Cách học tiếng Anh giao tiếp

Cách học tiếng Anh giao tiếp

4 lĩnh vực cần tập trung cho tiếng Anh nâng cao

Khi mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn có dự đoán được điều gì sẽ khó khăn với mình không? Bạn có nghĩ rằng đó sẽ là các thì, hoặc mạo từ, hoặc thậm chí là cách phát âm? Những điều mà Pasal gợi ý trong bài viết dưới đây là những khía cạnh sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến trình độ tiếng Anh nâng cao.

Xem thêm >>
7 bước để học tiếng Anh - Bạn đã biết?

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà việc học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai là điều cần thiết. Không chỉ để phát triển nghề nghiệp, mà ngôn ngữ thứ hai mang lại khả năng làm quen với một nền văn hóa mới. Tuy nhiên, Học tiếng Anh không chỉ đơn giản là ghi nhớ bản dịch của các từ sang ngôn ngữ của bạn. Điều này cho thấy rằng sự hiểu biết toàn diện về cấu trúc ngôn ngữ. Ngôn ngữ luôn bắt nguồn từ nền văn hóa mà nó hình thành. Trong bài viết dưới đây Pasal sẽ chỉ bạn 7 bước học tiếng Anh toàn diện. 

Xem thêm >>
Tất tần tật những điều bạn cần để “upgrade” trình độ tiếng Anh của mình

Vấn đề mà nhiều người học tiếng Anh gặp phải là họ không biết bắt đầu từ đâu. Có thể bạn đã được dạy một số tiếng Anh trong trường học, nhưng điều đó thật nhàm chán, bạn không có cơ hội sử dụng nó trong ngữ cảnh thực tế và bạn không thực sự học được gì từ nó cả. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Pasal tìm hiểu những tips cần thiết giúp cho hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn nhé!

Xem thêm >>
Tại sao bạn nên học nói giọng Mỹ?

Bạn đã bao giờ nhận thấy mọi người nghiêng đầu sang một bên và nheo mắt về phía bạn để cố gắng hiểu những gì bạn nói trong khi bạn nói? Bạn có thường khó hiểu khi bạn nói chuyện với một  người nói tiếng Anh bản ngữ không? Có thể vấn đề nằm ở cách bạn nói; đó là  giọng của bạn . Nhiều  người nói tiếng Anh không phải là bản ngữ  cảm thấy rằng  giọng mẹ đẻ của  họ cản trở họ giao tiếp với người bản ngữ và điều này làm giảm sự  tự tin của họ . Hơn nữa, một số cảm thấy rằng không thể  thoát khỏi giọng mẹ đẻ của họ vì đó là cách họ nói cả đời. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể học cách nói chuyện với American Accent. Trong bài viết này, Pasal sẽ chia sẻ 5 lý do hàng đầu  tại sao bạn nên học giọng Anh - Mỹ.

Xem thêm >>
8 vấn đề phát âm tiếng Anh Mỹ thường gặp nhất bạn nên tránh (phần 2)

Trong bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu 8 vấn đề thường gặp phát âm tiếng Anh - Mỹ phổ biến nhất mà bạn có thể mắc phải. Hôm nay hãy cùng Pasal tiếp tục tìm hiểu những trở ngại mà bạn thường gặp phải khi giao tiếp tiếng Anh bằng giọng Anh - Mỹ nhé!

Xem thêm >>
8 vấn đề phát âm tiếng Anh Mỹ thường gặp nhất bạn nên tránh (phần 1)

Bạn là một trong 1,1 tỷ người nói tiếng Anh không phải là bản ngữ trên thế giới; bạn đã học tập chăm chỉ và quyết tâm cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Bạn dành rất nhiều thời gian để nắm vững từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng đọc hiểu bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, khi nói chuyện với người Mỹ , bạn được yêu cầu lặp đi lặp lại lời nói của mình. Vậy bạn đã sai ở đâu? Trong bài viết dưới đây Pasal sẽ đưa ra 8 vấn đề phát âm thường gặp của người nói giọng Anh - Mỹ.

Xem thêm >>