GIẢNG VIÊN: ĐẬU THỊ THANH HẰNG

Họ tên: Đậu Thị Thanh Hằng

Ngoại hình: Mọi người nói Hằng Thanh rất nhiều răng nên từ giờ gọi là Răng. Do vậy em không bao giờ ngừng khoe răng của mình mỗi lần gặp. Em rất iu hàm răng của mình và PĐT nhà mình. 1 quả tim to đùng nổ cái bùm.

Thành tựu: Hằng Thanh đã nhận được giải Giảng viên cống hiến quý 3 năm 2018 và giải Giảng viên tâm huyết quý 3 năm 2019. Bên cạnh đó, Hằng Thanh còn nhận được giải GV nhảy quắn quéo và hay cười nhất PĐT.

Triết lý sống: Sharing is caring.

Tại sao cứ phải bận tâm những điều mình nhận lại khi ta sống mà chưa cho đi? Bạn không biết cho đi điều gì? Hãy cho những điều giản dị nhất: những nụ cười, ánh mắt trìu mến, cái vỗ vai động viên, cái ôm chân thành. Nếu bạn muốn cho đi kiến thức, tại sao không bước lên mà học, nếu ngày hôm nay, bạn đang là GV của Pasal, hãy nhớ rằng, rất nhiều học viên đang khát khao thay đổi tiếng Anh cần sự giúp đỡ của bạn, hãy nắm lấy tay người đồng nghiệp và bảo: Để tớ giúp cậu! Còn sống, còn share, còn chia sẻ, còn chăm sóc. Khi ta không bận tâm nhận lại điều gì, là lúc ta nhận lại được nhiều nhất.