng tỏ ra thờ ơ, lạnh lùng với chính đồng bào ruột thịt của mình. Hãy chung tay góp sức cùng Pasal.

Cuối tháng 10/2016, Pasal sẽ kết hợp cùng Công ty đèn An Phước và nhóm tình nguyện nhân đạo tổ chức triển khai vào miền Trung để trực tiếp phát quà cho bà con địa chỉ: xã Châu Hoá, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình.

Với những tình cảm chân thành nhất... mong rằng các Mạnh Thường Quân có thể giúp đỡ quyên góp,  kêu gọi bạn bè, người thân và gia đình chung tay góp sức giúp đỡ đồng bào miền Trung sớm vượt qua hoạn nạn, khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống!

Thời gian quyên góp: 18/10/2016 – 26/10/2016

Hình thức quyên góp:

-          Tiền mặt

-          Nhu yếu phẩm (gạo, nước uống, mì tôm,...)

Địa điểm quyên góp:     Pasal số 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tài khoản quyên góp:

Gửi với cú pháp “Họ và tên - Ủng hộ miền Trung”

Nguyễn Thị Thu Nga

19028491585024

Techcombank Chợ Mơ

Mọi đóng góp của những tấm lòng bác ái sẽ được ghi nhận thông báo công khai, Pasal xin chân thành cảm ơn.

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết