Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Pasal có gì đặc biệt?

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Pasal có gì đặc biệt?

11/03/2022

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Pasal có gì đặc biệt?

Bạn lo lắng, sợ hãi mỗi khi phải nói tiếng Anh. Bạn không tự tin về khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình mặc dù đã có nhiều năm tháng học tiếng Anh trên trường lớp. Thậm chí khi muốn thay đổi bạn cũng không biết nên bắt đầu từ đâu, học như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây Pasal sẽ bật mí cho bạn những điêu đặc biệt chỉ có thể tìm thấy ở những khóa học giao tiếp tại Pasal

Khóa học tại Pasal có gì đặc biêt?

Tại sao nên tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp

Yêu cầu về tiếng Anh - ngôn ngữ quốc tế là vô cùng quan trọng. Đây cũng là lí do giải thích cho con số hàng triệu người đi làm đi học tiếng Anh giao tiếp. Tiếng Anh dần dần trở nên không thể thiếu đối với mỗi người . Rất nhiều công ty khi xin việc yêu cầu trình độ tiếng Anh ở một mức độ nào đó . Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người thân, bạn bè và mọi người xung quanh.

Nếu đối với học sinh – sinh viên, tiếng Anh là chìa khóa để mở rộng cánh cửa hội nhập, tăng cơ hội du học và có việc làm tốt thì với người đi làm, tiếng Anh quan trọng ở chỗ giúp họ mở rộng mối quan hệ, nâng cao trình độ để từ đó nâng cao vị thế của mình.

Tiếng Anh giao tiếp là kỹ năng quan trọng cho người đi làm trong giai đoạn hội nhập. Nhiều cơ hội sẽ mở ra khi bạn biết nói và sử dụng ngôn ngữ này. Đừng để cơ hội đánh mất vì bạn không biết tiếng Anh

Điểm đặc biệt của các khóa học giao tiếp tại PASAL

Học giao tiếp với Phương pháp đến từ chuyên gia nước ngoài

Pasal là đơn vị độc quyền hợp tác cùng các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới. 

TS. AJ Hoge

Ông là giảng viên có bằng thạc sĩ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã tham gia giảng dạy cho nhiều trường đại học trên khắp thế giới. Ngoài ra A.J Hoge còn là một cử nhân báo chí, bằng Tiến sĩ về Công tác Xã hội. Ông được đào tạo trực tiếp và tốt nghiệp từ Học viện lãnh đạo Tony Robbins – Học viện huấn luyện và đào tạo con người hàng đầu thế giới.    

TS A.J Hoge nhà sáng lập phương pháp Effortless English

Tiến sĩ AJ.Hoge là người sáng lập nên hệ thống học tiếng Anh Effortless English nổi tiếng, giúp người học cải thiện nhanh trình độ giao tiếp và phản xạ tiếng Anh. Hệ thống Effortless English của A.J Hoge đã có mặt tại hơn 54 quốc gia trên thế giới và giúp hơn 12 triệu người giao tiếp tiếng Anh tự tin & trôi chảy.


GS. Paul Gruber

GS. Paul Gruber là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành hệ thống Pronunciation Workshop.
Ông đã giúp hàng triệu người trên thế giới gạt bỏ lo lắng về việc học ngôn ngữ và nhanh chóng hoàn thiện trình độ phát âm chuẩn chỉ sau một thời gian ngắn.

Chuẩn hóa ngữ âm với phương pháp Pronunciation Workshop

Xuất thân từ một Thạc sỹ chuyên ngành nghiên cứu bệnh lý về phát âm, GS Paul Gruber đã từng có thời gian phục vụ trong các bệnh viện tại Mỹ với chức năng phục hồi khả năng nói và phát âm cho bệnh nhân. Với kinh nghiệm bản thân và tình yêu dành cho công việc, ông đã tạo ra Pronunciation Workshop để giúp đỡ người học tiếng Anh trên khắp thế giới.        

Đây là hệ thống dạy ngữ âm được đánh giá là một trong những hệ thống toàn diện và hiệu quả nhất trên thế giới, được sử dụng làm tài liệu dạy và học trong nhiều nhà trường, trung tâm và các tổ chức đào tạo khắp thế giới.

Tài liệu và hệ thống ứng dụng độc quyền

Khi tham gia các khóa học tại Pasal bạn sẽ được tiếp cận và sử dụng trọn bộ tài liệu độc quyền được xây dựng và biên soạn bởi đội ngũ Pasal cùng sự cố vấn với các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới

Lựa chọn đa dạng, phù hợp với trình độ người học

Đối với người đi làm điều khó khăn nhất với các bạn chính là thời gian khi quỹ thời gian đi làm của bạn là 8-10 tiếng để đi làm, rồi gia đình, con cái… Để sắp xếp thời gian học tiếng Anh, rèn luyện tiếng Anh là một điều khá khó. Bạn sẽ không có thời gian để học những thứ quá phức tạp mà không có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, công việc. 

Hay đối với sinh viên, học sinh không phải ai cũng có thể sắp xếp những giờ học thêm bên cạnh lịch trình trên trường lớp.

Tại Pasal mang đến các khóa học Online và Offline, tích cực thay đổi và cải thiện chất lượng các lớp học. Có đa dạng sự lựa chọn trong những khóa học Online đảm bảo tiêu chí hiệu quả và đầu ra cho các học viên như lớp 1:1 (1 Giáo viên - 1 học viên) hoặc lớp 1:5 (1 giáo viên - 5 học sinh)

Tại các lớp học Offline học viên trong mỗi lớp học tại Pasal dao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng mát, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Trong phòng có đầy đủ cơ sở vật chất căn bản như: quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, máy lạnh, bàn ghế chắc chắn, tạo sự thoải mái cho học viên, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng khi theo học tại trung tâm tiếng Anh Pasal.

Tham gia khóa học giao tiếp tiếng Anh Pasal ở đâu?

Nếu bạn muốn theo học tại trung tâm tiếng Anh Pasal để cải thiện kỹ năng phát âm và giao tiếp hiệu quả với các phương pháp độc quyền và môi trường thân thiên, đầy năng động, tham khảo các địa chỉ sau đây:

Hà Nội:

Cơ sở 1: 206, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội | 0243.624.8686
Cơ sở 2: 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội | 0246.253.8588    
Cơ sở 3: Số 2, ngõ 54, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội | 024.3990.3669    
Cơ sở 4:  Số 146 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội | 0246.292.6968

TP. Hồ Chí Minh:

Cơ sở Franchise Q.BT:69/1, đường Nguyễn Gia Trí, P.25,  Q. Bình Thạnh, TP.HCM | 028.3535.5335|  0918.064.339
Cơ sở Franchise Q.10: Tầng G, 781-C1 Lê Hồng Phong nối dài, P.12, Q.10, TP.HCM | 028.2253.8085
Cơ sở Franchise Q.Gò Vấp: 455 Nguyễn Văn Công (số cũ: 120/913 Nguyễn Kiệm), P.3, Q.Gò Vấp | 028.3636.3137

Trên đây là những chia sẻ về các khóa học giao tiếp tiếng Anh tại Pasal. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm được phương pháp phù hợp với bản thân và sớm thành thạo giao tiếp tiếng Anh nhé. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết