Bài học tiếng Anh giao tiếp

Bài học tiếng Anh giao tiếp

[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 39 - 10 cách nói KHÔNG THÍCH

Khi bạn không thích một điều gì đó thì bạn thường nói "I don't like it" hoặc "I don't like this" như 1 thói quen, 1 phản xạ. Và bạn chỉ thường xuyên sử dụng chúng. Khi 1 câu nói được lặp lại nhiều lần, đặc biệt là trong Tiếng Anh giao tiếp, chúng thường gây cảm giác nhàm chán và không thể thể hiện được các sắc thái, tính chất của sự việc. Vậy làm thế nào để từ chối 1 cách đầy ''văn vở'' và ''dẻo miệng'' hơn đây?

[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 40 - 10 cụm từ tiếng lóng phổ biến

Thế nào là những cụm từ phổ biến, đó làn những từ, tiếng lóng, câu nói ví von mà người bản địa rất hay sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Vì là những thành ngữ quen thuộc với họ, nên đối với người học tiếng Anh chúng ta, đó là những từ lạ lẫm, chúng ta không thể hiểu ngay kí nghĩa khi nghe đến lần đầu

[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 41 - Phân biệt Will, Would, Shall, Should

Trong tiếng Anh giao tiếp, việc sử dụng các trợ động từ hay động từ khuyết thiếu là hết sức phổ biến. Hôm nay chúng ra sẽ cùng tìm hiểu về "Will", "would", "shall" và "should", những từ mà chúng ta cảm thấy rất quen thuộc trong các bài học tiếng Anh thời THPT.

50 thành ngữ phổ biến nhất trong tiếng Anh giao tiếp - P1

Trong các đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp, việc sử dụng thành ngữ là hết sức phổ biến. Chúng ta không phải ai cũng hiểu được thành ngữ của tiếng Anh, đặc biệt là những người mới học tiếng Anh.

Những cách bắt đầu cuộc hội thoại ấn tượng

Các cuộc hội thoại diễn ra trong mọi hoàn cảnh, mọi nơi, mọi lúc và mọi đối tượng. Đối với mỗi một hoàn cảnh, lại có cách bắt đầu cuộc hội thoại khác nhau. không chỉ riêng đối với ngữ cảnh tiếng Anh, trong tương ai với mọi người, nhiều khi bạn cũng cảm thấy khó khăn với việc mở lời đúng không nào!

[Bài học tiếng anh giao tiếp] Bài 7 - từ nối trong tiếng anh

Trong tiếng anh có 6 loại nối từ: từ dừng để tiếp nối, bổ sung, tương phản, nhấn mạnh, ví dụ và so sánh. Nghe có vẻ rất học thuật đúng không nào?  Quả thật sẽ không đơn giản nếu bạn nó tiếp xúc và luyện tập thường xuyên với chúng