Kinh nghiệm học tiếng Anh

Kinh nghiệm học tiếng Anh

Cấu trúc Too to không quá khó nhưng dễ bị sử dụng sai. Vì vậy, hãy để Pasal hướng dẫn bạn chi tiết cách dùng cấu trúc này nhé!

Xem thêm >>

Trong bài viết này, Pasal mời bạn tham khảo tổng hợp kiến thức về cấu trúc Not Until và Only When này để bạn có thể nắm rõ cách sử dụng chúng hơn nhé!

Xem thêm >>

Cấu trúc unless có lẽ đã khá phổ biến với các bạn học tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng hết các cách dùng của unless. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết Các cách dùng phổ biến của cấu trúc Unless và bài tập vận dụng chi tiết nhé!

Xem thêm >>

Cấu trúc as soon as là một cấu trúc khá phổ biến và không khó để bắt gặp trong các đề thi IELTS. Vậy cách dùng chính xác của cấu trúc này là như thế nào? Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Học phí khoá học IELTS bao nhiêu tiền, được tính như thế nào còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như trung tâm, phương pháp học, thời gian học, thời điểm học và yếu tố quan trọng nhất là bản thân bạn.

Xem thêm >>

Band điểm IELTS 6.5 là mục tiêu của rất nhiều người học tiếng Anh mong muốn đạt được. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết về cẩm nang học IELTS online đạt band 6.5 trong 6 tháng nhé!

Xem thêm >>