Kinh nghiệm học tiếng Anh

Kinh nghiệm học tiếng Anh

Úc là điểm đến đáng mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên mong muốn có cơ hội đi học tại nước ngoài. Tuy nhiên, để có thể hoàn thành được ước mơ này thì đương nhiên bạn cần có chứng chỉ tiếng Anh. Vậy đi du học Úc cần IELTS bao nhiêu? Cùng Pasal tìm hiểu nhé!

Xem thêm >>

Bên cạnh cấu trúc so that, such that thì 2 cấu trúc “too … to” và “enough … to” cũng thường xuyên được sử dụng nhằm nhấn mạnh mức độ của tính từ hoặc trạng từ khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết về hai cấu trúc này trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Cấu trúc So that và Such that là hai cách diễn đạt phổ biến trong tiếng Anh để thể hiện mục đích hoặc kết quả của một hành động. Cùng Pasal khám phá thêm về 2 cấu trúc này trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

So sánh nhất là một trong những chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh. Bài viết này Pasal sẽ cung cấp cho bạn kiến thức toàn diện về so sánh nhất, bao gồm cấu trúc, cách sử dụng để giúp bạn nắm vững chủ đề này.

Xem thêm >>

Cấu trúc câu so sánh hơn là một chủ điểm rất phổ biến và thường xuyên xuất hiện trong tiếng Anh. Tuy nhiên vẫn không ít bạn chưa nắm chắc chủ đề ngữ pháp này. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết về cấu trúc, cách dùng và bài tập vận dụng của câu so sánh hơn nhé!

Xem thêm >>

Các cấu trúc câu so sánh là một trong những cấu trúc rất phổ biến trong tiếng Anh. Trong đó, câu so sánh bằng được sử dụng để so sánh con người, sự vật, sự việc ở trạng thái ngang bằng nhau. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Câu so sánh là một cấu trúc rất cơ bản và phổ biến trong tiếng Anh, được sử dụng nhiều cả trong giao tiếp cũng như các bài kiểm tra trên trường. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết về các dạng câu so sánh trong tiếng Anh: cấu trúc và bài tập vận dụng nhé!

Xem thêm >>

Câu trực tiếp gián tiếp là một chủ điểm ngữ pháp phổ biến và quan trọng trong tiếng Anh. Tuy nhiên, với nhiều người học tiếng Anh, đây lại là một kiến thức khá khó và dễ gây nhầm lẫn. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết về câu trực tiếp, gián tiếp trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Cấu trúc Wish là một chủ đề ngữ pháp rất thường xuyên xuất hiện trong các đề thi và được sử dụng nhiều trong cả giao tiếp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết về cách dùng, và bài tập vận dụng của cấu trúc Wish nhé!

Xem thêm >>

Việc nắm vững các chủ điểm ngữ pháp quan trọng, trong đó có câu điều kiện loại 3, là rất cần thiết khi bạn muốn chinh phục điểm cao trong IELTS. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết về câu điều kiện loại 3 ngày nhé!

Xem thêm >>

Câu điều kiện loại 2 là một trong những chủ đề ngữ pháp thường xuyên xuất hiện trong các đề thi tiếng Anh và rất dễ gây nhầm lẫn. Chính vì vậy, hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết về cấu trúc và cách dùng của câu điều kiện loại 2 trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>