0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966

What is your horoscope today?

Aries (21/3 – 19/4)

This Saturday, if there is a problem at work, Aries also do not need to show a vicious attitude. In return, sheep should practice positive thinking habits for each problem. Next, take the initiative to overcome the difficulties that you are facing. At the end of the day, family members will be rewarded with good rewards.
Thứ Bảy này, nếu gặp trục trặc trong công việc thì Bạch Dương cũng không cần tỏ thái độ hằn học. Đổi lại, Cừu nên tập cho mình thói quen suy nghĩ tích cực đối với mỗi vấn đề. Tiếp theo đó, bạn hãy chủ động tìm cách khắc phục những khó khăn mà mình đang phải đối mặt. Cuối ngày, người thân trong gia đình sẽ dành tặng bạn những phần thưởng xứng đáng.

Taurus (20/4 – 20/5)

An unprecedented source of rebellious energy will be woken up today and it will stimulate Taurus to come up with "crazy" ideas. Probably you tend to want to keep these thoughts secret instead of sharing with your relatives or friends as always. Horoscope weekend specifies that Taurus should take note of every activity related to traffic, information, communication.
Một nguồn năng lượng nổi loạn chưa từng có sẽ được đánh thức trong ngày hôm nay và nó sẽ kích thích Kim Ngưu đưa ra những ý tưởng "điên rồ". Dự là bạn có xu hướng muốn giữ bí mật về những suy nghĩ này thay vì chia sẻ với người thân, bạn bè như mọi khi. Horoscope ngày cuối tuần cho rằng Kim Ngưu nên lưu ý đối với mỗi hoạt động liên quan đến giao thông, thông tin, giao tiếp.
 

Gemini (21/5 – 21/6)

For Gemini, take time to rest, relax because it is also a place to welcome new ideas and success. This Saturday, high possibility you will be old friends or a distant relative visiting unexpectedly. Besides, the love story of the Gemini in these days is also added a fresh breeze, calm and romantic.
Đối với người thuộc cung Song Tử, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bởi đó cũng chính là dọn chỗ để chào đón những ý tưởng và thành công mới. Thứ Bảy tuần này, khả năng cao bạn sẽ được bạn cũ hoặc một người họ hàng xa ghé thăm bất ngờ. Bên cạnh đó, chuyện tình yêu của các Song Tử trong những ngày này này cũng được tiếp thêm một làn gió mới mẻ, dịu êm và lãng mạn.

kim ngưu trong tiếng anh

Cancer (22/6 – 22/7)

Everyone falls over when the secrets of Cancer are revealed this Saturday. It is advisable for you to be serious and cautious in the words of the voice. An absent mind can turn Cancer into a "one-to-one". So try to overcome if you do not accidentally cause people around you to feel hurt or uncomfortable.
Ai nấy đều ngã ngửa khi những bí mật liên quan đến Cự Giải được hé lộ trong ngày thứ Bảy tuần này. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy thật nghiêm túc và thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Sự đãng trí có thể biến Cự Giải thành kẻ "nói một đằng làm một nẻo". Bởi vậy bạn hãy cố gắng khắc phục nếu không muốn vô tình khiến những người xung quanh cảm thấy tổn thương hoặc khó chịu.
 

Leo (23/7 – 22/8)

Although today is the weekend but Leo still feel in the heart of inspirational work and love. You probably do not know how to interpret this unexpected optimism. Not stop there, some lions today tend to think of trips. Meanwhile, the rest expects a once-out of reason to act instinctively.
Dù hôm nay là cuối tuần nhưng Sư Tử vẫn cảm thấy trong lòng dạt dào cảm hứng làm việc và yêu thương. Hẳn là bạn đang không biết làm thế nào để lý giải trạng thái lạc quan bất ngờ này. Chưa dừng lại ở đó, một số Sư Tử trong hôm nay còn có xu hướng tơ tưởng đến những chuyến đi xa. Trong khi đó, số còn lại ước mong được một lần gạt bỏ lý trí để hành động theo bản năng vốn có.

Virgo (23/8 – 23/9)

Astrologers on the weekend predict that Virgo high will engage in an extremely unusual relationship where neither you nor the rest of you are subject to any rigid rules or rigidities. At this point your emotions are like low notes. Even so, Virgo should still refrain from showing off too much to make people around them awkward.
Chiêm tinh ngày cuối tuần dự báo Xử Nữ khả năng cao sẽ dấn thân vào một mối quan hệ cực khác thường, nơi mà cả bạn và người còn lại đều không tuân theo bất kỳ quy tắc hay lề thói cứng nhắc nào. Lúc này cảm xúc trong bạn giống như những nốt nhạc trầm bổng. Dù vậy Xử Nữ vẫn nên kiềm chế kẻo lại thể hiện ra ngoài quá nhiều dẫn khiến người xung quanh khó xử.

Libra (24/9 – 22/10)

Saturday's Libra is a bit rebellious and extravagant. You like to go to crowded places or exciting events. Besides, if not noticed, you will feel dissatisfied, accompanied by aggressive actions. The new Horoscope claims that Libra is taking advantage of this boiling power to solve unfinished missions.
Thiên Bình của ngày thứ Bảy có chút gì đó nổi loạn và ngông cuồng. Bạn rất thích lui tới những nơi đông người hoặc các sự kiện sôi nổi. Bên cạnh đó, nếu không được mọi người chú ý, bạn sẽ cảm thấy bất mãn, kèm theo đó là những hành động hung hăng. Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình nê tận dụng nguồn năng lượng đang sục sôi này để giải quyết những nhiệm vụ còn dang dở.

Scorpio (23/10 – 21/11)

Scorpio's creative ability will be exposed in the fields of communication and writing. Also today, you can also "hit love struck by lightning" with a close friend, neighbor or friend of the siblings in the house. The scorpion affair emerges as predictable when you are less alert. Do not be curious as to the end of the day you know everything.
Khả năng sáng tạo của Bọ Cạp sẽ được bộc lộ trong các lĩnh vực liên quan đến giao tiếp, viết lách. Cũng trong hôm nay, bạn còn có thể "trúng tiếng sét ái tình" với một người bạn thân, hàng xóm hay bạn bè của anh chị em trong nhà. Tình huống khiến tình cảm của Bọ Cạp nảy sinh được dự báo sẽ xuất hiện vào lúc bạn ít cảnh giác nhất. Đừng tò mò làm gì bởi phải đến cuối ngày bạn mới biết được mọi chuyện.

Sagittarius (22/11 – 21/12)

Sagittarius has no way of explaining its emotional tendency in recent days. In particular, you are constantly creating strange feelings for people who are different or different from you, or even people you are not normally comfortable with. The positive side is that Sagittarius  will finally finish the unfinished mission because you are in possession of abundant inspiration.
Nhân Mã không có cách nào lý giải xu hướng tình cảm của bản thân trong những ngày gần đây. Cụ thể là bạn liên tục nảy sinh cảm giác lạ với những người có tính cách hoặc chí hướng khác với mình, hoặc thậm chí là những người mà bình thường bạn không thể ưa nổi. Mặt tích cực đó là Nhân mã sẽ hoàn thành rốt ráo những nhiệm vụ còn dang dở bởi bạn đang sở hữu nguồn cảm hứng dồi dào.

xử nữ trong tiếng anh là gì

Capricorn (22/12 – 19/1)

Astrology new day forecasts of Capricorn's plans will face some difficulties. In turn, your mischievous head will produce more great ideas for the job. If you want to be supported by everyone, make the switch to pay attention to the expression so that the "spirit children" is expressed in a creative but no less polite, gentle.
Chiêm tinh ngày mới dự báo những kế hoạch của Ma Kết sẽ vấp phải một vài khó khăn. Đổi lại, cái đầu tinh quái của bạn sẽ sản sinh thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời phục vụ cho công việc. Nếu muốn được mọi người ủng hộ, Ma Kết hãy chú ý đến cách diễn đạt sao cho những "đứa con tinh thần" của mình được thể hiện một cách sáng tạo nhưng không kém phần lịch sự, nhẹ nhàng.

Aquarius (20/1 – 18/2)

This Saturday, Aquarius will have to round the eye to surprise unexpected unexpected. Everything around your life is very interesting now. Naturally innate Aquarius likes to challenge, to go out and experience strange feelings. However, you still need to pay attention to keep yourself, avoiding the game or wasting too much time to regret not regret in time.
Thứ Bảy này, Bảo Bình sẽ phải tròn mắt ngạc nhiên trước những chuyện bất ngờ ngoài dự tính. Mọi thứ xoay quanh cuộc sống của bạn lúc này đều rất thú vị. Bản thân Bảo Bình bẩm sinh cũng thích thử thách, xông pha và trải nghiệm cảm giác lạ. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý giữ mình, tránh sa vào những cuộc chơi vô bổ hay tiêu pha quá đà kẻo vài ngày nữa hối hận cũng không kịp.

Pisces (19/2 – 20/3)

Pisces need more effort than normal to achieve the goals set. Not yet, if not quick, you will probably lose the golden opportunity that belongs to you. At the end of the day, some Pisces can think of new ideas to solve old problems. Do not be afraid to share this with relatives to receive the comments, comments from them.
Song Ngư cần nỗ lực nhiều hơn mức bình thường mới mong hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Chưa hết, nếu không nhanh tay, rất có thể bạn sẽ đánh mất những cơ hội vàng vốn thuộc về mình. Cuối ngày, một vài Song Ngư có thể nghĩ ra những ý tưởng mới mẻ để giải quyết những vấn đề đã cũ. Bạn đừng ngại chia sẻ điều này với người thân để nhận được những lời đánh giá, góp ý từ họ.
 
Ngày hôm nay của bạn thế nào? Pasal hy bong bạn sẽ có một ngày hoạt động hiệu quả, cũng như tìm được cho mình thật nhiều niềm vui. Đừng quên làm bạn với tiếng Anh giao tiếp Pasal mỗi ngày nhé. Chúc bạn ngày mới tốt lành!!! 
#English Captions Below #Pasal
 
Bình luận bài viết
Tháng chị Hằng đã tới, phấp phới ngàn học bổng tặng bạn vào Tháng 9 này
Tháng chị Hằng đã tới, phấp phới ngàn học bổng tặng bạn vào Tháng 9 này
Tháng cô hồn vừa trôi qua mấy ngày, chị Hằng cùng chú Cuội đã ký ngay hợp đồng với Pasal trao ngàn món quà Trung Thu tới bạn.
Tháng 8 rực rỡ, muôn màu muôn khuyến mãi chào đón Tân Sinh Viên
Tháng 8 rực rỡ, muôn màu muôn khuyến mãi chào đón Tân Sinh Viên
Bạn đã có dự định gì cho mùa hè 2019 này chưa? Tham gia một khoá học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh từ con số 0 chỉ trong vòng 2 tháng hè chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng giá của bạn cho kỳ nghỉ hè này !
Tháng 7 tươi mới, phấp phới ưu đãi đón Tân Sinh Viên
Tháng 7 tươi mới, phấp phới ưu đãi đón Tân Sinh Viên
Bạn đã có dự định gì cho mùa hè 2019 này chưa? Tham gia một khoá học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh từ con số 0 chỉ trong vòng 2 tháng hè chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng giá của bạn cho kỳ nghỉ hè này !
English Summer Camp - Hè sôi động, năng động đi trốn cùng PEC
English Summer Camp - Hè sôi động, năng động đi trốn cùng PEC
Hè rực rỡ, ai lại bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng đắm mình vào chuyến hành trình đầy sắc màu và tràn đầy sức sống của PEC (Pasal English Club) trong dịp hè tháng 6 này?
Hè rộn ràng - Ngập tràn niềm vui cùng Cơn Lốc ưu đãi từ Pasal
Hè rộn ràng - Ngập tràn niềm vui cùng Cơn Lốc ưu đãi từ Pasal
Chương trình ưu đãi khuyến học từ Pasal lên tới 20% học phí áp dụng cho học viên đăng ký học trong tháng 6
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh
Khóa học Pro Speaking
Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình combo Protalk sau 3-6 tháng
Trải nghiệm học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Nhận ngay quà tặng sau 3 buổi học: (Học bổng lên đến 25% học phí) + (App tự học phát âm Protalk) + (App ôn thi Cú Sinh Viên) + Sổ tay, móc hóa ....