0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
Nếu bạn là Tân sinh viên, thì chớ bỏ qua những lời khuyên bổ ích dưới đây nha!!!
 
Để không phải “nước đến chân mới nhảy”
Các bạn tân sinh viên nên tập trung học đại học ngay từ năm nhất để các môn đều đạt kết quả tốt. Vì đa số các bạn sinh viên năm 3, năm 4 đều cực kì hối tiếc đã chơi quá nhiều trong năm nhất, khiến điểm phẩy khá thấp (tầm 2,0 hoặc 3,0/4). Việc trước hôm thi 1, 2 ngày mới bắt đầu đem sách vở ra học cũng không đem lại hiệu quả gì. Vì vậy để đạt bằng giỏi và xuất sắc thì các bạn ấy phải gồng mình lên trong năm còn lại. Tuy nhiên, có những bạn dù có cố ở những năm sau, điểm những môn khác vẫn không thể bù lại được và kết quả không được như mong muốn. Chính vì vậy hãy chuẩn bị từ trước nhé, nếu không “nước đến chân cũng không kịp nhảy” đâu.
 
Thử nghiệm những điều mới mẻ
Chớ nên ở trong 1 cái vòng an toàn. Bạn đã “an toàn” trong suốt những năm tháng là học sinh rồi. Khi đã trở thành một sinh viên, bạn hãy thử bước ra khỏi cái vòng tròn: đi học – về nhà – đi học, thử tiếp xúc với môi trường mới, mạnh dạn làm quen với những người bạn mới, tham gia câu lạc bộ, tham gia tình nguyện, đi làm thêm, hoặc đăng ký lớp đàn hát khiêu vũ,...CHỦ ĐỘNG thử nghiệm những điều mới mẻ, những hoạt động đoàn đội, hội hè, clb, làm thêm sẽ giúp bạn phát triển được bản thân. Đến năm 2,3,4,.. việc học sẽ rất vất vả, các bạn sinh viên sẽ không có nhiều thời gian vì phải dồn công sức, thời gian vào việc học, thực tập, làm đồ án. Vậy hãy làm một thứ gì đó thật mới mẻ khác lạ ngay từ năm nhất nhé!
 
Đừng ảo tưởng LÀM GIÀU NHANH – KIẾM TIỀN NHANH từ đa cấp
Sẽ có rất nhiều người tỏ vẻ giàu có đến nói chuyện với các em, vẽ ra tương lai lương vài chục triệu 1 tháng, thậm chí tiền tỉ, rồi thì khoe có mạng lưới đông đảo giảng viên, sinh viên khác cũng tham gia với họ. Chớ có tin nhé, họ có thể sẽ rủ các bạn đi nghe hội thảo làm giàu, về đa cấp, để lại chứng minh thư, giấy tờ tùy thân. sau đó lừa các bạn bỏ ra ra tầm 3 - 4 triệu đến 6 - 8 triệu để mua sản phẩm, gia nhập hệ thống kinh doanh của họ, thậm chí họ còn dạy cả cách nói dối, giấu người thân, cầm cố laptop, xe máy, để nạp tiền cho họ. Tốt nhất không nên đi, nếu có đi thì chớ có mang theo chứng minh thư, giấy tờ tùy thân, thẻ sinh viên và học bạ. Đa cấp không xấu, nhưng hãy thận trọng!
 
Tiếng Anh quan trọng hàng đầu
Hãy tập trung học tiếng Anh thật tốt ngay từ năm nhất. Thời đại này không có tiếng Anh thì sẽ chắc chắn khó thành công, khó có việc làm tốt, khó thăng tiến. Hãy tận dụng thời gian để học tiếng Anh từ bây giờ, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Vì có tiếng Anh, bạn sẽ có nhiều cơ hội, nhiều ưu thế hơn khi tham gia vào các tổ chức phi chính phủ, các công việc làm thêm như (phiên dịch, trợ giảng, gia sư …) Sang đến năm 3, năm 4, bạn sẽ phải chuyên tâm vào những môn chuyên ngành rất nặng, bạn sẽ không có thời gian nhiều như năm nhất để học tiếng Anh đâu. Chưa kể tiếng Anh là một môn học cần phải được tích lũy lâu dài. Chỉ trong một thời gian ngắn, nếu không có phương pháp học đúng đắn, bạn sẽ rất khó để có thể vượt qua được các kì thi hay giao tiếp với người nước ngoài, dễ dàng vượt qua được các vòng phỏng vấn.


 
Nếu bạn là TÂN SINH VIÊN, hãy học tiếng Anh ngay từ bây giờ. Nếu như bạn đã bị "mất gốc tiếng Anh", nếu như bạn không có phương pháp học đúng đắn, nếu như bạn cảm thấy rất chán nản, sợ hãi khi phải học tiếng Anh thì hãy đến ngay với Tiếng Anh giao tiếp Pasal - một môi trường học tiếng Anh mới, bạn sẽ tự tin nói tiếng Anh trôi chảy trong vòng 3 - 6 tháng với phương pháp Pasal Total Immersion. 2 buổi trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành tặng cho 40 người đăng kí đầu tiên. Nếu như bạn cảm thấy nghi ngờ, thì hãy xem mục Câu chuyện học viên để xem các bạn học viên tại PASAL đã thay đổi ra sao nhé!!
 

  Buổi 1: TIẾNG ANH GIAO TIẾP PASAL - Chuyên đề Phát âm tiếng Anh

         " Làm thế nào để phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ?" Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người. Với buổi học này, bạn sẽ được tham dự một buổi học chuyên sâu về phát âm tiếng Anh với các nội dung sau:
  • Tìm hiểu các nguyên nhân cản trở khả năng phát âm tiếng Anh của bạn
  • Nguyên lý để phát âm tiếng Anh chuẩn xác như người bản ngữ
  • Cách học phát âm và lộ trình tự học để nhanh chóng cải thiện ngữ âm, ngữ điệu tiếng Anh của bạn
  • Kỹ thuật học từ vựng tiếng Anh qua tưởng tượng KAPPA giúp ghi nhớ 20 từ vựng trong vòng 20 phút

 Buổi 2: TIẾNG ANH GIAO TIẾP PASAL - Giao tiếp phản xạ tiếng Anh

          Với buổi học chuyên sâu về giao tiếp phản xạ tiếng Anh, bạn sẽ có thể:
  • Nắm vững bí quyết để tăng cường phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh
  • Các bí quyết để tăng tốc khả năng nói tiếng Anh một cách tự tin và trôi chảy
  • Lộ trình tự học tiếng Anh giao tiếp để tăng cường phản xạ
Ngoài ra, khi tham gia buổi học thử, bạn còn có cơ hội nhận bộ tài liệu cực kì độc đáo “101 từ tiếng Anh bạn chưa hề được học ở trường đại học”.
 
Đừng bỏ lỡ 2 buổi học tiếng anh giao tiếp tuần này của Pasal và cơ hội nhận bộ tài liệu cực kỳ độc đáo đã được Việt hoá hoàn chỉnh.
 
Thời gian: Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 chuyên đề vào thời gian sau:
 
Sáng thứ 04 (30/09) và sáng thứ 07 (03/10) - 8h30: chuyên đề Phát âm tiếng Anh
hoặc chiều thứ 04 (30/09) và chiều thứ 07 (03/10) - 14h30: chuyên đề Giao tiếp Phản xạ.
 
Địa điểm: Bạn có thể tham gia buổi học tại 1 trong 3 cơ sở sau:
 
Cơ sở 1: 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng | 04.3624.8686
Cơ sở 2: T71, lô G2, khu đô thị 31ha, Trâu Quỳ, Gia Lâm | 04.6682.3883
Cơ sở 3: 485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
 

Cơ hội tham gia 1 trong 2 buổi học tại tiếng Anh giao tiếp Pasal trị giá 300.000 VNĐ và bộ tài liệu "101 từ tiếng Anh bạn chưa hề được học tại trường đại học " sẽ dành tặng miễn phí cho 40 bạn đăng ký thông tin tại đây. Đăng ký ngay thôi nào!!!

 
 
 
Bình luận bài viết
Tháng chị Hằng đã tới, phấp phới ngàn học bổng tặng bạn vào Tháng 9 này
Tháng chị Hằng đã tới, phấp phới ngàn học bổng tặng bạn vào Tháng 9 này
Tháng cô hồn vừa trôi qua mấy ngày, chị Hằng cùng chú Cuội đã ký ngay hợp đồng với Pasal trao ngàn món quà Trung Thu tới bạn.
Tháng 8 rực rỡ, muôn màu muôn khuyến mãi chào đón Tân Sinh Viên
Tháng 8 rực rỡ, muôn màu muôn khuyến mãi chào đón Tân Sinh Viên
Bạn đã có dự định gì cho mùa hè 2019 này chưa? Tham gia một khoá học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh từ con số 0 chỉ trong vòng 2 tháng hè chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng giá của bạn cho kỳ nghỉ hè này !
Tháng 7 tươi mới, phấp phới ưu đãi đón Tân Sinh Viên
Tháng 7 tươi mới, phấp phới ưu đãi đón Tân Sinh Viên
Bạn đã có dự định gì cho mùa hè 2019 này chưa? Tham gia một khoá học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh từ con số 0 chỉ trong vòng 2 tháng hè chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng giá của bạn cho kỳ nghỉ hè này !
English Summer Camp - Hè sôi động, năng động đi trốn cùng PEC
English Summer Camp - Hè sôi động, năng động đi trốn cùng PEC
Hè rực rỡ, ai lại bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng đắm mình vào chuyến hành trình đầy sắc màu và tràn đầy sức sống của PEC (Pasal English Club) trong dịp hè tháng 6 này?
Hè rộn ràng - Ngập tràn niềm vui cùng Cơn Lốc ưu đãi từ Pasal
Hè rộn ràng - Ngập tràn niềm vui cùng Cơn Lốc ưu đãi từ Pasal
Chương trình ưu đãi khuyến học từ Pasal lên tới 20% học phí áp dụng cho học viên đăng ký học trong tháng 6
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh
Khóa học Pro Speaking
Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình combo Protalk sau 3-6 tháng
Trải nghiệm học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Nhận ngay quà tặng sau 3 buổi học: (Học bổng lên đến 25% học phí) + (App tự học phát âm Protalk) + (App ôn thi Cú Sinh Viên) + Sổ tay, móc hóa ....