0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
Dịch vụ giá trị gia tăng

Hệ thống dịch vụ Giá trị gia tăng tại Pasal

Hệ thống dịch vụ giá trị gia tăng tại PASAL, bao gồm nhiều dịch vụ tiện ích mang tính chất hỗ trợ - tạo sự thoải mái và tiện lợi nhất dành cho các học viên trong suốt trong quá trình học tập. Các dịch vụ này không chỉ giúp học viên củng cố và nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình, mà còn hướng tới sự chuyên nghiệp, tiện lợi; đồng thời mang lại hứng thú cho người học, giải tỏa mọi khó khăn trong quá trình học tập, qua đó tạo dựng và phát huy niềm đam mê với tiếng Anh và động lực học tập hàng ngày.
Lo lắng việc học tập trên lớp sẽ không giúp bạn tiến bộ? Điều đó hoàn toàn được xoá bỏ với những dịch vụ như Extra Class, Talk 24/07, Listening Box; giúp bạn nắm chắc kiến thức và theo sát lộ trình học tập. E ngại vì không có môi trường thực hành giao tiếp tiếng Anh? Hãy quên đi nỗi lo ấy với những dịch vụ như Tea-break, Pasal Effortless English Club... Điều đặc biệt là, chỉ với một lần đóng học phí duy nhất với mức giá phù hợp, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ dịch vụ giá trị gia tăng nói trên.

Dịch vụ Tea-Break

Tea-Break là một trong những điểm độc đáo khác biệt nhất của Pasal. Mỗi buổi học tại Pasal đều được thiết kế với 30 phút nghỉ giải lao giữa giờ, giúp học viên nhanh chóng nạp lại năng lượng và sự tập trung với bánh trái, nước trà, cafe... Điều quan trọng hơn cả, trong quá trình vừa nghỉ ngơi, dùng tea-break nhẹ, học viên sẽ có cơ hội được ứng dụng thực hành ngay những kiến thức của bài học. Ngoài ra, Giảng viên và Tutor tại Pasal sẽ hỗ trợ sửa lỗi trực tiếp cho từng bạn học viên. Quy trình này bảo đảm các học viên sẽ nắm vững kiến thức hơn và có môi trường để thực hành giao tiếp liên tục, tránh việc học thụ động một chiều không tạo ra kết quả.
 

Lớp phụ đạo Extra Class

Bạn từng cảm thấy rất khổ sở và khó chịu khi mình luôn là người học đuối nhất trong lớp, không thể theo kịp với các bạn học khác? Tâm lý tự ti, xấu hổ khiến bạn chẳng còn động lực đi học tiếng Anh nữa. Tại Pasal, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu như mình không theo kịp tiến độ học tập trên lớp hay những điểm yếu, hạn chế của bản thân ở một số kỹ năng như phát âm, ngữ pháp, từ vựng... Lớp học phụ đạo Extra Class được tổ chức dành riêng cho các học viên gặp khó khăn trong quá trình học, chỉ tập trung bổ khuyết những điểm yếu mà học viên hay gặp phải như ngữ pháp nói, vốn từ vựng cơ bản, phát âm hay kỹ năng nghe tiếng Anh. Extra Class sẽ là bàn đạp lý tưởng giúp bạn nhanh chóng vượt qua những rào cản trên con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp. 
 

Hệ thống luyện nghe Listening Box

Theo nguyên lý Pasal Total Immersion, cũng như quy tắc học của phương pháp Effortless English, để sở hữu khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ và giao tiếp tự tin, người học cần bắt đầu với việc luyện nghe tiếng Anh trước. Quá trình luyện nghe liên tục và đầy đủ sẽ giúp bạn hình thành vùng ngôn ngữ tiếng Anh trong vỏ não, làm quen với cách phát âm, ngữ điệu của người bản ngữ. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi cách phát âm của mình ngày càng giống "Tây", kỹ năng nghe được cải thiện đáng kể từ đó giúp hình thành sự tự tin trong giao tiếp. Nhưng cách nghe tiếng Anh thế nào là chính xác? Nên nghe những tài liệu tiếng Anh nào? Câu trả lời sẽ được bật mí cùng với hệ thống luyện nghe Listening Box - được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các học viên tại Pasal.
 

Hệ thống học Online kết hợp kiểm soát tiến bộ học viên

Để hỗ trợ học viên có đầy đủ công cụ hữu ích và tiện dụng trong suốt quá trình học, Pasal đã xây dựng hệ thống học Online tích hợp trên nền tảng Web và phiên bản Ứng dụng di động Protalk. Với hệ thống này, học viên có thể tiếp cận thư viện bài học đồ sộ , rèn luyện thêm các kỹ năng tiếng Anh bên cạnh lộ trình mà Giảng viên đã xây dựng. Hơn thế nữa, học viên có thể kiểm soát tiến trình học tập, sự tiến bộ của bản thân đối với các kỹ năng Nghe-Nói thông qua báo cáo đánh giá định kỳ được xây dựng bởi Giảng viên
 

Câu lạc bộ tiếng Anh Effortless English

Câu lạc bộ tiếng Anh Pasal Effortless English Club (PEC) được tổ chức định kỳ hàng tuần/tháng, là môi trường mở giúp học viên tại Pasal được kết nối giao lưu với những thành viên yêu thích tiếng Anh khác. Bên cạnh những giờ học tập thú vị trên lớp hay những buổi tối thực hành bài tập cùng Giảng viên, học viên của Pasal sẽ được "đổi gió" với hàng loạt hoạt động vui nhộn, ý nghĩa cùng tiếng Anh với bạn bè của mình tại câu lạc bộ. Điểm đặc biệt là, những giáo viên bản ngữ đầy kinh nghiệm, những đợt giao lưu văn hoá tổ chức với du khách nước ngoài ...sẽ là môi trường tuyệt vời giúp các học viên của Pasal có cơ hội thực hành giao tiếp tiếng Anh với "Tây" thực thụ, từ đó nâng cao sự tự tin, bỏ qua những "mặc cảm" lo sợ, tự ti, dám thể hiện bản thân và trò chuyện cùng với người nước ngoài. 
 

Cộng đồng Success Link

Tại Pasal, thành công của học viên không chỉ là khả năng giao tiếp tiếng Anh được cải thiện, mà cái đích cuối cùng là giúp học viên nâng cao năng lực của bản thân, từ đó mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Để thành công trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu và hội nhập sâu sắc hiện nay, các học viên của Pasal sẽ được trang bị những kỹ năng mềm vô cùng thiết yếu như lập kế hoạch, quản lý thời gian, thiết lập mục tiêu, kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh... được tổ chức bởi cộng đồng Success Link - cộng đồng kết nối Doanh nghiệp và các học viên tại Pasal. Tham gia các hoạt động của Success Link, học viên của Pasal không chỉ được huấn luyện nâng cao kỹ năng làm việc, mà còn có cơ hội tìm kiếm những vị trí công việc, thực tập hấp dẫn tại các doanh nghiệp trong mạng lưới kết nối của Pasal.
 
Đăng ký học thử miễn phí