0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
Giảng viên

Giảng viên Pasal - Người truyền lửa

Một trong những yếu tố quan trọng nhất - quyết định thành công của người học tiếng Anh, chính là đội ngũ Giảng viên và Trợ giảng. Tại Pasal, triết lý giảng dạy của đội ngũ Giảng viên và Trợ giảng chính là "We don't teach - We coach". Với triết lý đó, Giảng viên của Pasal không phải những người thầy, người cô như bình thường, mà là những huấn luyện viên tâm huyết, những người bạn sẵn sàng đồng hành bất kể ngày đêm trên con đường chinh phục tiếng Anh của học viên.
Điều tạo nên sự khác biệt cho đội ngũ Giảng viên tại Pasal là 3 yếu tố: Kiến thức, Kỹ năng và Sự Quan Tâm. Mục tiêu lớn nhất của Giảng viên không chỉ là truyền đạt kiến thức, hỗ trợ học viên để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh; mà quan trọng hơn cả là truyền động lực và tạo niềm cảm hứng nhằm giúp học viên yêu thích tiếng Anh hơn, kiên trì với mục tiêu của bản thân bất kể khó khăn hay mệt mỏi.

Khác biệt của giảng viên Pasal

Ưu điểm khác biệt của đội ngũ Giảng viên tại Pasal là được đào tạo trực tiếp bởi Tiến sĩ A.J Hoge - Nhà sáng lập của hệ thống Effortless English nổi tiếng. Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm trên toàn thế giới và những nghiên cứu chuyên sâu của A.J Hoge về phương pháp giảng dạy, thầy A.J Hoge đã xây dựng và chuyển giao toàn bộ quy trình, cách thức giảng dạy và lộ trình học tiếng Anh chuẩn xác và chính thống dựa theo Effortless English cho đội ngũ Giảng viên tại Pasal.
 
Tính đến thời điểm hiện tại, Pasal là đơn vị duy nhất được thầy A.J Hoge lựa chọn làm đối tác độc quyền tại Việt Nam để giảng dạy chính thức theo phương pháp Effortless English, cùng với những nỗ lực đào tạo và phát triển năng lực không ngừng của đội ngũ Giảng viên; từ đó giúp truyền tải đến người học tiếng Anh tại Việt Nam phương pháp và lộ trình học hiệu quả nhất.
 
 
Clip thầy A.J Hoge đánh giá về Giảng viên tại Pasal
 
Tham gia quá trình chuyển giao và đào tạo, đội ngũ Giảng viên của Pasal được huấn luyện trực tiếp bởi chính A.J Hoge, cũng như giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề xung quanh việc giảng dạy trên lớp. Giảng viên được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp linh hoạt, với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và hứng khởi, duy trì được cảm hứng và năng lượng trong suốt quá trình học.
 
Bằng việc ứng dụng những kỹ thuật đào tạo hiện đại từ Effortless English, Giảng viên tại Pasal chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những "căn bệnh" tiếng Anh làm bạn đau đầu bấy lâu nay và cảm thấy việc học tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
 
  
 
 
Thầy A.J Hoge và các Giảng viên của Pasal trong chương trình đào tạo Train the Trainer
 
  
 
Thầy A.J Hoge cấp chứng nhận đào tạo độc quyền theo phương pháp Effortless English
Tiêu chuẩn tối thiểu của bất kỳ Giảng viên nào tại Pasal đều phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về kỹ năng giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm. Điều này giúp bảo đảm quá trình truyền tải kiến thức và hỗ trợ học viên trong suốt khoá học, lấy học viên làm yếu tố trung tâm để có thể cải tiến và tuỳ chỉnh cách thức giảng dạy và thiết kế bài học, giúp học viên không chỉ nắm vững kiến thức, thực hành nhuần nhuyễn mà còn xây dựng niềm yêu thích và cảm hứng, động lực với mỗi buổi học tại Pasal.
 
Đội ngũ Giảng viên tại Pasal không chỉ sở hữu những kỹ năng giảng dạy sư phạm thông thường, mà còn nắm vững những kỹ thuật giảng dạy hiện đại như TPR (Total Physical Response) - một kỹ thuật mạnh mẽ giúp học viên ghi nhớ và ấn tượng với bài học hơn - được đào tạo trực tiếp bởi TS A.J Hoge ; hay kỹ thuật giảng dạy ELC (Experiential Learning Cycle) - kỹ thuật dạy học qua trải nghiệm, lấy học viên làm trung tâm để tuỳ biến bài học thành các câu chuyện, video, tình huống thực tế...từ đó giúp học viên nắm vững kiến thức và ghi nhớ sâu hơn. Bên cạnh đó, những kỹ năng tạo động lực và truyền cảm hứng thông qua ứng dụng kỹ thuật NLP cũng là một trong những ưu điểm khác biệt của đội ngũ Giảng viên tại Pasal.
 
 
 
Giảng viên Pasal tham gia chương trình đào tạo cấp chứng nhận ELC 
Đúng với tinh thần "We don't teach - We Coach" và sứ mệnh của người Giảng viên không chỉ là truyền đạt kiến thức, đội ngũ Giảng viên tại Pasal là những con người luôn tận tâm hết mình vì sự tiến bộ hàng ngày của học viên. Họ luôn đến trước mỗi buổi học để chuẩn bị bài giảng và chờ đón học viên, sẵn sàng ở lại muộn sau khi kết thúc lớp học để hỗ trợ học viên thực hành, thậm chí hy sinh cả những giờ nghỉ ngơi buổi tối hoặc cuối tuần để chữa bài tập và sửa lỗi cho học viên, hoặc đồng hành cùng học viên trong hàng loạt các hoạt động bổ trợ như Câu lạc bộ, Extra Class...
 
Tại Pasal, niềm vui và động lực to lớn của đội ngũ Giảng viên là được truyền cảm hứng và chứng kiến sự thay đổi tích cực của học viên qua từng buổi và giúp học viên yêu thích tiếng Anh hơn, có động lực theo đuổi mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp đến cùng.
 
 
 
     
 
 
 
 

Gặp gỡ giảng viên tại Pasal