0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
Giảng viên
Giảng viên: Nguyễn Thị Thanh Hà(Thanh Hà)

Giảng viên: Nguyễn Thị Thanh Hà(Thanh Hà)

 Với hơn 2 năm du học tại London, và 1 năm giảng dạy tiếng Anh tại Pasal. Thanh Hà được mệnh danh là cô giáo có phong cách "Tây" nhất Pasal đấy. Cô tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị tài chính quốc tế -  Đại Học Northumbria - LonDon. (Với bằng Ielts: 7.0) Không chỉ hỗ trợ học viên tại Pasal, Cô còn là người bạn đồng hành hỗ trợ các bạn trong cả kỳ thi học kỳ ở trường Đại học. 
 
"Tôi vẫn còn nhớ thời gian đó khi tôi luôn là người kém gần nhất trong các lớp học tiếng Anh. Tôi vẫn nhớ tôi khó khăn thế nào để nói ra được một câu tiếng Anh trôi chảy với các bạn tình nguyện viên quốc tế. Tôi vẫn nhớ ánh mắt “người ấy” quay lại nhìn tôi lúc tôi đứng ngang cô chờ đèn đỏ khi tôi cố nhẩm đi nhẩm lại list từ tiếng Anh tôi học được từ các bạn nước ngoài trong buổi để cho đỡ quên. Tôi cũng vẫn nhớ những lần làm mấy đứa cùng phòng nổi cáu vì tôi chiếm dụng phòng tắm của tầng 1 tiếng để lải nhải tiếng Anh. Tôi vẫn nhớ những sáng mở mắt nằm im trên giường nhưng miệng thì cố nói tiếng Anh theo 1 chủ đề cho tới khi có một từ không thể nghĩ được tiếng  Anh là gì nên bật dậy tra từ điển.
Tôi cũng không biết tiếng Anh của tôi khá lên từ lúc nào. Tôi cũng không nhớ từ khi nào tôi bắt đầu hiểu các show truyền hình mà không cần Vietsub. Tôi không nhớ  từ lúc nào thì mọi người bắt đầu nhờ tôi các bài tập tiếng Anh. Tôi chỉ biết tôi vẫn thấy mình kém và muốn học thêm tiếp nữa."
Đây là những lời tâm sự, chia sẻ rất chân thực về quá trình học tập và cố gắng để trở thành giảng viên Tiếng Anh tại Pasal như hôm nay. 
Học hành là 1 chặng đường dài chưa bao giờ kết thúc vì kiến thức là vô biên. 
Chính vì thế, cô giáo Thanh Hà luôn truyền cảm hứng cho học viên bằng những ý chí quyết tâm "Học, học nữa, học mãi", thực hành mỗi ngày để rèn luyện bản thân và thách thức các học viên với rất nhiều thử thách "éo le"
 
 
 
 
 
 

Gặp gỡ giảng viên khác tại Pasal