KHAI TRƯƠNG PASALVUP – KHỞI ĐẦU MỚI, TƯƠNG LAI SÁNG

Chúc mừng khai trương hệ thống giáo dục mầm non PasalVup

Ngày 21/09 vừa qua, PasalVup đã chính thức khai trương cơ sở mới tại địa chỉ vị trí 23, biệt thự 3, KĐT Xa La, P.Phúc La, Q. Hà Đông, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh sớm nhất và hiệu quả nhất cho các con học sinh.

KHAI TRƯƠNG PASALVUP – KHỞI ĐẦU MỚI, TƯƠNG LAI SÁNG

Buổi lễ khai trương đã diễn ra vô cùng thành công với nhiều hoạt động hấp dẫn. Các con đã có cơ hội giao lưu, vui chơi cùng thầy giáo viên bản ngữ, tạo nên một bầu không khí mở đầu thật sự hứng khởi và đáng nhớ.
KHAI TRƯƠNG PASALVUP – KHỞI ĐẦU MỚI, TƯƠNG LAI SÁNG
Đại diện ban lãnh đạo PasalVup, ông Lê Văn Trọng – Thành viên HĐQT PasalVup và bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Giám đốc học thuật tại PasalVup đã gửi gắm những tâm huyết và kỳ vọng vào sự phát triển không ngừng của hệ thống tiếng Anh mầm non PasalVup. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các con một môi trường học tập hiện đại, chuẩn quốc tế, giúp các con tự tin giao tiếp tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời.
Ông Lê Văn Trọng – Chủ tịch HĐQT PasalVup

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Giám đốc học thuật tại PasalVup

Tiếp nối chương trình, nghi thức cắt băng đầy ý nghĩa đã diễn ra trong không khí phấn khởi của toàn thể khách mời. Nghi thức cắt băng nhằm cầu chúc cho một khởi đầu mới đầy hy vọng và may mắn. Những dải băng khánh thành màu đỏ là biểu tượng của sự thành công và suôn sẻ. Tiếng vỗ tay rộn ràng và những lời chúc tốt đẹp đã gửi đến PasalVup, hứa hẹn một tương lai thành công.

KHAI TRƯƠNG PASALVUP – KHỞI ĐẦU MỚI, TƯƠNG LAI SÁNG

Sau phần lễ khai trương, các Quý phụ huynh và các con học sinh tiếp tục tham gia tọa đàm “Định Hướng Học Tập Cho Con: Lộ Trình Liên Cấp Và Tiếng Anh Chuẩn Cambridge”. Các bậc phụ huynh và các con đã có cơ hội tham gia trải nghiệm lớp học thực tế 100% và nhận được những tư vấn hữu ích cho hành trình học tập của con.

KHAI TRƯƠNG PASALVUP – KHỞI ĐẦU MỚI, TƯƠNG LAI SÁNG
Tọa đàm “Định Hướng Học Tập Cho Con: Lộ Trình Liên Cấp Và Tiếng Anh Chuẩn Cambridge”

Với hành trình không ngừng đổi mới và phát triển, Pasal đã tiên phong trong việc xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ những năm đầu đời cho trẻ em Việt Nam. Sự ra đời của hệ thống tiếng Anh mầm non PasalVup đánh dấu một cột mốc quan trọng, mở ra chương mới đầy hứa hẹn trong hành trình đồng hành cùng sự phát triển của các con.

KHAI TRƯƠNG PASALVUP – KHỞI ĐẦU MỚI, TƯƠNG LAI SÁNG

Bằng hệ thống trung tâm hiện đại, giáo trình chuẩn Cambridge được thiết kế riêng cho trẻ và đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, PasalVup cam kết mang đến môi trường học tập lý tưởng, giúp trẻ em tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên.

KHAI TRƯƠNG PASALVUP – KHỞI ĐẦU MỚI, TƯƠNG LAI SÁNG

Một lần nữa, PasalVup xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Sự ủng hộ của quý vị là động lực lớn nhất để đội ngũ PasalVup không ngừng cố gắng và hoàn thiện hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

PasalVup: Vị trí 23, biệt thự 3, KĐT Xa La, P.Phúc La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Bạn muốn học thêm về nội dung nào?

Đặt lịch test trình độ và học trải nghiệm miễn phí với Giáo viên tại Pasal, Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi