English Summer Camp - trải nghiệm mùa Hè năng động cùng PEC

English Summer Camp - trải nghiệm mùa Hè năng động cùng PEC

25/02/2020

Một mùa hè rực rỡ nữa lại đến, ai lại bỏ lỡ cơ hội ngàn năm hòa mình vào cuộc hành trình đầy sắc màu và tràn đầy tiếng cười của PEC (Pasal English Club) trong dịp hè tháng 6 này chứ?

Mùa hè của người ta là mùa của sự oi bức, nắng nóng, là mùa của tóc bết, làn da đầy dầu, mùa của sự mệt nhọc, và xấu xí angry. Đâu có giống PEC, họ trốn nắng trong điều hòa, chúng ta trốn nắng bằng những chuyến hành trình hòa mình với tuổi trẻ, với sự nhiệt huyết của những con người năng động. Và đó cũng chính là mục tiêu của chương trình English Summer Camp được tổ chức tới đây của câu lạc bộ PEC.

Thật vậy, vào ngày 22-23/6 tới đây PEC chính thức sẽ đồng hành cùng các bạn trong sự kiện dã ngoại thường niên quý 2.

1.       Chương trình mang lại cho ta những gì?

-          Networking : Tại chương trình, bạn sẽ có cơ hội trải mình vào những con người tràn đầy nhiệt huyết và vô cùng “máu lửa” của PEC và các bạn học viên Pasal. Từ đó, tình bạn chúng ta sẽ nảy sinh lung linh như nắng tỏa tháng 6. Biết đâu đi 1 mình và về xách thêm 1 bóng hình ai đó nhỉ?

-          English Skills: Đúng vậy, đi với người Việt nhưng lại khác biệt khi sử dụng tới 80% tiếng Anh trong toàn bộ quá trình tham gia. Nếu hằng ngày bạn luôn vướng bận và không có cơ hội để giao tiếp, luyện tập thì đây là cơ hội ngàn vàng để “sống tây” ngắn hạn đấy.

-          Picnic: Học tập nhưng không thể thiếu vui chơi đúng không nào? Đúng theo phương trâm của ban tổ chức, hàng loạt các chương trình vô cùng vô cùng hấp dẫn đã được chuẩn bị “bí mật” để chào đón sự có mặt của các bạn. Hãy xách theo một cái đầu lạnh và một bình năng lượng thật dồi dào để phiêu lưu trong chương trình lần này nhé.

Một bật mí nhỏ đó chính là chương trình có sự tham gia của Người nước ngoài nhằm tăng độ “Tây” trong môi trường luyện tập tiếng Anh đấy.

2.       Đối tượng tham dự là ai?

Trong chương trình lần này, PEC sẽ mang đến vô cùng nhiều làn gió mới mẻ với sự hiện diện của đông đảo đối tượng khác nhau. Cụ thể đó là sự có mặt của:

-          Các bạn học viên đang học tại Pasal trong giai đoạn tháng 5 và tháng 6.

-          Các bạn “cựu chiến binh” đã từng chinh chiến tại lớp học của Pasal.

-          Các bạn Giảng viên và Trợ Giảng dễ thương của Pasal.

-          Đặc biệt, đó là sự tham gia của các anh/chị Người nước ngoài.

Woa! Thật đáng mong đợi đúng không nào?

3.       Thời gian chương trình là khi nào ta?

Lựa chọn thời gian vô cùng đẹp của tháng 6, thời điểm vàng để những cuộc dạo chơi được diễn ra. Đó là lý do PEC đã lựa chọn thời gian chương trình diễn ra vào 2 ngày 22/6 – 23/6.

Chương trình sẽ diễn ra vào 13h15 trưa ngày 22/6 và bế mạc vào 14h ngày hôm sau tức là 23/6.

4.       Địa điểm tổ chức ở đâu?

Các bạn hãy thử dành 10 giây đoán một danh thắng trong khoảng 40km xem nào? … Thấy khó chưa nào?
Vậy mình sẽ bật mí luôn nhé! Đó chính là Núi Hàm Lợn – Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40km về hướng Sóc Sơn.

Đến với núi Hàm Lợn, các bạn sẽ thỏa sức chạy nhảy quanh rất nhiều địa điểm và chương trình thú vị như: Hồ Núi Bàu, chinh phục ngọn núi Hàm Lợn và băng qua rất nhiều con suốt tươi mát.

Sự hoang sơ và tràn đầy vẻ đẹp thiên nhiên đã khiến nơi đây thu hút sự tò mò trải nghiệm và khám phá của rất nhiều bạn trẻ. Hãy để lần này là cơ hội ngàn vàng khám phá nơi đây nhé!.

Whoa! Vậy là chúng ta đã khám phá đủ các thông tin cơ bản của chương trình dã ngoại lần này. Bạn đã sẵn sàng cho một chuyến hành trình đầy màu sắc và và thú vị chưa nào wink

 

 

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết