0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
Pasal & Effortless English
Pasal và Effortless English
 

Hệ thống Effortless English Online độc quyền

Vào ngày 27/10/2015, hệ thống học tiếng Anh độc quyền Effortless English đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Đây là hệ thống học tiếng Anh trực tuyến đầu tiên và duy nhất được phát triển theo phương pháp Effortless English nổi tiếng toàn thế giới, giúp người học có thể tăng cường khả năng phát âm tiếng Anh như người bản ngữ và giao tiếp phản xạ trong vòng 3-6 tháng học. Hệ thống Effortless English Online được xây dựng bởi Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal cùng với A.J Hoge - Cha đẻ của Effortless English, mang tới người học tiếng Anh tại Việt Nam một giải pháp học toàn diện và chính thống. 

Hệ thống Effortless English Online là gì?

Hệ thống Effortless English Online là giải pháp học tiếng Anh trực tuyến được nghiên cứu và phát triển dựa trên những nguyên lý cốt lõi của phương pháp Effortless English. Tại Việt Nam từ trước tới nay, người học tiếng Anh chỉ có thể tiếp cận phương pháp này qua những bộ đĩa DVD không bản quyền hoặc các khoá học tiếng Anh dạy theo phương pháp Effortless English không chính thống. Điều này dẫn đến tính hiệu quả của việc áp dụng phương pháp Effortless English không được bảo đảm.
 
Nhằm góp phần nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt Nam, trên cơ sở ứng dụng phương pháp Effortless English một cách chính thống và khoa học, Pasal đã hợp tác cùng A.J Hoge để phát triển hệ thống học Effortless English duy nhất và độc quyền, giúp người Việt Nam vượt qua những rào cản khi học tiếng Anh một cách dễ dàng và tự động.
 
 
Hệ thống Effortless English Online được thiết kế theo một lộ trình học đặc biệt, dựa trên quy trình học ngôn ngữ tự nhiên như một đứa trẻ (Nghe - Nói - Đọc - Viết). Theo đó, bằng việc ứng dụng quy trình học ngôn ngữ chuẩn theo cách tự nhiên giống với một đứa trẻ học nói, Tiến sĩ A.J Hoge đã xây dựng các bài học Effortless English theo 7 nguyên tắc gồm có:
  • Quy tắc số 1: Học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ
  • Quy tắc số 2: Không học ngữ pháp
  • Quy tắc số 3: Học bằng tai, không phải học bằng mắt
  • Quy tắc số 4: Nghe lặp đi lặp lại là chìa khoá để phát triển khả năng nói tiếng Anh
  • Quy tắc sô 5: Học ngữ pháp trực quan và tự nhiên qua các câu chuyện ngắn Mini-Story
  • Quy tắc số 6: Sử dụng các bài học thực và nói không với các cuốn giáo trình
  • Quy tắc số 7: Nghe và trả lời câu hỏi, không phải nghe và bắt chước lại
Hệ thống bài học Effortless English Online và phương pháp học của Pasal tuân thủ theo đúng hướng dẫn và cơ chế của phương pháp Effortless English. Bên cạnh đó, cùng với sự đào tạo chuyển giao và cố vấn về chuyên môn trực tiếp bởi Tiến sĩ A.J Hoge, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để sử dụng hệ thống Effortless English Online hoặc tham gia vào các lớp học, câu lạc bộ tại Pasal để trải nghiệm hiệu quả từ phương pháp Effortless English chính thống và bản quyền.
 
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hệ thống học Effortless English Online tại đây
 
 
 

Đào tạo giảng viên Train the Trainer

Nhằm mục đích mang tới cho người học tiếng Anh tại Việt Nam môi trường để rèn luyện và thực hành tiếng Anh theo chuẩn phương pháp Effortless English, thầy A.J Hoge đã tổ chức các chương trình đào tạo và chuyển giao công nghệ giảng dạy (Train the Trainers) đối với toàn bộ đội ngũ Trainer và Tutor tại Pasal. Đồng thời, Pasal là đơn vị duy nhất và số một tại Việt Nam được đích thân TS A.J Hoge - Cha đẻ của Effortless English cấp chứng nhận đào tạo tiếng Anh độc quyền theo phương pháp này. 
 
 
Với kinh nghiệm giảng dạy và đội ngũ giảng viên, trợ giảng có chuyên môn nghiệp vụ cao, cùng với sự hỗ trợ về chuyên môn bởi chính A.J Hoge, Pasal tin rằng những khó khăn hạn chế của người học tiếng Anh tại Việt Nam sẽ nhanh chóng được xoá bỏ, để tiến tới chinh phục mục tiêu giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và thoải mái chỉ trong vòng 3-6 tháng học.
 
 
Mục tiêu của chương trình chuyển giao công nghệ nhằm đào tạo đội ngũ giảng viên, trợ giảng tại Pasal về phương pháp, cách thức giảng dạy để phát huy được kiến thức, tính chủ động sáng tạo và sự tham gia sôi nổi của học viên. Tham gia chương trình, họ còn được trực tiếp đào tạo bởi chính người sáng lập nên phương pháp Effortless English, cũng như được giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề xung quanh việc giảng dạy trên lớp.
 
Tính đến thời điểm hiện tại, Pasal là đơn vị duy nhất được TS A.J Hoge cấp chứng chỉ đào tạo tiếng Anh theo phương pháp Effortless English dành cho đội ngũ Trainer & Tutor:
 
 
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm về đội ngũ Giảng viên và Trợ giảng của Pasal tại đây
 
 

Câu lạc bộ Effortless English

Nhằm mục đích kết nối và tạo sân chơi để các bạn học sinh, sinh viên yêu thích tiếng Anh có thể thực hành giao tiếp tiếng Anh và tham gia các hoạt động xã hội bổ ích, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal đã thành lập Câu lạc bộ tiếng Anh Effortless English (với tên gọi PEC - Pasal Effortless English Club). Tham gia câu lạc bộ Pasal Effortless English Club, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có môi trường phù hợp để cải thiện khả năng phát âm, rèn luyện giao tiếp thực với người khác từ đó tăng cường tính chủ động và tự tin mỗi khi giao tiếp. Đặc biệt hơn, câu lạc bộ cũng là nơi để các thành viên được tìm hiểu và thực hành tiếng Anh theo các bước học của phương pháp Effortless English một cách chính thống.
 
Sẽ thật thú vị nếu bạn vừa được "chơi" tiếng Anh với những hoạt động sôi nổi, hài hước; thực hành giao tiếp với những thành viên khác có cùng đam mê và sở thích, đồng thời tham gia hàng loạt hoạt động cộng đồng ý nghĩa với bạn bè của mình phải không nào?
 
 
 
 
 
 
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về câu lạc bộ và cách thức tham gia tại đây
 
 
 

Hội thảo, seminar đào tạo Effortless English

Nằm trong chương trình hợp tác sâu sắc và toàn diện giữa Pasal và TS A.J Hoge, nhằm tạo điều kiện để các fan hâm mộ của Effortless English và người học tiếng Anh tại Việt Nam có cơ hội giao lưu trực tiếp với nhà sáng lập A.J Hoge, Pasal tự hào là đơn vị tổ chức các seminar, workshop đào tạo tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Effortless English với quy mô lớn thường niên tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 
Tham gia chuỗi seminar, workshop đào tạo cùng Pasal và TS A.J Hoge, các bạn trẻ có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp quy trình học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English chính thống. Bên cạnh đó, những vấn đề làm "đau đầu" người học tiếng Anh bấy lâu nay đều được giải đáp trực tiếp bởi chính thầy A.J Hoge.
 
 
 
 
Chương trình "Giải mã tiếng Anh cùng Effortless English" tại quận Cầu Giấy, Hà Nội
 
 
 
 
Giải mã tiếng Anh cùng Effortless English” là chương trình hội thảo về phương pháp học tiếng Anh hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay do Tổ chức giáo dục quốc tế Pasal tổ chức. Buổi hội thảo đặc biệt có sự tham gia của người sáng lập, cha đẻ Effortless English – tiến sĩ A.J Hoge. Ông là người sáng lập ra hệ thống học tiếng Anh Effortless English, kiêm Giám Đốc Điều Hành  của Effortless English LLC. Ngoài ra, tiến sĩ A.J Hoge còn là giảng viên có bằng Thạc Sĩ về giảng dạy tiếng Anh (TESOL – Teaching English to Speakers of Other Languages), Bằng Thạc Sĩ Công tác xã hội và bằng Cử nhân báo chí. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học Thammasat ở Thái Lan và Đại Học Hirodai tại Nhật Bản.
 
Tới tham gia buổi sự kiện, diễn giả - tiến sĩ A.J Hoge có chia sẻ về phương pháp học Effortless English. Để học được tiếng Anh tốt thì có hai yếu tố chính là tâm lý và phương pháp. Tâm lý là yếu tố quan trọng nhất, là chìa khóa quyết định đến 80% thành công. Hãy tự tạo cho mình thói quen suy nghĩ và niềm tin tích cực như “Tôi có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy”, “ Nói tiếng anh thật dễ dàng”, “ Tôi là 1 người nói tiếng anh tuyệt vời”. Đừng để những nỗi sợ khiến bạn bị chùn bước vì sự sợ hãi khi giao tiếp, nỗi lo lắng khi bị nói sai chính là nguyên nhân khiến bạn không thể nói được tiếng Anh.
 
Bạn có thể xem thêm video về chuỗi chương trình đào tạo Effortless English trực tiếp bởi TS A.J Hoge trong clip dưới đây:
 
 
 

Sơ lược về A.J Hoge & Effortless English

Tiến sĩ A.J Hoge - Nhà sáng lập phương pháp Effortless English

AJ.Hoge là giảng viên có bằng thạc sĩ TESOL (Teaching English to Speakers of Others Languages) và đã tham gia giảng dạy tại nhiều trường đại học trên khắp thế giới. Tiến sĩ AJ.Hoge là nhà sáng lập nên hệ thống học tiếng Anh Effortless English nổi tiếng, giúp người học cải thiện trình độ tiếng Anh với những nỗ lực học tập ít nhất. Ngoài ra, ông có bằng Tiến sĩ về công tác xã hội, bằng cử nhân báo chí. Hơn thế nữa, ông là người được đào tạo trực tiếp và tốt nghiệp từ học viện lãnh đạo Tony Robbins - Học viện huấn luyện và đào tạo con người hàng đầu thế giới.

Nung nấu quyết tâm giúp đỡ sinh viên của mình có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất, Tiến sĩ AJ.Hoge đã phát minh ra phương pháp Effortless English - một phương pháp học tiếng anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu "Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động".

Xuyên suốt hệ thống học Effortless English, Tiến sĩ AJ.Hoge đã chứng minh một nguyên lý bất di bất dịch giúp bạn thành công trong việc học tiếng Anh: Psychology is 80% of success, method is only 20%

Đăng ký ngay