0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966

You need casual English. Bạn cần thứ tiếng Anh mà người bản ngữ vẫn sử dụng với nhau. Bạn cần phải học tiếng Anh mà những người Mỹ sử dụng với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của họ.

Đây là thứ tiếng Anh thông thường mà hàng ngày chúng tôi thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên, bạn không thể tìm thấy loại tiếng Anh này trong các sách giáo khoa tiếng Anh. Do các trường học không dạy nó. Rất ít người học tiếng Anh biết điều đó. Đó là lý do tại sao khi nhiều người học đến Mỹ và không thể thường xuyên hiểu được cuộc trò chuyện.
 
Ở San Francisco, tôi đã gặp nhiều sinh viên có điểm thi tiếng Anh cao và họ có điểm số tuyệt vời trong các lớp học tiếng Anh của mình ... và khi họ ngồi ở trạm xe buýt họ không thể hiểu nổi người ta đang nói gì xung quanh họ. Họ hoàn toàn không biết những gì người Mỹ bình thường đang nói gì.
 
Họ đã được đào tạo một cách chính quy với tiếng Anh học thuật - trọng tâm là về các quy tắc ngữ pháp. Tôi nghĩ rằng điều này là hoàn toàn nên làm ngược lại.
 
Những cuộc trò chuyện thông thường nên là điều đầu tiên bạn học. Nhu cầu đầu tiên, sau khi tất cả, là để giao tiếp với người khác. Bạn muốn trò chuyện với mọi người trên xe buýt. Bạn muốn kết bạn và hiểu những gì họ đang nói. Bạn muốn nói chuyện với đồng nghiệp của bạn. Bạn muốn hiểu các chương trình truyền hình và phim ảnh.
 
Hãy học nó đầu tiên ... rồi sau đó, mới tập trung vào tiếng Anh học thuật.
 
 
Để giúp các bạn, những người bạn của tôi, Kristin và Jo đang làm ra một bộ sưu tập mới của các cuộc đàm thoại ghi âm, thực tế và tự phát. Đây là những cuộc trò chuyện thực sự với bạn bè, gia đình và đối tác kinh doanh. Họ đã không kiểm duyệt bất cứ điều gì.
 
Bạn sẽ học được tiếng Anh thực sự mà chúng tôi sử dụng hàng ngày với nhau - bao gồm tiếng lóng, thành ngữ, từ chửi thề, những nhận xét về giới tính & cười, tham khảo văn hoá, v.v.
 
Bạn sẽ nghe thấy những từ bổ sung (như là "ahh", "uhhm", "you know", "like"). Bạn sẽ nghe nhịp điệu tự nhiên của tiếng Anh .. cách chúng tôi nói chuyện qua lại, cách chúng tôi ngắt lời nhau.
 
Chúng sẽ có tất cả các cuộc trò chuyện được phiên âm và sau đó họ sẽ làm cho các ghi chú ngắn để giải thích tiếng lóng, thành ngữ, vv mà bạn không thể tìm thấy trong một cuốn từ điển nào. Họ đang làm điều này bởi vì họ đã nhận ra rằng đây là một nhu cầu rất lớn của người học. Trên thực tế, điều này có lẽ là nhu cầu lớn nhất mà các học viên của chúng tôi có.
 
Họ hy vọng sẽ xây dựng được một bộ sưu tập lớn các cuộc hội thoại này với nội dung và  kèm lời giải thích cho bạn. Vì vậy, khi bạn đến Hoa Kỳ hoặc một quốc gia nào khác nói tiếng Anh khác, bạn sẽ hiểu những gì mọi người đang nói.
 
Trong thời gian chờ đợi, hãy tự mình học qua các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích để bắt đầu học tiếng Anh "giản dị" ngay bây giờ.
 
ENJOY !!!
 
Cảm ơn bạn đã đọc đến phần cuối của bài Casual English Conversation Needs - Bạn cần Tiếng Anh "Giản dị" Bạn hoàn toàn xứng đáng nhận phần quà tới từ trung tâm học tiếng anh giao tiếp Pasal - Đó là cơ hội tham dự trải nghiệm Effortless English và Pronunciation Workshop độc quyền tại Pasal, bạn chỉ cần nhấn vào nút đăng ký và điền đầy đủ thông tin của mình vào đó. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!
 
Bình luận bài viết
Học ở nhà, tránh xa đại dịch Corona với khóa học trực tuyến miễn phí
Học ở nhà, tránh xa đại dịch Corona với khóa học trực tuyến miễn phí "Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ"
Để cùng chung tay giúp đỡ các học viên trong mùa dịch Corona, trung tâm Anh ngữ Pasal quyết định mở khóa học trực tuyến miễn phí "Giao tiếp thành thạo như người bản xứ". Cùng tìm hiểu ngay!!!!!
Tháng 2 ngập tràn ưu đãi tại Pasal
Tháng 2 ngập tràn ưu đãi tại Pasal
Chương trình ưu đãi trong tháng 2 của Pasal với ưu đãi lên tới 30% học phí. Cùng tìm hiểu ngay!!!
THÔNG BÁO KHẨN: Pasal tiếp tục lùi lịch học do ảnh hưởng của virus Corona
THÔNG BÁO KHẨN: Pasal tiếp tục lùi lịch học do ảnh hưởng của virus Corona
Căn cứ vào tình hình thực tế đáng lo ngại liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; đồng thời để góp phần hạn chế sự lây lan của bệnh dịch và để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các học viên, Tiếng Anh giao tiếp Pasal quyết định kéo dài kỳ nghỉ của các học viên.
Lì xì xuân Canh Tý - Tiếng Anh đạt như ý
Lì xì xuân Canh Tý - Tiếng Anh đạt như ý
Nhân dịp năm mới, Pasal xin gửi tới tất cả các học viên lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Với mong muốn có thể mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho các học viên ,Pasal xin gửi tới các học viên chương trình khuyến mãi “Lì xì xuân Canh Tý - Tiếng Anh đạt như ý”.
THÔNG BÁO KHẨN: Học viên, giảng viên, trợ giảng Pasal tại Hà Nội nghỉ 9 ngày để phòng tránh Virus Corona
THÔNG BÁO KHẨN: Học viên, giảng viên, trợ giảng Pasal tại Hà Nội nghỉ 9 ngày để phòng tránh Virus Corona
Căn cứ vào tình hình thực tế đáng lo ngại liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; đồng thời để góp phần hạn chế sự lây lan của bệnh dịch và để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các học viên, Tiếng Anh giao tiếp Pasal xin thông báo lịch nghỉ học
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
45 TỪ VỰNG MÀU SẮC BẰNG TIẾNG ANH CỰC DỄ THUỘC
45 TỪ VỰNG MÀU SẮC BẰNG TIẾNG ANH CỰC DỄ THUỘC
45 từ vựng về màu sắc trong khi học tiếng Anh được chia sẻ trong bài không chỉ cung cấp từ vựng cho 7 màu sắc cơ bản mà còn có những màu sắc mở rộng có liên quan hơn nữa.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh
Khóa học Pro Speaking
Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình combo Protalk sau 3-6 tháng
Trải nghiệm học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Nhận ngay quà tặng sau 3 buổi học: (Học bổng lên đến 25% học phí) + (App tự học phát âm Protalk) + (App ôn thi Cú Sinh Viên) + Sổ tay, móc hóa ....