0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
Phát âm tiếng Anh hoàn hảo - Pronunciation Workshop
Tác giả Paul Gruber
125,000 đ
Tiết kiệm: 63000
Cuốn sách được độc quyển xuất bản duy nhất tại Việt Nam bởi sự hợp tác giữa Pasal, MCBooks và tác giả Paul Gruber. Nó sẽ giúp bạn hoàn thiện từ khả năng phát âm chuẩn Anh- Mỹ đến khả năng nghe nói với phương pháp nổi tiếng thế giới Pronunciation Workshop.
Số lượng
- +
CUỐN SÁCH NÀY SẼ GIÚP BẠN TRỞ NÊN TỰ TIN HƠN VỚI VIỆC NGHE - NÓI TIẾNG ANH, NÓ SẼ GIÚP BẠN HOÀN THIỆN KHẢ NĂNG PHÁT ÂM TIẾNG ANH NHANH CHÓNG!
 
Nhiều người học tiếng Anh thường ít quan tâm đến phát âm của họ. Tệ hại hơn, một vài trong số họ đánh giá thấp tầm quan trọng của việc học phát âm chuẩn. Họ nghĩ rằng phát âm thì không quan trọng bằng văn phạm hay từ vựng. Thực sự, theo tôi nghĩ, học phát âm chuẩn là cực kỳ quan trọng. Nhiều trường hợp hiểu nhầm nhau trong giao tiếp là do phát âm sai từ hoặc ngữ điệu không đúng. Hơn nữa, học phát âm chuẩn có thể làm gia tăng giá trị cho những ai làm chủ nó. Bạn vẫn chưa tin ư? Theo bạn thì điều gì làm cho người ta ngạc nhiên về tiếng Anh của bạn khi họ nghe bạn nói?
Ngữ pháp của bạn?
Từ vựng ?
Hay phát âm chuẩn?
Câu trả lời là chất lượng của phát âm. Chính phát âm của bạn tạo ấn tượng ban đầu cho người nghe.
 
 
Văn phạm tốt và vốn từ vựng rộng thường là điều mà họ quan tâm sau đó. Hơn nữa, phát âm tốt có thể giúp bạn tự tin hơn khi bạn nói chuyện trước đám đông. Do đó, chúng ta không nên đánh giá thấp phát âm. Nó phải là ưu tiên hàng đầu khi bạn học tiếng Anh. Ít nhất thì người học tiếng Anh nên dành thời gian phát âm tương đương với thời gian dành cho văn phạm và từ vựng. Điều này cần được bắt đầu ngay khi bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nếu bạn không muốn sau này vất vả phát âm lại những từ cơ bản.
 
Nhiều người xem video, xem phim, nghe nhạc tiếng Anh để rèn kỹ năng này. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là: Làm sao để có thể định hướng, hoặc biết chính xác cách nói, phát âm của người Mỹ? Về mặt phát âm các phụ âm và nguyên âm, tiếng Anh và tiếng Việt có rất nhiều điểm thoạt nhìn là giồng nhau nhưng thực sự rất khác nhau, cực kỳ khác nhau. Chúng ta sẽ vô tình mang hết các quy tắc phát âm (Speech Ruler) của tiếng Việt sang tiếng Anh. Chúng ta sẽ không chú ý đến các quy tắc phát âm của người bản xứ (hầu như chẳng có ai dạy chúng ta cái này cả). 
 
Và phần lớn các bạn sinh viên Việt Nam đều gặp vấn đề về phát âm, đó là một trở ngại lớn nhất khiến khó nhanh chóng bỏ cuộc, sự sợ hãi ngày càng gia tăng với việc nghe nói tiếng Anh!
 
CUỐN SÁCH NÀY SẼ GIÚP BẠN:
 
- Biến tiếng Anh trở thành đam mê, chứ không phải nỗi sợ hãi.
- Hướng dẫn bạn cách phát âm những âm cơ bản và những âm khó theo chuẩn giọng Anh- Mỹ.
- Nâng cao khả năng từ vựng một cách nhanh chóng, hiệu quả.
- Biến bạn thành một người nghe-nói tiếng Anh hoàn hảo, không còn sự lo lắng mỗi khi gặp "Tây".
 
BẠN NÊN KẾT HỢP CUỐN SÁCH NÀY CÙNG CUỐN SÁCH: LUYỆN NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ VÀ TỰ TIN PHÁT ÂM PHẢN XẠ TIẾNG ANH ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT!
 
Cuốn sách được độc quyển xuất bản duy nhất tại Việt Nam bởi sự hợp tác giữa Pasal, MCBooks và tác giả Paul Gruber. Nó sẽ giúp bạn hoàn thiện từ khả năng phát âm đến khả năng nghe nói với phương pháp nổi tiếng thế giới Pronunciation Workshop.
 
PAUL GRUBER NÓI VỀ VIỆC HỢP TÁC ĐỘC QUYỀN VỚI PASAL TẠI VIỆT NAM:
 
 
 
KÊNH VTC14 NÓI VỀ CUỐN SÁCH NÀY:
 
 
HÃY NHANH TAY SỞ HỮU CUỐN SÁCH NÀY ĐỂ BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN!
 
Paul S Gruber MS, CCC – SLP. Nhà sáng lập, đồng thời là Tổng Giám đốc điều hành của hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop.
 
- Ông đã nhận được bằng cử nhân ngôn ngữ của trường Đại học Montclair State.
- Ông tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành nghiên cứu bệnh lý về phát âm của trường Đại học Nova Southeastern.
- Paul vinh dự nhận được chứng nhận cấp cao Chuyên gia thính học của Hiệp hội ngôn ngữ và giao tiếp Hoa Kỳ ( ASHA).
- Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo tiếng Anh, Paul đã giúp hàng nghìn người trên toàn thế giới gạt bỏ lo lắng về việc học ngôn ngữ, tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ.
- Paul đã từng làm việc với Chủ tịch công ty, Các tổng giám đốc điều hành, giám đốc điều hành quốc tê và các nhân viên làm việc tại đại sứ quán, các thành viên của Liên Hợp Quốc, vô số trường đại học và học sinh trung học.
ĐỂ MUA SÁCH BẠN LÀM THEO CÁC BƯỚC HƯỚNG DẪN SAU:
 
1. Hướng dẫn đặt hàng
 
Bước 1: Chọn số lượng sách mua.
Bạn bấm nút (-) hoặc (+) để chọn số lượng sách muốn mua.
 
Bước 2: Bấm nút Mua Ngay.
Sau khi bấm, một pop-up đặt hàng hiện ra, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân: Tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ,...
Sau đó, bấm Xác nhận đặt mua để hoàn tất quá trình đặt sách.
 
Bước 3: Bấm OK khi có 1 pop-up nhỏ hiện ra.
 
Ngay sau khi nhận được Đơn đặt sách của bạn, bộ phận kinh doanh sách của Pasal sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng và chuyển hàng cho bạn.
 
2. Chính sách vận chuyển- thanh toán.
 
- Sau khi bộ phận kinh doanh sách gọi điện xác nhận đơn hàng, Pasal sẽ gửi hàng cho bạn thông qua các đơn vị vận chuyển như Vietel, VNPT... với hình thức thanh toán COD ( nhận hàng - thanh toán thu hộ). Chi phí giao hàng do khách hàng chi trả.
 
- Hoặc khách hàng có thể chuyển khoản và sau đó Pasal sẽ giao hàng cho bạn trong 2-5 ngày.
Chủ tài khoản: Lê Thanh Tùng
Số tài khoản: 19026162918222
Mở tại: Techcombank chi nhánh Trần Thái Tông
 
- Đối với khách hàng ở HN và HCM nếu gần các cơ sở học của Pasal thì có thể đến trực tiếp cơ sở để nhận sách và thanh toán.
 
Trân trọng cảm ơn bạn,