0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
Pasal & Effortless English
TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN MỘT TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN
Bạn bị "lạc lối" giữa một rừng trung tâm tiếng Anh mọc như nấm sau mưa. Đâu là những tiêu chí bạn nên cân nhắc trước khi ra quyết định?
 • Được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động

  Được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động

 • Hệ thống học liệu & phương pháp uy tín

  Hệ thống học liệu & phương pháp uy tín

 • Mô hình đào tạo hiện đại & hiệu quả

  Mô hình đào tạo hiện đại & hiệu quả

 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm

  Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm

 • Bảo đảm chất lượng đầu ra

  Bảo đảm chất lượng đầu ra

1 Trung tâm được cấp phép hoạt động bởi Cơ quan chức năng
Một trung tâm tiếng Anh chỉ được Cơ quan Nhà nước cấp phép khi đủ điều kiện để hoạt động. Trong đó, cơ sở cần bảo đảm trình độ chuyên môn và sư phạm của giảng viên theo Luật định. Đồng thời, hệ thống chương trình đào tạo và học liệu phải được kiểm duyệt trước khi giảng dạy. Ngoài các yếu tố trên, các vấn đề liên quan đến cơ sở vật chất, phòng học, phương án bảo đảm an toàn cháy nổ cũng cần được chú trọng. Trung tâm có giấy phép hoạt động đầy đủ theo Luật định là điều kiện tiên quyết để bảo đảm quyền lợi cho học viên cũng như thể hiện được mức độ uy tín của trung tâm đó. 
 
Với thế mạnh tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp, Pasal tự hào là một trong những đơn vị đào tạo có đầy đủ giấy phép hoạt động của tất cả các trung tâm tiếng Anh - được cấp bởi Sở Giáo dục Đào tạo TP.Hà Nội & TP.HCM
 
2 Hệ thống học liệu & phương pháp đào tạo UY TÍN
Phương pháp đào tạo sẽ giúp bạn xác định lộ trình học rõ ràng, còn hệ thống học liệu uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng tiến bộ. Một trong số các các phương pháp được nhiều học viên ưa thích là Effortless English của tiến sĩ A.J Hoge - Giáo viên của nhiều trường đại học trên thế giới và là người sáng lập phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay. Với quan điểm học tiếng Anh từ gốc, giúp người học có thể phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên, Effortless English phù hợp cho mọi đối tượng mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc bị mất gốc từ lâu, có thể nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp.
 
Bên cạnh đó, không thể không kể đến hệ thống học ngữ âm hàng đầu Pronunciation Workshop - do GS Paul Gruber sáng lập ra. Hệ thống này được coi như chuẩn mực về đào tạo phát âm và ngữ âm tiếng Anh không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, giúp học viên có thể tăng cường khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Anh-Mỹ, không những vậy còn nói một cách tự nhiên, đúng ngữ điệu và đầy cảm xúc.
 
Hệ thống Effortless English & Pronunciation Workshop đều được Pasal cung cấp ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam.
Giao tiếp phản xạ với
Effortless English độc quyền
Hệ thống học tiếng Anh Effortless English của TS A.J Hoge đã được áp dụng thành công trên 54 quốc gia. Giải pháp Effortless English được độc quyền sử dụng bởi Pasal tại Việt Nam sẽ giúp bạn đột phá khả năng giao tiếp phản xạ, nói tiếng Anh một cách tự nhiên và trôi chảy từ 3-6 tháng học
Chuẩn hoá phát âm với
Pronunciation Workshop độc quyền
Hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop của chuyên gia Paul Gruber là giải pháp học phát âm tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, Pasal là đối tác độc quyền duy nhất của Paul Gruber & Pronunciation Workshop. Với giải pháp này, Pasal tự tin sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm, hướng tới việc nói tiếng Anh trôi chảy, đầy cảm xúc và tự nhiên như người bản ngữ
3 Mô hình đào tạo hiện đại & hiệu quả
Mô hình đào tạo của một trung tâm tiếng Anh muốn hiệu quả phải lấy học viên làm yếu tố trung tâm. Mục tiêu đầu tiên là tạo ra cho học viên niềm yêu thích và sự hứng khởi với tiếng Anh, thay đổi tư duy coi tiếng Anh như một "môn học" nhàm chán trở thành một niềm đam mê đối với ngôn ngữ này. Từ đó, giảng viên mới có thể sử dụng phương pháp đào tạo và hệ thống học liệu giảng dạy giúp học viên tiến bộ.
 
Bên cạnh đó, một mô hình đào tạo hiệu quả phải tạo ra các hoạt động đa dạng, kết hợp việc học tập trên lớp với hoạt động ở nhà & các hoạt động ngoại khoá, từ đó hình thành nên môi trường rèn luyện và thực hành tiếng Anh liên tục. 
 
Tại Pasal , với mô hình đào tạo Class - Home - Club kết hợp cùng Hệ thống học online tích hợp trên nền tảng Website và ứng dụng Mobile, cho phép học viên được học theo một lộ trình xuyên suốt và liên tục, do vậy có thể nhanh chóng tăng cường khả năng giao tiếp một cách trôi chảy.
 • Quy trình đánh giá xếp lớp

  Quy trình đánh giá xếp lớp

 • Lộ trình học trên lớp (CLASS)

  Lộ trình học trên lớp (CLASS)

 • Hệ thống thực hành tại nhà (HOME)

  Hệ thống thực hành tại nhà (HOME)

 • Hệ thống test & theo dõi tiến bộ

  Hệ thống test & theo dõi tiến bộ

 • Thực hành ngoại khoá (CLUB)

  Thực hành ngoại khoá (CLUB)

4 Đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp & tận tâm
Tiêu chí quan trọng để lựa chọn một trung tâm tiếng Anh không thể không kể đến trình độ & năng lực sư phạm của đội ngũ Giảng viên. Điều kiện tiên quyết để giảng dạy tiếng Anh đối với các Giảng viên đó là sở hữu bằng cấp chứng chỉ sư phạm, được cấp bởi các tổ chức uy tín như TESOL hoặc IELTS. Ngoài yếu tố trình độ, để bảo đảm sự tiến bộ của học viên, Giảng viên phải là những người BẠN đồng hành, luôn hướng tới học viên nhằm khích lệ động viên và hỗ trợ kịp thời.
 
Đội ngũ Giảng viên của Pasal không chỉ sở hữu bằng cấp chứng chỉ tiếng Anh uy tín, mà còn được đào tạo trực tiếp bởi 2 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Đó chính là TS A.J Hoge - nhà sáng lập của hệ thống Effortless English & Paul Gruber - nhà sáng lập của hệ thống Pronunciation Workshop. Giảng viên tại Pasal không chỉ là những người thầy truyền đạt kiến thức thông thường, mà luôn coi mình là những COACH (Huấn luyện viên) - đồng hành 24/07 trên suốt hành trình chinh phục tiếng Anh của học viên.
Xem thêm
5 Bảo đảm chất lượng đầu ra
Để bảo đảm chất lượng đầu ra theo mục tiêu của khoá học, các trung tâm uy tín sẽ cần có quy trình tuyển sinh rõ ràng, đánh giá trình độ và nhu cầu của học viên để từ đó thiết kế lộ trình học tập phù hợp. Xuyên suốt khoá học, nếu bạn thấy không có nhiều bài kiểm tra đo lường trình độ, hoặc không có bản đánh giá tiến bộ cụ thể theo từng nhóm kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, chất lượng đầu ra của khoá học sẽ khó được đảm bảo.
 
Hiểu thấu tầm quan trọng của hệ thống đo lường trình độ cũng như quy trình đánh giá xếp hạng sự tiến bộ, Pasal có quy chế tuyển sinh rõ ràng và nghiêm túc, thiết kế các bài kiểm tra trình độ theo chuẩn đầu ra của CEFR Châu Âu, từ đó giúp học viên thấy được kết quả đạt được cụ thể từ khoá học. 
 
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Nhận ngay quà tặng sau 3 buổi học: (Học bổng lên đến 25% học phí) + (App tự học phát âm Protalk) + (App ôn thi Cú Sinh Viên) + Sổ tay, móc hóa ....
Bạn cần tư vấn khóa học phù hợp?
0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966