0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
"Tâm lý chiếm 80% thành công, phương pháp chỉ có 20%" - Tony Robbins
 
Hầu hết những người học tiếng Anh rất thông minh, họ đều rất năng động khi bắt đầu. Họ đang rất thành công ở trường học, trong công việc, trong các công ty và trong các mối quan hệ của họ.
 • Vậy tại sao rất nhiều người không nói được tiếng Anh một cách mạnh mẽ?
 • Vấn đề là gì? Vì sao những người rất thành công lại thất bại?
Có hai câu trả lời cho câu hỏi đó:
 1. Phương pháp không tốt
 2. Tâm lý không tốt
 
tâm lý học tiếng anh
 

LEARN ENGLISH - METHODS & PSYCHOLOGY

Tôi đã từng nói rất nhiều về phương pháp học. Như bạn đã biết, các phương pháp như là ngữ pháp và sách giáo khoa trong nhà trường thật khủng khiếp. Chúng là sự thất bại hoàn toàn. Rất ít người học sẽ nói tiếng Anh giao tiếp tốt nếu họ tiếp tục sử dụng các phương pháp đó. Đó là lý do tại sao tôi đã phát triển Effortless English. Nó là một hệ thống được thiết kế để giúp bạn nói và hiểu tiếng Anh thực sự.
Nhưng ngay cả khi bạn đã học effortless english đúng cách, nó vẫn không đủ. Tony Robbins đã đúng, một phương pháp tuyệt vời là chỉ chiếm có 20% thành công. 80% là tâm lý.
 
Tâm lý có nghĩa là động lực, năng lượng, niềm tin, quy định, tiêu chuẩn và cảm xúc. Và khi bạn học tiếng Anh, tâm lý là rất quan trọng.
 
Để thành công như là một người nói tiếng Anh tốt, bạn phải học cách điều tiết cảm xúc của bạn. Bạn phải phát triển được tâm lý để thành công.
 
Xem thêm:
Một trong những chiếc chìa khóa để bạn làm tốt điều này là hãy quản lý trạng thái cảm xúc của bạn. Trạng thái cảm xúc không tốt sẽ dẫn đến thất bại, trạng thái cảm xúc mạnh mẽ sẽ tự động dẫn bạn đến thành công.
 
Ví dụ, nếu bạn thường xuyên mệt mỏi, buồn chán hoặc thất vọng - bạn sẽ phải đấu tranh để học tiếng Anh. Bạn sẽ tập trung kém, trí nhớ của bạn sẽ tồi tệ hơn. Bạn sẽ có nhiều khả năng để bỏ cuộc, lơ đãng hoặc lười biếng hơn.
 
Bạn phải học cách làm chủ cảm xúc của bạn. Bạn phải thật năng động, hào hứng, nhiệt tình và đam mê mỗi khi bạn học tiếng Anh. Tưởng tượng và mỉm cười mỗi khi bạn nghe tiếng Anh. Tưởng tượng trạng thái tràn đầy năng lượng và vô cùng hạnh phúc, mỗi khi bạn nghe tiếng Anh. Điều đó sẽ làm cho bạn học tốt hơn? Sẽ làm cho bạn học nhanh hơn? Tập trung tốt hơn?
 
Bạn sẽ cải thiện trình độ nhanh hơn?  Yes– yes to all!
 
tâm lý học tiếng anh
 
Vậy bạn sẽ phải làm như thế nào? Làm thế nào để bạn tìm được một trạng thái cảm xúc tốt mỗi khi bạn nghe tiếng Anh?
Bên dưới đây là lời khuyên của AJ Hoge:
 1. Tìm một số thứ thú vị, một loại âm nhạc tràn đầy năng lượng mà bạn YÊU.
 2. Trước khi bạn bắt đầu học tiếng Anh của bạn, hãy chơi nhạc.
 3. Bắt đầu nâng đầu của bạn. Nhìn lên. Kéo vai của bạn trở lại. Đứng cao. Sau đó mỉm cười ... mỉm cười thật lớn. Hãy hít thở sâu.
 4. Tiếp theo đó, di chuyển cơ thể của bạn. Hãy khiêu vũ với âm nhạc. Tiếp tục nhìn lên và hãy mỉm cười. Nhảy và nhảy. Nâng cánh tay của bạn trên đầu của bạn, hãy nhảy múa và cười. Hãy cảm nhận hạnh phúc và năng lượng từ âm nhạc.
 5. Stop và hãy nói lớn: "Yes!". Nói lại lần nữa, "Yes!". Thêm một lần nữa, "Yes!"
 6. Bây giờ hãy đi đến bài học tiếng Anh cơ bản của bạn. Khi bạn lắng nghe, giữ vai của bạn trở lại. Vẫn nhìn lên, vẫn mỉm cười, hãy đứng lên và tiếp tục di chuyển. Đi bộ và hít thở sâu khi bạn lắng nghe bài học.
 7. Khi bạn nghe những bài học Mini Story, trả lời từng câu hỏi thật lớn. Đừng e ngại. Hãy nói thật lớn câu trả lời của bạn nhé! Hãy giữ cho đầu và mắt nhìn lên. Giữ một nụ cười trên khuôn mặt của bạn khi bạn trả lời với một giọng nói thật lớn nhé.
 8. Nếu bất cứ lúc nào bạn đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi hay chán, hãy tạm dừng bài học. Nghe bản nhạc yêu thích của bạn một lần nữa và lặp lại tất cả các bước. Hãy tiếp thêm nhiều năng lượng để cơ thể và cảm xúc của bạn. Sau đó, hãy học một lần nữa.
Bằng cách quản lý cảm xúc của bạn theo phương pháp Effortless English, bạn sẽ học lâu hơn, bạn sẽ nhớ nhiều hơn, và bạn sẽ học nhanh hơn 2-4 lần.
 
Bạn cũng sẽ dạy cho mình phải thật mạnh mẽ và tự tin khi bạn nói tiếng Anh.
 
 
Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Pasal độc quyền phương pháp Effortless English tại Việt Nam. Vì thế với những bài học được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn theo học tại Pasal thiết kế trực tiếp bởi thầy AJ Hoge. Các bạn đừng quên
 
Hãy luôn luôn ở trạng thái cảm xúc tốt nhất khi bạn lắng nghe bài học của AJ Hoge
và bạn sẽ luôn luôn học nhanh hơn.
 
Bình luận bài viết
Học ở nhà, tránh xa đại dịch Corona với khóa học trực tuyến miễn phí
Học ở nhà, tránh xa đại dịch Corona với khóa học trực tuyến miễn phí "Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ"
Để cùng chung tay giúp đỡ các học viên trong mùa dịch Corona, trung tâm Anh ngữ Pasal quyết định mở khóa học trực tuyến miễn phí "Giao tiếp thành thạo như người bản xứ". Cùng tìm hiểu ngay!!!!!
Tháng 2 ngập tràn ưu đãi tại Pasal
Tháng 2 ngập tràn ưu đãi tại Pasal
Chương trình ưu đãi trong tháng 2 của Pasal với ưu đãi lên tới 30% học phí. Cùng tìm hiểu ngay!!!
THÔNG BÁO KHẨN: Pasal tiếp tục lùi lịch học do ảnh hưởng của virus Corona
THÔNG BÁO KHẨN: Pasal tiếp tục lùi lịch học do ảnh hưởng của virus Corona
Căn cứ vào tình hình thực tế đáng lo ngại liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; đồng thời để góp phần hạn chế sự lây lan của bệnh dịch và để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các học viên, Tiếng Anh giao tiếp Pasal quyết định kéo dài kỳ nghỉ của các học viên.
Lì xì xuân Canh Tý - Tiếng Anh đạt như ý
Lì xì xuân Canh Tý - Tiếng Anh đạt như ý
Nhân dịp năm mới, Pasal xin gửi tới tất cả các học viên lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Với mong muốn có thể mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho các học viên ,Pasal xin gửi tới các học viên chương trình khuyến mãi “Lì xì xuân Canh Tý - Tiếng Anh đạt như ý”.
THÔNG BÁO KHẨN: Học viên, giảng viên, trợ giảng Pasal tại Hà Nội nghỉ 9 ngày để phòng tránh Virus Corona
THÔNG BÁO KHẨN: Học viên, giảng viên, trợ giảng Pasal tại Hà Nội nghỉ 9 ngày để phòng tránh Virus Corona
Căn cứ vào tình hình thực tế đáng lo ngại liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; đồng thời để góp phần hạn chế sự lây lan của bệnh dịch và để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các học viên, Tiếng Anh giao tiếp Pasal xin thông báo lịch nghỉ học
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
45 TỪ VỰNG MÀU SẮC BẰNG TIẾNG ANH CỰC DỄ THUỘC
45 TỪ VỰNG MÀU SẮC BẰNG TIẾNG ANH CỰC DỄ THUỘC
45 từ vựng về màu sắc trong khi học tiếng Anh được chia sẻ trong bài không chỉ cung cấp từ vựng cho 7 màu sắc cơ bản mà còn có những màu sắc mở rộng có liên quan hơn nữa.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh
Khóa học Pro Speaking
Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình combo Protalk sau 3-6 tháng
Trải nghiệm học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Nhận ngay quà tặng sau 3 buổi học: (Học bổng lên đến 25% học phí) + (App tự học phát âm Protalk) + (App ôn thi Cú Sinh Viên) + Sổ tay, móc hóa ....