0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VĂN PHÒNG – NƠI GỬI GẮM NHỮNG THÔNG ĐIỆP TỐT ĐẸP

Khi bước chân vào một tổ chức, một cơ quan hay một doanh nghiệp điều gì sẽ tác động lên những suy nghĩ đầu tiên của bạn?
Chắc chắn chả có một đáp án cố định nào hết… Với tôi đó có thể là cánh cổng sắt to đùng, hoành tráng, là bác bảo vệ thân thiện; Với bạn là bãi để xe rộng rãi, là tòa nhà cao vút, hiện đại; Bạn khác có thể lại bị gây chú ý bởi không khí làm việc hối hả, không gian, môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng đãng… Còn bạn, khi đến PASAL, bạn có bị thu hút bởi những Chuyên viên tư vấn văn phòng duyên dáng, thân thiện, luôn chào đón bạn với nụ cười rạng rỡ?
 
 
Thông minh, nhanh nhẹn, cởi mở và đam mê kinh doanh
 
Đó là ấn tượng đầu tiên mà bạn Nguyễn Thị Thu Thủy, Chuyên viên tư vấn văn phòng nhiều kinh nghiệm tại Pasal có thể đem đến cho chúng ta. Tiếp xúc trực tiếp với Thủy, nếu là một học viên, một khách hàng muốn tư vấn chắc hẳn sẽ rất hài lòng về sự nhiệt tình, ân cần của bạn; còn nếu là một đồng nghiệp, bạn sẽ được cười no bụng qua cách nói chuyện sôi nổi và không kém phần dí dỏm của Thủy cũng như sự chân thành, nghiêm túc với những chia sẻ về công việc mình đang theo đuổi.
Thủy tốt nghiệp Đại học Thương Mại một chuyên ngành liên quan đến kỹ thuật và công nghệ, nhưng chính tố chất kinh doanh tiềm ẩn đã thôi thúc bạn tập làm kinh doanh, thử sức với kinh doanh ngay từ những năm tháng sinh viên và quyết tâm trở thành một Nhà kinh doanh lớn. Yêu thích môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp và quan trọng nhất chính những người anh đi trước trong lĩnh vực kinh doanh tại Pasal đã truyền ngọn lửa nhiệt thành qua thái độ tận tâm với công việc, luôn hết mình, tận tụy với nhân viên là chất keo dính đưa Thủy đến Pasal và gắn bó với nơi đây không đơn giản chỉ bởi lợi nhuận.
 
 
 
 
Trẻ trung, vui tươi, hết mình vì công việc và ham học hỏi
 
Là những nét tính cách có thể nhận ra ở bạn Nguyễn Thị Ninh, một bạn trẻ mới tốt nghiệp đại học và bắt đầu trải nghiệm công việc đầu tiên của mình tại Pasal với vị trí Chuyên viên tư vấn văn phòng. Mặc dù còn ít kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cũng như công việc hiện tại, nhưng trong cô gái nhỏ nhắn ấy tình yêu kinh doanh đã được nuôi dưỡng từ rất lâu bởi ước mơ hồi bé sẽ mở được một shop thời trang và quán café của riêng mình để giúp đỡ gia đình cải thiện hơn cuộc sống hiện tại.
 
Câu chuyện đằng sau những hình ảnh duyên dáng ấy…
 
Bạn nghĩ sao về công việc của một Chuyên viên tư vấn văn phòng tại Pasal? Liệu chỉ đơn giản là đón tiếp học viên, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, tư vấn qua điện thoại hoặc tư vấn trực tuyến cho học viên về các khóa học? Hay nó thực sự áp lực bởi việc luôn phải tìm kiếm học viên, nhận chỉ tiêu đầu tháng và làm cách nào để đạt doanh số cuối tháng trong khi khách hàng mỗi người một tính và việc nắm bắt tâm lý khách hàng không hề dễ dàng?
 
 
 
 
Thủy có chia sẻ rằng công việc này không hề áp lực với bạn, bởi chính những thử thách trong công việc càng khiến bạn say mê, gắn bó và trưởng thành hơn. Là một người thích trò chuyện, có thể là có duyên ăn nói nên việc được tiếp xúc với nhiều khách hàng là niềm vui của Thủy và dù gặp phải khách hàng khó tính bạn cũng luôn bình tĩnh tìm ra cách tư vấn thông minh nhất. Thủy không bao giờ  hài lòng với những gì mình đang có, bạn luôn cố gắng, nỗ lực để vượt lên chính thành công hiện tại và tiến tới những mục tiêu cao hơn phía trước.
 
 
 
 
Với Ninh, cô bạn có chia sẻ rất thú vị về vị trí Chuyên viên tư vấn văn phòng của mình. Bạn ấy yêu công việc từ chính bộ đồng phục tư vấn áo trắng, duýp cam nổi bật của Pasal, tự hào được mặc trên mình bộ quần áo ấy để tư vấn đem tới các khóa học hấp dẫn cho khách hàng. Công việc với một bản trẻ mới ra trường như Ninh có nhiều áp lực bởi bạn khó chủ động tìm kiếm được các kênh khách hàng cho mình khi chỉ ngồi tư vấn và nhận nguồn khách sẵn có, thêm nữa là việc nắm bắt tâm lý khách hàng không đơn giản cho một cô gái trẻ còn ít trải nghiệm. Tuy nhiên, những khó khăn ấy đều có thể vượt qua khi tại Pasal, bạn luôn được mọi người chia sẻ, động viên và bản thân luôn sẵn sàng một tinh thần cầu tiến. Bạn được phát triển tự do, chủ động trong công việc được giao nhưng luôn được định hướng và hỗ trợ từ các anh chị cấp trên.
 
Ninh có chia sẻ khoảnh khắc vui khi những lúc vắng khách, không có khách hàng hoặc chỉ cần một khách hàng nữa là đạt doanh số, nhận được inbox của khách đăng ký khóa học hay chia sẻ về sự tiến bộ của bản thân sau khi tham gia Talk 24/7 sung sướng đến thế nào. Tất cả những điều đó đã giúp Ninh đối mặt với thứ thách, vượt qua nó và ngày càng yêu thích công việc của một Chuyên viên tư vấn văn phòng tại Pasal.
 
 
Rõ ràng, khi sống và làm việc trong một tổ chức, chính mỗi thành viên là một kênh quảng bá, truyền thông tốt nhất về tổ chức của bạn. Một Chuyên viên tư vấn văn phòng tại Pasal, bạn không chỉ đem lại Giá Trị cho học viên thông qua việc tư vấn, giới thiệu những khóa học bổ ích, phù hợp với trình độ của họ, bạn vừa được sống với đam mê kinh doanh, vừa có cơ hội được mở rộng mối quan hệ, nâng cao khả năng nắm bắt tâm lý con người qua việc tiếp xúc, giao tiếp với khách hàng.
 
 
 
Và trên hết tất cả, bạn sẽ là hình ảnh đầu tiên giới thiệu về Pasal, gửi gắm những thông điệp tốt đẹp nhất tới khách hàng của Pasal. Bạn có tin là như vậy?

 Hãy đến với Pasal để tiếp xúc với các bạn Chuyên viên tư vấn văn phòng và trải nghiệm công việc của một Tư vấn viên bạn nhé!

 
 
 
 
Bình luận bài viết
Merry Christmas - Giáng sinh chưa tới, ông già noel đã về
Merry Christmas - Giáng sinh chưa tới, ông già noel đã về
Merry Christmas - Giáng sinh chưa tới, ông già Noel đã về
Black Friday - Đong đầy ưu đãi cực khủng đấy
Black Friday - Đong đầy ưu đãi cực khủng đấy
Bắt sóng Black Friday - Đong đầy ưu đãi khủng cuối tháng

Học bổng tháng 11 - Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Học bổng tháng 11 - Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Pasal gửi tặng bạn ngàn học bổng giá trị.
Đăng ký - Người truyền lửa Pasal
Đăng ký - Người truyền lửa Pasal
Link đăng kí thông tin nhận quà của chương trình Người truyền lửa Pasal <3
Yêu thương ngày 20/10 - Trao ngàn học bổng tặng em
Yêu thương ngày 20/10 - Trao ngàn học bổng tặng em
Yêu thương ngày 20/10 - Pasal gửi trọn tình thương tới những người phụ nữ quanh bạn.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
45 TỪ VỰNG MÀU SẮC BẰNG TIẾNG ANH CỰC DỄ THUỘC
45 TỪ VỰNG MÀU SẮC BẰNG TIẾNG ANH CỰC DỄ THUỘC
45 từ vựng về màu sắc trong khi học tiếng Anh được chia sẻ trong bài không chỉ cung cấp từ vựng cho 7 màu sắc cơ bản mà còn có những màu sắc mở rộng có liên quan hơn nữa.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh
Khóa học Pro Speaking
Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình combo Protalk sau 3-6 tháng
Trải nghiệm học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Nhận ngay quà tặng sau 3 buổi học: (Học bổng lên đến 25% học phí) + (App tự học phát âm Protalk) + (App ôn thi Cú Sinh Viên) + Sổ tay, móc hóa ....