Bài học tiếng Anh giao tiếp

Bài học tiếng Anh giao tiếp

50 thành ngữ phổ biến nhất trong tiếng Anh giao tiếp - P1

Trong các đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp, việc sử dụng thành ngữ là hết sức phổ biến. Chúng ta không phải ai cũng hiểu được thành ngữ của tiếng Anh, đặc biệt là những người mới học tiếng Anh.

Những cách bắt đầu cuộc hội thoại ấn tượng

Các cuộc hội thoại diễn ra trong mọi hoàn cảnh, mọi nơi, mọi lúc và mọi đối tượng. Đối với mỗi một hoàn cảnh, lại có cách bắt đầu cuộc hội thoại khác nhau. không chỉ riêng đối với ngữ cảnh tiếng Anh, trong tương ai với mọi người, nhiều khi bạn cũng cảm thấy khó khăn với việc mở lời đúng không nào!

[Bài học tiếng anh giao tiếp] Bài 7 - từ nối trong tiếng anh

Trong tiếng anh có 6 loại nối từ: từ dừng để tiếp nối, bổ sung, tương phản, nhấn mạnh, ví dụ và so sánh. Nghe có vẻ rất học thuật đúng không nào?  Quả thật sẽ không đơn giản nếu bạn nó tiếp xúc và luyện tập thường xuyên với chúng 

[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 63 - Cách “giải quyết” 3 giới từ “in,on,at”

Ba giới từ chỉ thời gian, vị trí "in", "on", "at" thường khiến người học cảm thấy khó nhớ và khó hiểu khi nào nên sử dụng. Đã bao giờ bạn đau đầu khi phải nhớ cách sử dụng chúng? có phải mỗi khi làm bài tập về điền giới từ, bạn phải ngồi nhớ lại xem giới từ nào đi với thời gian và vị trí nào đúng không?

[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 90 - Giao tiếp tiếng Anh chất hơn với 30 cụm từ

Quên đi những câu tiếng anh dài dằng dặc, những câu nói văn phong ngữ pháp chán ngắt, trong giao tiếp thường ngày, người bản xứ thích sử dụng những câu nói ngắn gọn. Cũng như giống chúng ta tương tác tiếng Việt hàng ngày với nhau thôi, không người bản địa nào thích 1 cuộc đối thoại dài dòng, nói dai dẳng hết. Việc chúng ta vẫn thưởng phải học các mẫu câu với đầy đủ ngữ nghĩa là để giúp chúng ta hiểu được cặn kẽ các cấu trúc giao tiếp.

[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 64 - "Nắm gọn thì hiện tại đơn trong lòng bàn tay"

Thì hiện tại đơn là một trong những ngữ pháp căn bản nhất trong tiếng anh. Nó được sử dụng rất phổ biến trong văn phạm tiếng anh. Nếu Bạn chưa nắm rõ được thì hiện tại đơn thì mau học đi nào, nó rất căn bản nhưng dễ dàng cho bạn thôi.