0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966

Một trong những vấn đề các bạn thường gặp khó khăn khi học phát âm tiếng Anh đó là xác định trọng âm của từ.
Quy tắc phát âm tiếng Anh sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng phát âm của mình một cách nhanh nhất.
Rất nhiều người học tiếng Anh đã lâu, nhưng phát âm vẫn chưa chuẩn trong quá trình giao tiếp. Vậy phát âm tiếng Anh khó ở điểm nào? Và phải làm sao chúng ta có thể cải thiện được điều đó?
Làm thế nào để phát âm giống giọng người bản xứ chắc hẳn là nỗi lo lắng của rất nhiều bạn. Hôm nay, Pasal sẽ chia sẻ cho bạn một số nguyên tắc phát âm thông dụng của người Mỹ nhé!
Trong thực tế, có rất nhiều từ tiếng Anh quen thuộc, xuất hiện thường ngày nhưng chúng ta vẫn phát âm sai. Đó là những từ nào vậy?
Hãy cùng Pasal cùng bạn điểm danh một số tên tiếng anh của các quốc gia nổi tiếng trên thế giới và cùng tập phát âm chuẩn người bản ngữ nhé. Let’s go !!!

Bạn có từng tốn mất nhiều thời gian để học phát âm đúng từ tiếng Anh? Bạn có từng bất lực nghĩ rằng mình không thể nào cải thiện ngữ điệu của mình. Vậy thì bài viết này chính là "thuốc chữa" căn bệnh đó của bạn và những người xung quanh.
Bí quyết để phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ là gì?
Dựa theo nghiên cứu, khi bộ não của bạn hoạt động quá 30 phút, sẽ giảm hoàn toàn khả năng tập trung. Đây chính là nguyên nhân tại sao bạn thấy rằng mình không thể tập trung được khi nghe. Thậm trí nhiều bạn chỉ tập trung được nghe tiếng Anh giao tiếp trong vòng 5-10 phút đầu tiên. Vậy thì để nghe hiệu quả, bạn cần phải tìm đủ mọi cách làm bộ não của mình tập trung tốt hơn khi nghe.
Tiếng Anh cũng giống như Tiếng Việt, khi phát âm chuẩn sẽ khiến người nghe dễ dàng hiểu và cảm nhận được những gì bạn muốn truyền đạt
Tầm quan trọng của ngữ điệu và tốc độ nói vẫn thường bị đa phần các bạn bỏ qua khi giao tiếp
Tiếp tục loạt bài viết về cách phát âm Tiếng anh, Pasal giới thiệu thêm cho bạn cụ thể hơn về các trường hợp đọc nối âm trong tiếng anh giao tiếp
Quy tắc nhấn trọng âm trong tiếng Anh. Nắm những quy tắc đơn giản sau đây để sử dụng đúng trọng âm trong tiếng Anh giao tiếp
học phát âm tiếng anh khó hay dễ, bạn tham gia các khóa học tại pasal và tham gia học với phương pháp effortless english sẽ giúp bạn phát âm tiếng anh chuẩn dễ dàng.
Bài học tiếng Anh giao tiếp: Những từ đồng âm dễ bị nhầm lẫn trong tiếng Anh giao tiếp
Dưới đây là 16 từ tiếng Anh mà chỉ cần chúng ta đổi trọng âm thôi, chúng sẽ mang nghĩa hoàn toàn khác. Cùng tiếng Anh giao tiếp Pasal xem xem đó là những từ gì nhé các bạn!
Có những từ tiếng Anh tưởng chừng như rất quen thuộc nhưng vẫn nhiều người phát âm sai. Đơn giản vì họ phát âm tiếng Anh theo 1 thói quen, một sự khái quát hóa từ cách phát âm những từ họ đã biết trước đó. Hôm nay, tiếng Anh giao tiếp Pasal sẽ cùng các bạn tìm hiểu một vài từ tiếng Anh có cách phát âm hay bị sai nhất.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh
Khóa học Pro Speaking
Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình combo Protalk sau 3-6 tháng
Trải nghiệm học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Nhận ngay quà tặng sau 3 buổi học: (Học bổng lên đến 25% học phí) + (App tự học phát âm Protalk) + (App ôn thi Cú Sinh Viên) + Sổ tay, móc hóa ....