200 BÀI BÁO SONG NGỮ LUYỆN LÊN TRÌNH ĐỌC - HIỂU NHANH GẤP 10 LẦN!

200 BÀI BÁO SONG NGỮ LUYỆN LÊN TRÌNH ĐỌC - HIỂU NHANH GẤP 10 LẦN!

04/03/2020

Học tiếng Anh qua việc đọc tin tức hàng ngày giúp bạn tăng thêm hiểu biết về thế giới xung quanh cũng như nâng tầm đọc hiểu lên một tầm cao mới. Pasla đã giúp bạn tông hợp 200 bài báo song ngữ hay nhất từ những báo hàng đầu thế giới ròi đây. Còn chờ gì mà không tải ngay về học cho nhanh lên trình nhỉ?

Link download: 

Lợi ích từ việc đọc báo song ngữ

Là phương pháp học vô cùng hiệu quả và được sử dụng thường xuyên bởi các cao thủ luyện tiếng Anh.
Dễ dàng sử dụng từ mất gốc tới nâng cao.
Bao trọn tất cả chủ đề thường ngày, dễ dàng học theo lộ trình.
Tăng điểm tuyệt đối kỹ năng Reading trong các bài thi.
Bạn vẫn thắc mắc làm sao để đọc báo hiệu quả và nên đọc bao nhiêu bài báo mỗi tuần và mỗi ngày. Câu trả lời phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của bạn.

Cũng như khi bạn đọc báo Tiếng Việt vậy.

Đọc báo giúp bạn tiếp cận với ngôn ngữ thời cuộc hiện tại, và thông dụng mang tính chất đại chúng.
Và qua việc đọc báo Anh Việt bạn cũng được mở mang về nguồn thông tin đa dạng và phong phú của thế giới.
Và cũng như báo tiếng Việt bạn có thể học hỏi về các lĩnh vực chuyên sâu trong cuộc sống.
Tất cả ưu điểm của nó nếu bạn là người đam mê báo tiếng việt, hơn ai hết chính bạn biết rõ tầm quan trọng của báo trí và tiếng Anh cũng như tiếng Việt, nó quan trọng như thế nào với mỗi chúng ta.

Nếu bạn đọc báo tiếng Anh thường xuyên, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện, nhất là về vốn từ vựng. Thêm vào đó, bạn sẽ học được cách viết câu nhờ vào những từ và cấu trúc bạn đọc được từ báo. Cách hành văn của bạn nhờ đó cũng sẽ gần gũi và tự nhiên hơn với lối hành văn của người bản xứ.
Với những bạn đang muốn đạt các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS / TOEFL / FCE / CAE, bạn nên đọc báo tiếng Anh thường xuyên vì những bài báo sẽ được sử dụng trong phần thi viết và đọc. Các bài kiểm tra theo chuẩn Cambridge không chỉ muốn kiểm tra việc bạn hiểu các bài báo đến đâu mà còn muốn biết bạn có thể viết được chúng không nữa. Và sẽ đặc biệt hữu dụng khi bạn đọc tờ New Scientist và The Economist để sẵn sàng cho các câu hỏi về lĩnh vực học thuật.

Còn chần chừ gì nữa, không nhanh tải ngay trọn bộ 200 bài báo song ngữ để nâng cao trình đọc hiểu gấp 10 lần đi thôi!

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết