0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
Là một con người có ai mà không có ước mơ! Ai cũng canh cánh trong lòng những ước mơ, những hoài bão. Có một ước mơ mà hầu như tất cả các bạn từng ngồi trên ghế nhà trường đã ít nhất một lần ước mơ đó là TRỞ THÀNH CÔ GIÁO.
Muốn trở thành cô giáo thì phải học xong đại học?
Không hẳn thế, những trainer, tutor tại Pasal đã thực hiện được ước mơ trở thành cô giáo ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
 

 Bạn còn trẻ không có nghĩa là bạn không thể thành công

Bạn Nguyễn Thị Mai Phương, một trainer trẻ rất năng động và một điều mọi người ít biết đó là bạn ấy chỉ mới 21 tuổi, bạn ấy vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn ấy là sinh viên năm thứ 3 của một trường Đại học ở Hà Nội, và bất ngờ hơn nữa bạn ấy mới 21 tuổi mà đã có gần 3 năm đứng trên bục giảng . Vậy thì cơ duyên nào đã dẫn bạn ấy trở thành một trainer tại Pasal????
 
 
Ước mơ của mình là trở thành cô giáo "cute"!
 
Mai Phương đã chia sẻ : "Hồi nhỏ mình rất thích làm cô giáo bởi vì khi là học sinh mình thấy cô giáo sao mà "giỏi thế", "oai thế", cô nói gì học trò cũng nghe theo. Khi thi đỗ vào trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, mình có cơ hội được gặp gỡ các bạn học rất giỏi hơn thế các bạn ấy rất năng động so với một sinh viên ngoại tỉnh như mình. Mình đã suy nghĩ, nếu mình cứ thụ động như vậy thì quãng thời gian sinh viên của mình ngoài điểm số ra còn có ý nghĩa gì. Và mình đã quyết định, mình sẽ trở thành cô gái năng động, mình sẽ biến ước mơ của mình trở thành hiện thực, mình sẽ trở thành một giáo viên, và cơ duyên đã dẫn mình đến với Pasal".
 
 
 
Cô giáo là "giỏi thế", "oai thế" này chăng ??? (Cô Mai Phương áo trắng giữa ảnh)
 
 

 Bạn có thể làm thế giới thay đổi cùng bạn

"Bạn không thể một mình thay đổi cả thế giới, nhưng bạn có thể làm thế giới thay đổi cùng bạn"

Bạn Lê Quỳnh Hoa, một giảng viên mới của Pasal, bạn đã có thời gian học tập và làm việc tại Mỹ, một quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới. Sau khi về Việt Nam, bạn đã đảm nhận một số vị trí quan trọng (Trợ lý Tổng giám đốc) trong công ty lớn nhưng bạn lại có mong ước cao cả là muốn cải thiện nền Giáo dục nước nhà, bạn suy nghĩ là có thể một mình mình chưa thể làm điều gì lớn lao nhưng bước đầu mình sẽ làm từ điều nhỏ nhất đó là giúp các bạn Học viên Việt Nam cải thiện được tiếng Anh để bắt kíp xu hướng thế giới. Sau nhiều lựa chọn, bạn đã tìm được "bến đỗ" ước mơ của mình tại môi trường Giáo dục Pasal.
 
(Cô giáo Quỳnh Hoa bên trái ảnh)
 
Bạn đã cảm thấy thật may mắn khi được làm việc tại đây. Quỳnh Hoa chia sẻ: " Mình cảm thấy thật sự thoải mái trong công việc cũng như trong mối quan hệ với anh chị em đồng nghiệp bởi:
 
     Thứ nhất, Pasal làm việc theo đúng tiêu chí No boss - staff management styles nên chị em rất hòa đồng vui vẻ, và đồng nghiệp thì luôn giúp đỡ nhau, có thể "nhờ vả được", sếp mình thì rất trẻ trung và vui tính.
     Thứ hai, trong công việc Pasal cho phép cá nhân thoải mái sáng tạo, và phát triển theo thế mạnh của bản thân trong giảng dạy để luôn đổi mới và phục vụ học viên tốt nhất. Đây là điều không phải ở đâu giảng viên cũng được làm vậy và mình đánh giá cao Pasal bởi điều này.
     Đặc biệt, ở Pasal mình thấy mình được tôn trọng, được thoải mái đưa ra ý kiến và làm hết khả năng của mình. Những nỗ lực của mình được Học viên, đồng nghiệp, cấp trên ghi nhận và động viên. Đó là động lực lớn lao để mình tiếp tục công việc của một Trainer tại Pasal".
 
 
 
Cô giáo em "number one" !!!
 

 Bạn vì mọi người, mọi người sẽ vì bạn

Cũng như Mai Phương, bạn Nguyễn Ái Việt (có biệt danh quen thuộc với các Học viên Pasal là "cô Vẹt") cũng có ước mơ từ hồi "quấn tã" là trở thành cô giáo, và bạn ấy đã lựa chọn Pasal là nơi để thực hiện ước mơ của mình từ những ngày đầu Pasal mới thành lập.
 

(Cô Vẹt váy vàng chính giữa)

 Mỗi ngày làm Trainer là một ngày vui!!!

Và sau thời gian trực tiếp tham gia giảng dạy cho Học viên tại Pasal đối mặt với nhiều khó khăn thử thách. Sau những giờ giảng dạy trên lớp, bạn còn phải làm công tác "take care" học viên, soạn bài giảng, kiểm tra bài tập học viên,..... Công việc có khi phải làm đến 1-2h sáng, nhưng chưa bao giờ bạn cảm thấy chán nản bởi vì theo bạn: "Chỉ cần Học viên cần mình thì mình sẵn sàng giúp đỡ học viên hết mình, chỉ cần học viên muốn học tiếng Anh thì vất vả thế nào mình cũng không nản. Có hôm ngồi đến 2-3h sáng check hơn 20 video bài tập của Học viên mà mình thấy rất vui, vui vì các em làm bài tập đầy đủ, và hơn hết là mình nhìn thấy được sự tiến bộ từng ngày của các em sau những video tiếng Anh tự quay". 
 
 
Cô Vẹt chia sẻ một kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian làm Trainer tại Pasal của mình: "Trong những lớp mình dạy mình ấn tượng nhất là lớp học đầu tiên của mình tại Pasal, các bạn Học viên đã gắn bó với nhau như người thân trong gia đình suốt 12 buổi học nên khi kết thúc khóa học các bạn rất lưu luyến nhau và cả lớp đã ôm nhau khóc làm mình rất xúc động. Không chỉ thế, các bạn còn bí mật chuẩn bị sẵn quà và thiệp chúc mình làm mình rất bất ngờ. Món quà là một cây xương rồng và Học viên đã viết thiệp cho mình như thế này "Chúng em thấy rất thích cây cảnh nhưng cô làm việc bận rộn chắc chẳng có thời gian chăm sóc cây nhiều nên chúng em mua tặng cô cây xương rồng này để mỗi khi chị mệt mỏi có thể ngắm cây để lấy lại năng lượng nhé! Chúng em chúc cô luôn mạnh mẽ và tràn đầy sức sống như cây xương rồng này!. Mình rất cảm động về sự quan tâm của các bạn, đó chính là động lực lớn lao nhất để mình tiếp tục công việc".
 
 
Chúng ta có cùng đam mê là "English, English, English"
 
Dù bạn đã thực hiện được ước mơ hay đang trên đường thực hiện thì Pasal cũng khuyên bạn: Hãy làm công việc mà bạn yêu thích và thành công sẽ tự đến. Hay ít nhất bạn cũng sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua những áp lực trong chính công việc ấy, bởi vì bạn YÊU nó.
 
Hãy click Ứng tuyển vào vị trí Trainer, tutor tại Pasal ngay hôm nay để có thể thực hiện ước mơ của bạn nhé!
 
 
 
Bình luận bài viết
Tháng 2 ngập tràn ưu đãi tại Pasal
Tháng 2 ngập tràn ưu đãi tại Pasal
Chương trình ưu đãi trong tháng 2 của Pasal với ưu đãi lên tới 30% học phí. Cùng tìm hiểu ngay!!!
THÔNG BÁO KHẨN: Pasal tiếp tục lùi lịch học do ảnh hưởng của virus Corona
THÔNG BÁO KHẨN: Pasal tiếp tục lùi lịch học do ảnh hưởng của virus Corona
Căn cứ vào tình hình thực tế đáng lo ngại liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; đồng thời để góp phần hạn chế sự lây lan của bệnh dịch và để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các học viên, Tiếng Anh giao tiếp Pasal quyết định kéo dài kỳ nghỉ của các học viên.
Lì xì xuân Canh Tý - Tiếng Anh đạt như ý
Lì xì xuân Canh Tý - Tiếng Anh đạt như ý
Nhân dịp năm mới, Pasal xin gửi tới tất cả các học viên lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Với mong muốn có thể mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho các học viên ,Pasal xin gửi tới các học viên chương trình khuyến mãi “Lì xì xuân Canh Tý - Tiếng Anh đạt như ý”.
THÔNG BÁO KHẨN: Học viên, giảng viên, trợ giảng Pasal tại Hà Nội nghỉ 9 ngày để phòng tránh Virus Corona
THÔNG BÁO KHẨN: Học viên, giảng viên, trợ giảng Pasal tại Hà Nội nghỉ 9 ngày để phòng tránh Virus Corona
Căn cứ vào tình hình thực tế đáng lo ngại liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; đồng thời để góp phần hạn chế sự lây lan của bệnh dịch và để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các học viên, Tiếng Anh giao tiếp Pasal xin thông báo lịch nghỉ học
Xuân đắc lộc, tết phát tài - Cơ hội trúng ngay 1 chỉ vàng khi đăng kí khóa học của Pasal
Xuân đắc lộc, tết phát tài - Cơ hội trúng ngay 1 chỉ vàng khi đăng kí khóa học của Pasal
Tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới, Pasal sẽ giúp bạn hoàn thành nốt những gì còn dang dở của 2019, đặc biệt chinh phục Tiếng Anh dễ dàng hơn với gói ưu đãi học phí và chương trình khuyến mại cực lớn nhân dịp đầu Xuân 2020 nhé
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
45 TỪ VỰNG MÀU SẮC BẰNG TIẾNG ANH CỰC DỄ THUỘC
45 TỪ VỰNG MÀU SẮC BẰNG TIẾNG ANH CỰC DỄ THUỘC
45 từ vựng về màu sắc trong khi học tiếng Anh được chia sẻ trong bài không chỉ cung cấp từ vựng cho 7 màu sắc cơ bản mà còn có những màu sắc mở rộng có liên quan hơn nữa.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh
Khóa học Pro Speaking
Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình combo Protalk sau 3-6 tháng
Trải nghiệm học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Nhận ngay quà tặng sau 3 buổi học: (Học bổng lên đến 25% học phí) + (App tự học phát âm Protalk) + (App ôn thi Cú Sinh Viên) + Sổ tay, móc hóa ....