0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
Cách tự học và rèn luyện tiếng anh giao tiếp cơ bản hàng ngày là điều quan trọng nhất với tất cả những ai đang muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.
 
Trong bài viết này chúng ta sẽ quan tâm tới vấn đề chính là cách rèn luyện tiếng anh hằng ngày thông qua các bài học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hằng ngày.

Cách rèn luyện tiếng anh hàng ngày

Đây chính là một trong những bí quyết vô cùng quan trọng trong việc tự học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày mà không phải ai cũng biết. Bởi phần lớn chúng ta không thành công trong việc chinh phục tiếng Anh chính là không duy trì được thói quen, niềm cảm hứng trong cả một quá trình.
 

Kết hợp nghe và nói - Cách rèn luyện tiếng anh hàng ngày đầu tiên

Việc giao tiếp có tốt hay không phụ thuộc vào khả năng nghe và cói của chúng ta vì thế mà cần phải tập luyện hai kỹ năng này tốt nhất có thể bạn nhé!
 
Trong rất nhiều bài viết trước chúng ta đều biết để nghe tốt chúng ta cần khả năng phát âm tốt. Vậy nên hãy chắc rằng bạn đã có thể phát âm chuẩn từng từ rồi chuẩn từng câu nhé! Dưới đây là tài liệu ngữ âm miễn phí có thế bản cần.
 
 
Bạn hoàn toàn có thể kết hợp việc luyện phát âm với luyện nghe. Sử dụng điện thoại hoặc máy nghe nhạc để nghe và nói theo những đoạn hội thoại giao tiếp cơ bản hằng ngày. Danh sách bài học dưới đây là những tài liệu bạn có thể bắt tay vào học luôn.
  • Bài 1
  • Bài 2

Trau dồi thêm vốn từ vựng - Cách rèn luyện tiếng anh hàng ngày thứ hai

Vốn từ vựng thực sự là vấn đề cấp thiết với bạn, kể cả khi bạn đã nghe tốt và phát âm chuẩn từng từ, từng câu nhưng sẽ ra sao nếu bạn nghe hiểu nhưng không biết phải trả lời hoặc mở lời với người đối diện bởi lý do rất củ chuối là vốn từ vựng của bạn?
 
Một trong những cách tiết kiệm thời gian nhất để trau dồi thêm vốn kiến thức chính là việc bạn lựa chọn những tài liệu giao tiếp hàng ngày để luyện nghe và nói như phía trên đã trình bày. Hãy đảm bảo mình biết ý nghĩa những câu mà trong đoạn hội thoại mà học học, có thể ghi những từ, những đoạn phức tạp vào sổ tay và mang theo nó.
 

Trau dồi thêm vốn từ vựng thông qua việc tự học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày

Để tăng sự hiệu quả bạn hãy thực hành luôn khi có thể, là nói với bạn, nói với người nước ngoài mà bạn gặp. Chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó.

Học tiếng Anh giao tiếp thực - Cách rèn luyện tiếng anh hàng ngày thứ ba

Nếu bạn đã biết đến cha đẻ của phương pháp Effortless English - Tiến sĩ Aj Hoge bạn sẽ hiểu tại sao bạn cần phải học tiếng anh giao tiếp thực chứ không phải những đoạn giời ơi đất hỡi ở đâu. 
 
Cũng giống như tiếng việt vậy đó, có rất nhiều câu mà không có trong bất cứ sách vở nào cả, chỉ có trong giao tiếp thực là có mà thôi vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cần phải học tiếng Anh giao tiếp thực nó hàng ngày nhé!
 
Với những bộ phim sitcom đang làm mưa làm gió trong cộng đồng học tiếng anh là gợi ý thứ nhất cho bạn. Những bộ phim này thường là những series nhiều tập xoay quanh cuộc sống đời thường của các nhân vật vì thế sẽ có rất nhiều câu tiếng Anh thực cho bạn thực hành. Đặc biết bạn sẽ nhớ ngữ cảnh của nó nữa.
Gợi ý thứ hai cho bạn trong việc lựa chọn tài liệu học tiếng anh giao tiếp thực chính là các bài ministory của Aj Hoge trong hệ thống Effortless English. Bạn có thể xem ví dụ
 
Day of the dead - Học tiếng Anh qua Mini Stories cùng AJ Hoge
 
 
Bubba's Food - Học tiếng Anh qua Mini Stories cùng AJ Hoge
 
 
Bạn có thấy các bài ministory này hay không? Bạn có muốn nhận bộ tài liệu này không! Hãy để lại thông tin phía dưới để nhận được các bài học này từ Pasal nhé!
 
ĐK nhận quà
 
Gợi ý thứ ba giúp bạn có tài liệu thực để tự học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày - Bạn hãy search trên google để lựa chọn thêm cho mình những tài liệu thực nhé!

Tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp 

Lại bắt đầu pr hoặc dụ dỗ đi học đây mà! Ồ xin lỗi các bạn nhưng đây thực sự là điều mà các bạn nên nghĩ đến! Việc tự học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày không phải là không thể thực hiện bởi cũng có rất nhiều những tấm gương thành công trong việc tự học tiếng anh giao tiếp. Những tấm gương thành công đó họ đều có những điểm chung như sau:
  • Có mục tiêu rõ ràng
  • Kiên trì tới cùng
  • Chủ động không ngại giao tiếp
Còn với bạn nếu bạn cũng có những điểm chung đó hoặc có nhưng nó không thường xuyên thì việc bạn lựa chọn tham gia câu lạc bộ tiếng Anh hoặc các khóa học tiếng Anh giao tiếp là một ý tưởng không hề tồi. 
 
Bởi ở đó bạn sẽ có môi trường để học tập, rèn luyện bạn sẽ thấy những bạn học của mình có người tiến bộ rõ rệt và đó chính là lý do thúc đẩy bạn rèn luyện tiếng Anh hàng ngày. Tất nhiên điều quan trọng hơn cả cũng là một thái độ tự học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày thât tốt. 
 
Bạn có thể tham khảo các khóa học tiếng Anh tại Pasal để có thêm dữ liệu để so sánh với các trung tâm khác mà bạn quan tâm nhé!
 
Thông tin các khóa học tại Pasal
 
Hi vọng với các cách học và rèn luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày này sẽ giúp bạn tự tin hơn vào con được chinh phục tiếng Anh giao tiếp cơ bản của mình. Bạn có thể xem thêm các cách học tiếng Anh giao tiếp được chia sẻ bởi trung tâm học tiếng anh giao tiếp Pasal
 
 
Bạn có biết cách rèn luyện tiếng anh hàng ngày nào nữa không? hãy comment phía dưới bài viết và share bài viết tới các bạn thích học tiếng Anh khác nếu bạn thấy bài viết bổ ích nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo
 
 
Bình luận bài viết
Xuân đắc lộc, tết phát tài - Cơ hội trúng ngay 1 chỉ vàng khi đăng kí khóa học của Pasal
Xuân đắc lộc, tết phát tài - Cơ hội trúng ngay 1 chỉ vàng khi đăng kí khóa học của Pasal
Tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới, Pasal sẽ giúp bạn hoàn thành nốt những gì còn dang dở của 2019, đặc biệt chinh phục Tiếng Anh dễ dàng hơn với gói ưu đãi học phí và chương trình khuyến mại cực lớn nhân dịp đầu Xuân 2020 nhé
Year End Party 2019: Dư vị ấm áp cuối năm của đại gia đình Pasal
Year End Party 2019: Dư vị ấm áp cuối năm của đại gia đình Pasal
Là một trong những sự kiện thường niên lớn trong năm của Pasal, Year End Party 201̣9 là nơi quy tụ của anh chị em trong đại gia đình Pasal. Đây là dịp để toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên nhìn lại một chặng đường đã qua, có thành công và niềm vui, có những nỗi buồn và giọt nước mắt cảm xúc,...Tất cả đong đầy trong bữa tiệc đầy cảm xúc của Pasal.
Quà tặng đầu xuân năm mới, bất ngờ với ưu đãi khổng lồ
Quà tặng đầu xuân năm mới, bất ngờ với ưu đãi khổng lồ
ĐẦU XUÂN NĂM MỚI - BẤT NGỜ VỚI ƯU ĐÃI "SIÊU TO KHỔNG LỒ"

Háo hức đón chờ  Pasal Year End Party 2019
Háo hức đón chờ Pasal Year End Party 2019
Thời gian thấm thoắt trôi qua, thời điểm khép lại năm 2019 với rất nhiều dấu ấn và kỷ niệm của Pasal đã đến. Đây cũng là thời điểm mà sự kiện được mong chờ nhất trong năm The End Party 2019 đang chuẩn bị diễn ra. Chương trình như một lời cảm ơn, tri ân nhất gửi cho toàn bộ cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng Pasal trong một năm qua. Hãy cùng BTC khám phá những điều thú vị về chương trình này nhé.
Lịch nghỉ TẾT DƯƠNG LỊCH và TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020
Lịch nghỉ TẾT DƯƠNG LỊCH và TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020
Vậy là một năm đã qua, đã xa với biết bao kỷ niệm vui buồn. Nhưng thật tuyệt vời vì Pasal đã luôn gắn bó và trở thành ngôi nhà thứ 2 của các bạn trong 2020 vừa qua.
Nào! Giờ chúng ta hãy cùng điểm tới thông tin chính thức từ P. Nhân Sự Pasal về lịch nghỉ trong thời gian sắp tới nhé!
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
45 TỪ VỰNG MÀU SẮC BẰNG TIẾNG ANH CỰC DỄ THUỘC
45 TỪ VỰNG MÀU SẮC BẰNG TIẾNG ANH CỰC DỄ THUỘC
45 từ vựng về màu sắc trong khi học tiếng Anh được chia sẻ trong bài không chỉ cung cấp từ vựng cho 7 màu sắc cơ bản mà còn có những màu sắc mở rộng có liên quan hơn nữa.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh
Khóa học Pro Speaking
Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình combo Protalk sau 3-6 tháng
Trải nghiệm học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Nhận ngay quà tặng sau 3 buổi học: (Học bổng lên đến 25% học phí) + (App tự học phát âm Protalk) + (App ôn thi Cú Sinh Viên) + Sổ tay, móc hóa ....