0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ - Efortless English
Tác giả AJ Hoge
150,000 đ
Tiết kiệm:
Nếu bạn chưa từng học tiếng Anh hoặc đang mong muốn học tiếng Anh. Hoặc nếu bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không đạt kết quả gì thì cuốn sách này dành cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy 7 nguyên tắc học tiếng Anh hoàn toàn khác biệt so với những gì bạn đã từng biết và áp dụng không hiệu quả trước kia. Bạn sẽ biết cách áp dụng 7 nguyên tắc này thật hiệu quả để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình với phương pháp Effortless English.
Số lượng
- +
SỠ HỮU CUỐN SÁCH NÀY
GIÚP BẠN TRỞ NÊN YÊU THÍCH TIẾNG ANH VÀ GIỎI TIẾNG ANH MỘT CÁCH TỰ NHIÊN MÀ KHÔNG HỀ TỐN SỨC.
 
Nếu bạn chưa từng học tiếng Anh hoặc đang mong muốn học tiếng Anh. Hoặc nếu bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không đạt kết quả gì thì cuốn sách này dành cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy 7 nguyên tắc học tiếng Anh hoàn toàn khác biệt so với những gì bạn đã từng biết và áp dụng không hiệu quả trước kia. Bạn sẽ biết cách áp dụng 7 nguyên tắc này thật hiệu quả để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình với phương pháp Effortless English.
 
 
TẠI SAO BAO NĂM BẠN HỌC TIẾNG ANH VẪN CHƯA GIỎI?
 
VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI LÀ GÌ?
 
1. Bạn bị mất cảm hứng, chán nản khi học Tiếng Anh.
2. Bạn không thể áp dụng ngữ pháp và từ vựng vào quá trình giao tiếp.
3. Bạn luôn thấy khó sử dụng tiếng Anh trong công việc, du lịch và học tập.
4. Bạn cảm thấy lo lắng, ngại ngùng khi giao tiếp tiếng Anh vì nghe không hiểu gì và nói không ai hiểu tiếng Anh của bạn.
5. Bạn không thể tìm ra phương pháp phù hợp với trình độ của mình.
 
PHƯƠNG PHÁP EFFORTLESS ENGLISH TRONG CUỐN SÁCH NÀY GIÚP GÌ CHO BẠN?
 
Phương pháp Effortless English độc quyền từ Tiến sĩ A.J Hoge áp dụng theo quy trình học ngôn ngữ tự nhiên, với mục tiêu “NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT, DỄ DÀNG VÀ TỰ ĐỘNG” là liều thuốc hiệu quả nhất cho cơn ác mộng Tiếng Anh của bạn, giúp bạn:
 
1. Xóa bỏ cách học nhàm chán thông thường.
Bạn sẽ Học Ngữ Pháp Mà Không Cần Phải Học Các Quy Tắc: Dùng văn phạm Tiếng Anh đúng bằng cách học ngữ pháp theo một cách tự nhiên xóa bỏ cách học nhàm chán thông thường.
 
2. Tăng khả năng ghi nhớ từ vựng.
Phương pháp Effortless English giúp bạn học từ vựng thông qua TPR (Total Physical Response) xóa bỏ lối mòn ghi chép – học thuộc lòng thông thường giúp nhớ lâu và sâu kiến thức.
 
3. Tăng cường phản xạ Tiếng Anh.
Người học sẽ rèn luyện phản xạ thông qua cơ chế hỏi – đáp liên tục với thời gian trả lời rút ngắn, từ đó hình thành phản xạ suy nghĩ bằng tiếng Anh giúp bạn cảm thấy mạnh dạn về khả năng nói của bạn.
 
4. Luyện phát âm chuẩn theo cách của trẻ con.
Cuốn sách khai thác quy trình học ngoại ngữ tự nhiên như một đứa trẻ: nghe thật nhiều trước khi học nói. Cuốn sách sẽ giúp bạn học giao tiếp và ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học theo cách tự nhiên.
 
5. Khắc sâu, nhớ lâu dễ dàng bằng tiềm thức.
Cách học này giúp bạn nhớ từ vựng và ngữ pháp mãi mãi, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh một cách tự động, tức thì và hết sức rất tự nhiên. Từ vựng và ngữ pháp sẽ khắc sâu vào tiềm thức. Bạn sẽ không còn gặp phải tình huống học rồi mà không nhớ, lúc cần đến sử dụng lại quên.
 
6. Nghe và học bằng video qua ứng dụng MCbooks tiện lợi
Tính năng tiện lợi qua ứng dụng di động MCBooks trên smartphone giúp bạn có thể học và nghe Effortless English tiếng anh mọi lúc mọi nơi với các tính năng ưu việt: sắp xếp lịch học, nhắc nhở, nghe việt sub.
 
CUỐN SÁCH BAO GỒM 23 CHƯƠNG
GIÚP BẠN GIẢI ĐÁP TOÀN BỘ NHỮNG VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN, GIÚP BẠN SÁNG TỎ VÀ CÓ ĐỘNG LỰC MẠNH MẼ TRONG HÀNH TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CỦA MÌNH!
 
BẠN NÊN KẾT HỢP CUỐN SÁCH NÀY CÙNG CUỐN SÁCH: TỰ TIN PHÁT ÂM PHẢN XẠ TIẾNG ANH ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT!
 
HÃY XEM THẦN ĐỒNG TIẾNG ANH ĐỖ NHẬT NAM NÓI GÌ VỀ EFFORTLESS ENGLISH NHÉ:
 
 
HÃY XEM BÁO CHÍ ĐÃ VIẾT GÌ VỀ EFFORTLESS ENGLISH VÀ CUỐN SÁCH NÀY!
 
Cuốn sách được hàng trăm ngàn các bạn đang muốn cải thiện kỹ năng Speaking khi học tiếng Anh, với hàng chục kênh báo chí (kenh14.vn, Vnexpress.vn, VTV6 …) đưa tin.
 
 
 
 
 
 
(ZING.vn) Viết về sự kiện Effortless English ra mắt phiên bản sách bên cạnh các khóa học tại Pasal.
 
 
HÃY XEM VIDEO NÓI VỀ CUỐN SÁCH NÀY!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
A.J Hoge là giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường Đại học trên thế giới. Thầy là tác giả của hệ thống giảng dạy Effortless English nổi tiếng trên thế giới.

Sau hơn 12 năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài. Thầy A.J Hoge thấu hiểu vấn đề chung phổ biến của các bạn học tiếng Anh, đó là họ luôn cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí đôi khi còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng Anh. Do vậy, thầy đã quyết định tìm ra phương pháp Effortless English theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động.

Phương pháp Effortless áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ: Bạn học nghe trước, khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự tin, tự nhiên và trôi chảy nhất.
ĐỂ MUA SÁCH BẠN LÀM THEO CÁC BƯỚC HƯỚNG DẪN SAU:
 
1. Hướng dẫn đặt hàng
 
Bước 1: Chọn số lượng sách mua.
Bạn bấm nút (-) hoặc (+) để chọn số lượng sách muốn mua.
 
Bước 2: Bấm nút Mua Ngay.
Sau khi bấm, một pop-up đặt hàng hiện ra, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân: Tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ,...
Sau đó, bấm Xác nhận đặt mua để hoàn tất quá trình đặt sách.
 
Bước 3: Bấm OK khi có 1 pop-up nhỏ hiện ra.
 
Ngay sau khi nhận được Đơn đặt sách của bạn, bộ phận kinh doanh sách của Pasal sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng và chuyển hàng cho bạn.
 
2. Chính sách vận chuyển- thanh toán.
 
Sau khi bộ phận kinh doanh sách gọi điện xác nhận đơn hàng, Pasal sẽ gửi hàng cho bạn thông qua các đơn vị vận chuyển như Vietel, VNPT... với hình thức thanh toán COD ( nhận hàng - thanh toán thu hộ). Chi phí vận chuyển cho khách hàng chi trả.
 
Đối với khách hàng ở HN và HCM nếu gần các cơ sở học của Pasal thì có thể đến trực tiếp cơ sở để nhận sách và thanh toán.
 
Trân trọng cảm ơn bạn,