Trung tâm tiếng anh giao tiếp Pasal cơ sở Hoàng Quốc Việt

Trung tâm tiếng anh giao tiếp Pasal cơ sở Hoàng Quốc Việt

28/02/2020

Sự cấp thiết của tiếng Anh tác động ngày một lớn hơn đối với đời sống xã hội, nhưng trong các hoạt động làm việc và học tập, không ít người vẫn còn gặp nhiều khó khăn bởi vốn từ vựng kém, phát âm thiếu chính xác, ngữ pháp hạn chế khiến việc truyền tải ngôn ngữ tới người nước ngoài hoặc làm việc kém hiệu quả.
 

Một thực tế là hàng triệu sinh viên Việt Nam vẫn quanh quẩn bởi những câu nói tiếng Anh đơn giản mà chưa có đủ khả năng bứt ra tầm cao hơn, với việc trình độ chưa được bứt phá sẽ cả trở họ rất nhiề trong tương lai tới

 

Đứng trước thực tế đó, Cơ sở 3 của trung tâm giao tiếp tiếng Anh của Pasal tại Hoàng Quốc Việt được xây dựng và phát triển với xứ mệnhđem đến những nguồn tri thức cùng những phương pháp độc đáo tới học viên của mình.

Với việc tư vấn lộ trình miễn phí, quy trình học tiếng Anh giao tiếp chuẩn và hiệu quả, lộ trình học nghe nói tiếng Anh chuẩn tự nhiên theo nguyên tắc Pasal Total Immersion, dịch vụ giá trị tang tới ưu và đa dạng, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và đam mê cùng với độc quyền phương pháp Effortless sẽ giúp mọi cá nhân có cái nhìn hoàn toàn khác biệt về tiếng Anh và có thể dễ dàng đạt được ước mơ.

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại cơ sở Hoàng Quốc Việt nói chung và những cơ sở khác nói riêng đều bắt đầu theo 4 loại khóa học:

 

Match: Chuẩn hóa ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc đang học lại tiếng Anh.

Torch: Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Cauldiron: Tự tin tham gia phỏng vấn tại môi trường doanh nghiệp, tranh luận và giao tiếp tiếng Anh tại mọi môi trường (ví dụ như môi trường công sở, học tập)

Effortless English: Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình từ 3 tới 6 tháng học.

Đặc biệt, Pasal đang có những khóa học free để giúp bạn có thể trải nghiệm độ hiệu quả của phương pháp học hàng đầu hiện nay.

  1. Được tư vấn bằng huấn luyện viên 1-1 cung cấp lộ trình học cá nhân cho từng người trong khóa học.

  2. Sau khi tham gia khóa học 12 buổi miễn phí, bạn sẽ có cơ hội nhận được 1000000 VNĐ nếu đạt đủ 2 điều kiện của Pasal

  3. Nắm được phương pháp học từ vựng hiệu quả với 7 chìa khóa trong Effortless English, học được khả năng Shadowing bắt chước ngữ âm, luyện phản xạ từ những mẩu chuyện thú vị như Sitcom, Ministory.

​Vậy, nếu đã nắm rõ được thông tin sau bài viết này thì còn chờ đợi gì mà không tới Pasal để bọn mình giúp bạn chắp cánh ước mơ tiến tới khả năng học tiếng Anh ngày càng tiến bộ.

Để việc luyện tập thực sự hiệu quả thì cần phải có phương pháp, như một mũi kim chỉ nam và môi trường rèn luyện đúng đắn. Đứng trước thực tế đó, Pasal dành tặng cho bạn cơ hội trải nghiệm trực tiếp Effortless English hoàn toàn miễn phí tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp của Pasal. Hãy mau mau nắm bắt cơ hội để tiến bộ vượt bậc trong việc cải thiện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh ngay hôm nay nha các bạn!!

 

Bạn có thấy bài viết "Trung tâm tiếng anh giao tiếp Pasal cơ sở Hoàng Quốc Việt" giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng tiếng Anh của mình hơn nữa, bạn có thể theo dõi các bài viết trong danh mục Cách học tiếng Anh giao tiếp nhé!!!
Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!

Bình luận bài viết