Kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp

Kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp

5 kênh podcast cải thiện khả năng giao tiếp nhanh chóng 

Trong bài viết dưới đây Pasal bật mí cho bạn 5 kênh Podcast giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Xem thêm >>
7 phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho người mới bắt đầu

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây Pasal sếp bật mí cho bạn 7 phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho người mới bắt đầu

Xem thêm >>
7 thành ngữ tiếng Anh cần biết về sức khỏe

Nếu bạn muốn giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ và học tiếng Anh thú vị hơn thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây , chúng ta sẽ khám phá 7 thành ngữ về sức khỏe phổ biến nhất.

Xem thêm >>
Muốn thành thạo tiếng Anh giao tiếp nơi công sở - bạn cần lưu ý 4 điều sau

Sử dụng tiếng Anh thành thạo tại nơi làm việc sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đồng nghiệp cũng như đối tác kinh doanh. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng tiếng Anh tại nơi công sở. Hãy cùng đọc hết bài viết dưới đây chắc chắn bạn sẽ có thêm những kiến thức cơ bản về tiếng Anh cần được trang bị khi đi làm.

Xem thêm >>
7 kênh YouTube tốt nhất giúp bạn học tiếng Anh tại nhà

Mỗi ngày, có rất nhiều người trên khắp thế giới sử dụng YouTube để tự học các kỹ năng mới ngay từ chính ngôi nhà của họ . Đó là một nền tảng tuyệt vời để tạo, chia sẻ và học hỏi khá nhiều kỹ năng miễn phí mà bạn có thể tham khảo và tất cả những gì bạn cần là kết nối internet tốt. Đương nhiên việc học ngoại ngữ không nằm ngoài điều đó, YouTube chính là một nguồn học tuyệt vời cho những ai đã đang và bắt đầu chinh phục ngôn ngữ này.  Tham khảo bài viết dưới đây Pasal sẽ bật mí cho bạn 7 kênh YouTube hay nhất để học tiếng anh tại nhà

Xem thêm >>
9 Sai lầm phổ biến khi học tiếng Anh giao tiếp

Một người học ngôn ngữ thành công là như thế nào? Có nghĩa là phải thông thạo ngữ pháp và sở hữu một lượng từ vựng phong phú hay là để có thể truyền đạt và giao tiếp hiệu quả?  Trong bài viết dưới đây Pasal muốn chia sẻ một số sai lầm rất nhiều người gặp phải, hy vọng rằng có thể giúp bạn tránh được những sai lầm tương tự, cũng như phát triển các kỹ thuật học ngoại ngữ hiệu quả .

Xem thêm >>