0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
Học tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào có thể thành công hay không đều phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực và quyết tâm của người học. Sẽ không có một phương pháp, lớp học, giảng viên nào có thể giúp bạn thay đổi trình độ tiếng Anh khi bạn vẫn còn những thói quen và tư duy cũ đối với việc học tiếng Anh.
 
Một khi bạn đã sẵn sàng để thay đổi tiếng Anh giao tiếp của mình thay vì việc học theo phong trào, học không có mục đích và động lực, học nhưng không sử dụng được trong thực tế thì dưới đây là những lý do chính tại sao bạn nên chọn lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại Pasal:

  Nguyên lý Pasal Total Immersion

 
Nguyên lý Pasal Total Immersion được Tổ chức giáo dục Pasal phát triển dựa theo những nguyên lý nền tảng nhất của phương pháp Effortless English (nhấn mạnh vào vai trò của yếu tố Tâm lý khi học tiếng Anh và giúp tăng tốc độ phản xạ với tiếng Anh); các kỹ thuật học phát âm hiệu quả nhất từ hệ thống Pronunciation Workshop và kỹ thuật ghi nhớ đỉnh cao đến từ kỷ lục gia Guiness thế giới Biswaroop Roy Chowdhury.
 
 
Học nghe ngấm là yếu tố cơ bản giúp bạn thành công
 
Theo đó, nguyên lý Pasal Total Immersion sẽ giúp bạn:
 
         Thay đổi trạng thái tâm lý khi học tiếng Anh, giúp bạn cảm thấy yêu thích việc học và luôn cảm thấy thoải mái, năng lượng cao khi học; thông qua hệ thống bài học đơn giản, hài hước và các kỹ thuật học tập qua trải nghiệm giúp buổi học không còn  nhàm chán như trước
 
         Đưa bạn về với quy trình học ngoại ngữ tự nhiên như 01 đứa trẻ: Nghe – Nói – Đọc – Viết mà theo đó, quá trình Nghe – Nói của bạn sẽ diễn ra trong môi trường “Tắm Ngôn ngữ” mà Pasal gọi là “IMMERSION”. Việc “tắm ngôn ngữ” này rất quan trọng vì cho bạn nghe đúng từng âm của một ngôn ngữ lạ. Sau một thời gian, bạn sẽ bắt được các âm của tiếng Anh và dễ dàng phát âm chuẩn như người bản ngữ.
 
       Gia tăng vốn từ vựng và cấu trúc phổ biến trong giao tiếp thông qua kỹ thuật ghi nhớ bằng tưởng tượng gắn với những câu chuyện hài hước, ấn tượng: dựa theo phương pháp  C.H.R.I.S.M.A.S của tiến sĩ Biswaroop.
 
         Tăng tốc phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh, không còn thói quen dịch và nghĩ bằng tiếng Việt khi nói: dựa vào hệ thống bài học Mini-story với hàng loạt câu hỏi phản ứng về nội dung của bài học.

  Nội dung học dễ dàng, hài hước và tương tác hai chiều

Một trong những lý do khiến sinh viên lười học tiếng Anh chính là nội dung các bài học nhàm chán, không liên quan đến thực tế của họ hoặc quá khó để có thể thực hành.
 
Khắc phục những vấn đề kể trên, nội dung các bài học tại Pasal được thiết kế gồm cả hai yếu tố: đơn giản, dễ dàng và hài hước lôi cuốn. Đó có thể là những video đầy thú vị và hài hước, những bộ phim bom tấn hấp dẫn, những câu chuyện giàu ý nghĩa và động lực. Từ đó, người học sẽ thấy việc học tiếng Anh thú vị hơn bao giờ hết.
 
 
Bài học tại Pasal có thể là ...một bộ phim bom tấn
 
Bên cạnh đó, hệ thống bài học được thiết kế gồm 2 chiều tương tác: Interactive Listening – giúp học viên được  đầy đủ và chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu, từ vựng, cấu trúc câu thông dụng và Reactive Speaking – giúp học viên tăng tốc khả năng phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh.

  Hệ thống học Effortless English Online độc quyền

Hệ thống học hiện đại mới nhất Effortless English Online - Một sản phẩm độc quyền và chưa từng có tại Việt Nam - kết quả từ sự hợp tác giữa A.J Hoge và Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal, sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách dễ dàng và tự động.
 
Effortless English Online là chương trình học duy nhất và độc quyền tại Việt Nam, đơn giản hóa các bài học tiếng Anh, vô cùng tiện lợi cho người học. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet, bạn sẽ được trải nghiệm các bài học cực kì bổ ích và lí thú dựa trên nền tảng các bài học Effortless English của tiến sĩ AJ.Hoge.
 
Phương pháp học thú vị, tràn đầy năng lượng, quy trình học 4 bước và trải nghiệm mang tính tương tác cao giúp bạn nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy.
 
Bên cạnh đó, giáo viên và trợ giảng sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đưa ra những thắc mắc cần giải đáp.
 
Pasal tin rằng hệ thống học Effortless English Online chính là giải pháp toàn diện cho các bạn!!!

  Dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều tiện ích

Tâm lý thoải mái và trạng thái năng lượng cao sẽ giúp việc học trở nên hiệu quả hơn. Hiểu thấu nguyên lý đó, các dịch vụ chăm sóc học viên tại Pasal được thiết kế với hai mục đích: tạo ra một môi trường dễ chịu, thoải mái và hỗ trợ học viên “Tắm” tiếng anh hàng ngày.
 
 
Mỗi buổi học tại Pasal được thiết kế với giờ học hợp lý và có 30 phút tea-break giữa giờ với đồ ăn nhẹ: giúp học viên có đủ thời gian tiêu hoá kiến thức và thực hành cùng bạn bè dưới sự giúp đỡ của trợ giảng.
 
Dịch vụ Talk 24/07 là dịch vụ cho phép học viên tăng tốc khả năng giao tiếp của mình hàng ngày. Giảng viên của Pasal sẽ có nhiệm vụ gọi điện hoặc gặp mặt trực tiếp học viên để thực hành giao tiếp theo những chủ đề ngẫu nhiên mà học viên đã chọn. Từ đó, học viên sẽ rèn luyện được thói quen nói tiếng Anh mỗi ngày.

  Không chỉ là tiếng Anh

Giá trị lớn nhất mà Pasal mang tới cho bạn không chỉ là tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh, mà quan trọng hơn là giúp bạn thực sự yêu thích và đam mê tiếng Anh, biến việc học tiếng Anh thành một thói quen của bạn.
 
Tại Pasal, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất bởi những chuyên gia, giảng viên, trợ giảng đầy tài năng, nhiệt huyết và đam mê công việc mình làm. Họ sẽ luôn có mặt kịp thời để động viên, khích lệ mỗi khi bạn thất bại hay nản lòng, tận tình hướng dẫn bạn sửa lỗi thực hành bất kể thời gian.
 
Ngoài ra, với sự có mặt của cộng đồng Success Link – một cộng đồng chia sẻ phi lợi nhuận về các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong công việc sau này, nơi kết nối giao lưu ý tưởng kinh doanh, cơ hội hợp tác giữa các học viên của Pasal sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công trên con đường sự nghiệp trong tương lai.
 
Bình luận bài viết
Học bổng tháng 11 - Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Học bổng tháng 11 - Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Pasal gửi tặng bạn ngàn học bổng giá trị.
Đăng ký - Người truyền lửa Pasal
Đăng ký - Người truyền lửa Pasal
Link đăng kí thông tin nhận quà của chương trình Người truyền lửa Pasal <3
Yêu thương ngày 20/10 - Trao ngàn học bổng tặng em
Yêu thương ngày 20/10 - Trao ngàn học bổng tặng em
Yêu thương ngày 20/10 - Pasal gửi trọn tình thương tới những người phụ nữ quanh bạn.
Tháng chị Hằng đã tới, phấp phới ngàn học bổng tặng bạn vào Tháng 9 này
Tháng chị Hằng đã tới, phấp phới ngàn học bổng tặng bạn vào Tháng 9 này
Tháng cô hồn vừa trôi qua mấy ngày, chị Hằng cùng chú Cuội đã ký ngay hợp đồng với Pasal trao ngàn món quà Trung Thu tới bạn.
Tháng 8 rực rỡ, muôn màu muôn khuyến mãi chào đón Tân Sinh Viên
Tháng 8 rực rỡ, muôn màu muôn khuyến mãi chào đón Tân Sinh Viên
Bạn đã có dự định gì cho mùa hè 2019 này chưa? Tham gia một khoá học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh từ con số 0 chỉ trong vòng 2 tháng hè chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng giá của bạn cho kỳ nghỉ hè này !
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh
Khóa học Pro Speaking
Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình combo Protalk sau 3-6 tháng
Trải nghiệm học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Nhận ngay quà tặng sau 3 buổi học: (Học bổng lên đến 25% học phí) + (App tự học phát âm Protalk) + (App ôn thi Cú Sinh Viên) + Sổ tay, móc hóa ....