0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
Giảng viên
Giảng viên: Nguyễn Thị Mai   Phương

Giảng viên: Nguyễn Thị Mai Phương

  • Họ tên: Nguyễn Thị Mai Phương
  • Nickname: Tẹt, Tệt, Ashley 
  • Kinh nghiệm: 3 năm giảng dạy khi còn là sinh viên Đại học, từ trợ giảng(tutor) trở thành giảng viên
Tháng 11/2015, Mai Phương đã được tiến sĩ AJ.Hoge – nhà sáng lập ra phương pháp Effortless English trực tiếp đào tạo và trao chứng chỉ đào tạo “Train the Trainers”.
  • Yêu thích việc giảng dạy từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cộng với niềm đam mê với tiếng Anh, Mai Phương bắt đầu làm trọ giảng khi còn là sinh viên năm nhất và sau đó tiếp tục rèn luyện để trở thành giảng viên. Với Mai Phương, mỗi một lần lên lớp là một lần cháy hết mình cùng với đam mê tiêng Anh. Mai Phương cho rằng, gặp gỡ một học viên là một điều hạnh phúc và mới mẻ, mỗi một học viên là một người bạn mới. Phương thường chia sẻ với học viên rằng: “ I’m not here to become your trainer. I’m here to become your FRIEND. I’m not here to teach. I’m here to SHARE.”
Mỗi một thành viên trong lớp của Phương là một người bạn, đến để học tập, vui chơi, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau. Với học viên của mình, Mai Phương cho rằng, mỗi một lần đến lớp là một lần các bạn không chỉ được chia sẻ thêm những kiến thức mới và thú vị về tiếng Anh mà còn là một lần các bạn ấy được thoải mái sáng tạo, vui vẻ và cháy hết năng lượng mình có, trở thành một “better me”. Các bạn rất hứng thú và “quẩy” hết mình với những thử thách “đáng yêu” của Phương. 
 
Chứng chỉ do thầy AJ trao tặng
 
 
    
 

Gặp gỡ giảng viên khác tại Pasal